Hẹn hò với anh chàng “giỏi đi chợ, may vá, thêu thùa”, cô gái khiến bao người ghen tị

Ngày 03/08/2017 14:57 PM (GMT+7)

Được chính thủ trưởng ca ngợi là người hiền lành, chịu khó lại giỏi đi chợ, may vá, thêu thùa… Trần Quang Minh thực sự trở thành người được bao cô gái mơ ước.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số  đặc biệt dành cho quân nhân đã thu hút được đông đảo khán giả quan tâm. Cô gái Cẩm Giang – người hẹn hò với chàng quân nhân Trần Quang Minh đã khiến phái nữ nhiều người tiếc hùi hụi.

Hẹn hò với anh chàng “giỏi đi chợ, may vá, thêu thùa”, cô gái khiến bao người ghen tị - 1

Chàng quân nhân chín chắn, đĩnh đạc Trần Quang Minh

Dương Cẩm Giang (24 tuổi, thư kí công ty Bất động sản) và chàng quân nhân Trần Quang Minh đã tạo nên một câu chuyện tình thú vị cho chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Hẹn hò với anh chàng “giỏi đi chợ, may vá, thêu thùa”, cô gái khiến bao người ghen tị - 2

Cô gái xinh xắn, nhu mì Cẩm Giang

Ngay từ khi xuất hiện, Quang Minh đã để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả khi chứng tỏ mình là người đàn ông đĩnh đạc, trưởng thành và đáng để tin tưởng. Là một người lính, anh tỏ ra đầy bản lĩnh, đạo đức tư cách tốt.

Trong khi đó, Dương Cẩm Giang cũng là một cô gái khá dễ thương, ngoại hình nhỏ nhắn. Cô được nhiều người khen ngợi ngoan hiền.

Hẹn hò với anh chàng “giỏi đi chợ, may vá, thêu thùa”, cô gái khiến bao người ghen tị - 3

Hẹn hò với anh chàng “giỏi đi chợ, may vá, thêu thùa”, cô gái khiến bao người ghen tị - 4

Cặp đôi có nhiều chia sẻ thú vị trong chương trình

Có vẻ như, cặp đôi này thực sự là một hình mẫu lí tưởng dành cho nhau. Cẩm Giang cho biết cô luôn ngưỡng mộ quân nhân vì cách sống kỉ luật. Mặc dù được nhắc nhở về việc lấy chồng là quân nhân sẽ phải chịu một số thiệt thòi nhưng Cẩm giang cho biết cô không coi đó là vấn đề.

Hẹn hò với anh chàng “giỏi đi chợ, may vá, thêu thùa”, cô gái khiến bao người ghen tị - 5

Giây phút lãng mạn của cặp đôi Quang Minh - Cẩm Giang

Khi tấm rèm ngăn cách được kéo lên, cả hai đều khá bối rối. Chính sự thẹn thùng này làm cho họ càng trở nên đáng yêu. “Tình trong như đã, mặt ngoài còn e”, Chàng quân nhân điển trai đã hát tặng cô gái một bài hát hay, ý nghĩa bằng chất giọng ấm áp. Trong lúc hát, Quang Minh còn tiến đến nắm tay Cẩm Giang khiến MC Cát Tường phải thốt lên rằng, họ quá lãng mạn.

Không nằm ngoài dự đoán, cặp đôi này quyết định nhấn nút hẹn hò. Khán giả hi vọng sẽ có một cái kết ngọt ngào đến với cặp đôi đáng yêu này.

Theo Lam Giang (Nguồn video HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu