Hí hửng yêu được soái ca, tôi tá hoả khi phát hiện thân phận của chàng cùng mẹ nuôi

Ngày 02/03/2019 10:03 AM (GMT+7)

Nhiều lần đến căn hộ mà anh ở, tôi cũng gặp người phụ nữ đó. Nhưng anh giới thiệu đó là mẹ nuôi, và tôi hoàn toàn tin là thật!

Nếu không có cái đêm bất ngờ ghé thăm nhà anh, có lẽ đến giờ tôi vẫn ôm ấp, mộng mơ về việc mình có một mối tình, một người yêu thật tuyệt vời. Sự thật về anh khiến tôi không thể nào chấp nhận nổi. Tôi quyết định chia tay anh - người bạn trai soái cả mà đám bạn của tôi 10 đứa thì khen cả 10.

Tính đến giờ chúng tôi mới yêu nhau được khoảng gần 1 năm. Với tôi đó là quãng thời gian quá ngọt ngào, hạnh phúc. Anh hơn tôi 4 tuổi, dịu dàng, ân cần. Anh đẹp trai lắm, cao ráo đủ để khiến tôi hãnh diện với đám bạn bè. Đặc biệt, yêu anh tôi được chiều chuộng như công chúa. Anh thường xuyên mua cho tôi những món quà giá trị như bộ váy hàng hiệu, túi xách, đồng hồ...

hi hung yeu duoc soai ca, toi ta hoa khi phat hien than phan cua chang cung me nuoi - 1

Anh hơn tôi 4 tuổi, dịu dàng, ân cần. Anh đẹp trai lắm, cao ráo đủ để khiến tôi hãnh diện với đám bạn bè (Ảnh minh họa)

Phải nói thật, tôi vô cùng hãnh diện và tự hào về người bạn trai của mình. Anh cũng hứa hẹn sẽ cưới tôi. Anh xuất thân từ nông thôn nhưng hiện tại cũng đã mua được một căn hộ chung cư. Có thể anh không quá giàu có nhưng với tôi người đàn ông như vậy là lí tưởng lắm rồi.

Trong thời gian quen nhau, tôi thường xuyên ghé thăm nhà anh. Ở đó, tôi cũng bắt gặp một người phụ nữ khá lớn tuổi. Tôi gặp người ấy ở nhiều khung giờ khác nhau. Hầu như lần nào tôi tới cũng thấy có đến. Anh giới thiệu với tôi đó là mẹ nuôi. Anh bảo cũng chính người này đã nâng đỡ anh trong cuộc sống, tạo công ăn việc làm cho anh để anh có được ngày hôm nay. Nghe anh giới thiệu thế tôi cũng biết ơn vô cùng. Tôi cảm thấy mình may mắn khi gặp được anh và thấy anh may mắn khi có được người mẹ nuôi tốt đến vậy.

Nhưng quả tình, tôi đã quá ngây thơ và khờ dại, nói đúng hơn, tôi không thể nào tin nổi rằng họ thực chất không phải là mẹ nuôi – con nuôi mà là một cặp tình nhân. Bạn trai tôi chính xác là nhân tình trẻ tuổi của người phụ nữ lắm tiền nhưng thiếu tình đó. Câu chuyện ấy tôi tự mình phát hiện ra trong một đêm bất ngờ ghé thăm nhà anh.

hi hung yeu duoc soai ca, toi ta hoa khi phat hien than phan cua chang cung me nuoi - 2

Bạn trai tôi chính xác là nhân tình trẻ tuổi của người phụ nữ lắm tiền nhưng thiếu tình đó. (Ảnh minh họa)

Buổi chiều hôm đó tôi tới nhà anh chơi, khi ra về tôi có cầm nhầm chùm chìa khóa của anh để vào túi xách. Khoảng hơn 10h đêm, tôi mới phát hiện ra. Tôi điện thoại cho anh không được. Nghĩ tới cảnh bạn trai đi làm về không có chìa khóa vào nhà, tôi hớt hải phóng xe máy tới nhà anh để đưa chìa khóa. Hôm nay anh nói với tôi đi gặp khách hàng, không đi chơi được vì tối muộn mới về nên tôi nghĩ mình qua tầm đó vẫn còn kịp.

Tôi đến nơi và thấy khóa cửa từ phía trong. Thực sự tôi ngạc nhiên lắm. Tôi rón rén mở và bước vào. Trước mặt tôi là đống đồ vất ngổn ngang ở ghế sofa, trên đó có cả… quần áo. Và lạ lùng hơn là có cả quần áo đàn bà. Tim tôi run rẩy, hơi thở của tôi dồn dập, tôi linh cảm có điều không hay. Trong đầu tôi khi đó chỉ hình dung anh đã phản bội tôi, anh và một cô gái nào đó… Nhưng không, khi tôi tiến vào phòng ngủ, tôi đã nhìn thấy người đàn bà đó… người mà tự xưng là mẹ nuôi của anh.

hi hung yeu duoc soai ca, toi ta hoa khi phat hien than phan cua chang cung me nuoi - 3

Tôi đớn đau khi phát hiện bạn trai là người tình trẻ của người đàn bà xưng là mẹ nuôi của anh (Ảnh minh họa)

Tôi lẳng lặng để trả chìa khóa rồi ra về. Tôi coi như không biết câu chuyện tối hôm đó. Sau đấy, tôi tìm hiểu thì phát hiện ra, người đàn bà đó có chồng giàu có nhưng ông ta đi công tác tối ngày. Và bạn trai tôi trở thành người tình trẻ của bà ta. Họ cặp kè với nhau cũng hơn 2 năm rồi.

Bà ta rất sòng phẳng, trả cho bạn trai đủ thứ vật chất và đặc biệt là không hề ghen tuông khi có sự xuất hiện của tôi. Bà ta hiểu mối quan hệ đó chỉ có thể trong bóng tối nên không cấm anh yêu đương. Thậm chí sự có mặt của tôi lại càng giúp bà ta che đậy tốt mối quan hệ sai trái của hai người họ.

Tôi kiếm cớ chia tay. Ai nấy cũng đều ngạc nhiên trước quyết định này của tôi. Mọi người bảo tôi điên khi bỏ anh – người đàn ông tốt đến như vậy. Nhưng tôi chỉ biết mỉm cười chua chát, tôi không thể giải thích vì muốn giữ cho anh chút sĩ diện và cũng không muốn tự bôi xấu mặt mình.

Cô dâu khoác hơn chục cây vàng trong đám cưới gây xôn xao
Một cô dâu Trung Quốc đã được bố mẹ cho rất nhiều của hồi môn giá trị.
Theo Ngọc Trang (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự