Khi yêu ai đó thật lòng, cô gái nào cũng mong muốn nói ra những điều này!

Ngày 30/07/2017 09:01 AM (GMT+7)

Có những điều chị em không bao giờ nói ra vì sợ sẽ làm người ấy tổn thương nhưng thực lòng họ rất muốn nửa kia có thể tự hiểu và thay đổi.

Nhà triết gia người Đức Groucho Marx đã nói: “Bất cứ ai nói anh ta có thể hiểu thấu phụ nữ, rõ ràng đã bỏ lỡ quá nhiều”.

Phụ nữ luôn là sinh vật khó hiểu nhất trên thế giới, trong cái đầu tưởng chừng nhỏ bé của họ có thể tư duy đến rất nhiều thứ chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Vì thế nên tâm tính của họ cũng “sáng nắng chiều mưa” khiến các chàng trai chẳng thể theo kịp.

Có rất nhiều điều bạn gái hay vợ muốn nói với người đàn ông của họ nhưng vì không muốn làm người ấy cảm thấy tổn thương nên họ sẽ chẳng bao giờ dám nói ra.

Nếu bạn đang cầm cưa một cô nàng hay đã có bạn gái/ vợ thì nên ghi nhớ 8 điều sau để không bao giờ làm nàng thất vọng. Còn các cô gái, hãy thử xem liệu có bao nhiêu điều đã xuất hiện trong suy nghĩ của bạn?

Khi yêu ai đó thật lòng, cô gái nào cũng mong muốn nói ra những điều này! - 1

Có những người đàn ông đẹp trai, thông minh, thành đạt nhưng lại có gu ăn mặc không đặc sắc. Họ không biết thể hiện bản thân qua những bộ trang phục lịch lãm hay trẻ trung.

Các chị em đôi khi thật sự muốn nói với các chàng trai rằng hãy chăm chỉ ăn diện hơn để khi sánh đôi trên phố, họ cũng cảm thấy “nở mày nở mặt”.

Khi yêu ai đó thật lòng, cô gái nào cũng mong muốn nói ra những điều này! - 2

Phụ nữ không quá mong đợi việc một người đàn ông có thể biết lau dọn tủ lạnh cho sạch sẽ, quần áo luôn luôn phẳng phiu bởi họ biết “cánh mày râu” không có sở trường trong những công việc như vậy. Tuy nhiên, các nàng vẫn luôn mong đợi một sự sạch sẽ vừa phải, ít nhất cũng là những điều cơ bản như vệ sinh cá nhân, và biết dọn dẹp khi cần.

Khi yêu ai đó thật lòng, cô gái nào cũng mong muốn nói ra những điều này! - 3

Phụ nữ luôn thích những người đàn ông chủ động, biết tự lên kế hoạch hẹn hò mà không cần sự trợ giúp của họ.

Bạn không cần phải làm những điều cầu kỳ, miễn là bạn tự sắp xếp mọi thứ cũng đã khiến người yêu vui lòng.

Khi yêu ai đó thật lòng, cô gái nào cũng mong muốn nói ra những điều này! - 4

Không có người phụ nữ nào có thể khước từ được sự lãng mạn. Mọi cô gái đều sẽ đánh giá cao khi người đàn ông làm những điều đặc biệt cho họ như sắp sẵn một cuộc hẹn với socola và bất ngờ gửi tặng nàng một bó hoa.

Thậm chí ngay cả những điều đơn giản như mỗi tối nhắn tin chúc nàng ngủ ngon cùng lời yêu thương ngọt ngào cũng đủ để trái tim các chị em tan chảy.

Khi yêu ai đó thật lòng, cô gái nào cũng mong muốn nói ra những điều này! - 5

Đàn ông thích đi “chè chén” với bạn bè thì phụ nữ cũng thích những buổi đi chơi riêng của các cô gái. Đôi khi họ cũng cần những lúc thảnh thơi, nằm dài trên ghế và thưởng thức bộ phim yêu thích một mình. Nhưng họ lại không dám nói họ cần nhiều không gian riêng hơn vì sợ sẽ làm các chàng trai buồn.

Khi yêu ai đó thật lòng, cô gái nào cũng mong muốn nói ra những điều này! - 6

Thật hiếm có cô gái nào dám nói ra điều này với các chàng trai bởi họ sẽ cảm thấy bị mất danh dự và sự tự tôn của một người phụ nữ.

Có những thời điểm họ thực sự muốn tiến xa hơn với bạn nhưng lại không nói mà luôn mong muốn các chàng trai mở lời trước. Chính vì thế, nếu cả hai đã ổn định và yêu nhau một thời gian dài, đừng ngại ngần ngỏ lời cầu hôn cô ấy, chắc chắn bạn sẽ nhận được cái gật đầu ngay lập tức.

Khi yêu ai đó thật lòng, cô gái nào cũng mong muốn nói ra những điều này! - 7

Chắc hẳn chàng trai nào khi yêu cũng đã ít nhất một lần nghe bạn gái hỏi rằng: “Anh có yêu em không?” Các chàng đừng nghĩ người yêu đang hỏi những câu ngốc nghếch. Sự thật, họ chỉ muốn bạn nói ra rằng họ quan trọng trong lòng bạn tới mức nào.

Hãy nhớ đối xử với cô gái bạn yêu như một nữ hoàng vì chắc chắn cô ấy sẽ đối xử lại với bạn như một ông vua.

Khi yêu ai đó thật lòng, cô gái nào cũng mong muốn nói ra những điều này! - 8

Phụ nữ khi giận thường nói ra những điều không thật lòng, họ có thể ngoài miệng thì xua đuổi nhưng trong tâm lại chỉ muốn nhận được sự vỗ về.

Nếu nàng của bạn nổi giận, đừng vội trách móc cô ấy, hãy nhẹ nhàng dỗ dành và mua chuộc cô ấy bằng món ăn ưa thích hay là làm bất cứ điều gì khiến cô ấy cười. Nếu không hiệu quả, hãy mua mỹ phẩm, quần áo, không một cô nàng nào có thể chối từ “tấm lòng” này của bạn.

Theo Thùy Dương (Theo Yourtango) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu