Không được sống với nhau, chàng luật sư Anh cưới luôn cô gái Hà Nội sau 2 tháng quen

Ngày 09/01/2020 10:12 AM (GMT+7)

Chỉ một cú chạm kết bạn qua mạng xã hội, Huyền Thương không ngờ rằng cuộc đời cô lại thay đổi, khiến cô có nhiều quyết định trong chóng vánh, đặc biệt quyết định chia tay cuộc đời độc thân sau 2 tháng yêu Ezra Luckcock.

Không được sống với nhau, chàng luật sư Anh cưới luôn cô gái Hà Nội sau 2 tháng quen - 1

Người ta bảo rằng tình yêu trên mạng ảo nhưng đối với Huyền Thương (26 tuổi, Hà Nội), nó lại hoàn toàn là thật bởi chỉ nhờ một lần quẹt phải trên Tinder, cô đã tìm được người yêu và bén duyên vợ chồng với Ezra Luckcock (31 tuổi, quốc tịch Anh). Và ứng dụng hẹn hò bị gắn mác “chơi để cho vui” ấy đã mang đến cho cô tình yêu và cả 1 gia đình thật sự.

Không được sống với nhau, chàng luật sư Anh cưới luôn cô gái Hà Nội sau 2 tháng quen - 3

Huyền Thương hiện nay đang làm công việc kinh doanh tự do và đang vận hành 1 CLB Tiếng Anh còn ông xã Ezra Luckcock cũng đang làm tuyển dụng nhân sự cho 1 công ty Anh ngữ.

Chia sẻ về chuyện tình yêu của vợ chồng mình, Huyền Thương cho biết, cô và ông xã Ezra Luckcock tình cờ quen nhau qua mạng xã hội hẹn hò. Khi ấy, cô làm chủ một quán café trên phố cổ còn anh mới nghỉ làm luật sư ở Anh sang Việt Nam nhận việc.

Sau thời gian nói chuyện, Ezra Luckcock đã qua quán café để tìm gặp cô. Và chẳng hiểu sao sau lần gặp đầu tiên ấy, ngày nào anh cũng qua quán cô “đóng cọc” ở đó từ sáng đến tối.

“Ấn tượng đầu tiên của mình dành cho anh là anh đẹp trai. Thêm nữa, anh lại vui tính và khi tiếp xúc mình nhận ra anh là người cực kỳ chân thành, tốt bụng”, Huyền Thương chia sẻ.

Không được sống với nhau, chàng luật sư Anh cưới luôn cô gái Hà Nội sau 2 tháng quen - 4

Ezra Luckcock dường như trúng tiếng sét ái tình khi gặp Huyền Thương lần đầu tiên. 

Không cần nhiều tuyệt chiêu, Ezra Luckcock cứ âm thầm đến quán ngồi trò chuyện với cô. Và chẳng hiểu từ khi nào Huyền Thương đã có tình cảm với Ezra Luckcock. Sau 1 tháng quen nhau, Huyền Thương chính thức nhận lời làm người yêu của anh.

Nói đến đây Huyền Thương cười, bởi chuyện tình yêu của cô diễn ra vô cùng chóng vánh. Chỉ sau 2 tháng hẹn hò, cô và Ezra Luckcock đã quyết định tiến tới hôn nhân, cùng về chung sống dưới một mái nhà.

“Tụi mình không ai cầu hôn ai. Sau 2 tháng yêu nhau chồng mình nói muốn sống chung với nhau. Vì gia đình mình theo phong cách truyền thống, bố mẹ khá nghiêm khắc không chấp nhận việc sống chung trước khi kết hôn nên chồng mình bảo “thế cưới luôn đi”.

Từ khi yêu mình, anh ấy xác định luôn rằng trước sau gì cũng sẽ tiến tới hôn nhân, vấn đề chỉ là sớm hay muộn thôi. Vậy là 2 đứa nói chuyện với bố mẹ rồi dắt nhau đi đăng kí kết hôn”, Huyền Thương cười cho hay.

Không được sống với nhau, chàng luật sư Anh cưới luôn cô gái Hà Nội sau 2 tháng quen - 5

Huyền Thương cho biết, cô và Ezra Luckcock quyết định không làm đám cưới như bao người khác, một phần vì gia đình nhà chồng ở xa, một phần vì cả 2 đều ít bạn, thêm nữa ngại tốn kém, mất thời gian chuẩn bị. Sau khi được sự đồng ý của gia đình 2 bên, cả 2 cùng nhau làm thủ tục đăng kí kết hôn đơn giản.

Không được sống với nhau, chàng luật sư Anh cưới luôn cô gái Hà Nội sau 2 tháng quen - 6

Cả 2 quyết định kết hôn sau 2 tháng yêu. 

Nếu như nhiều người cho rằng “Yêu vội - Cưới gấp” dễ dẫn đến trở ngại trong đời sống hôn nhân thì đối với Huyền Thương lại ngược lại. Sau kết hôn, cuộc sống của cô và ông xã khá nhẹ nhàng, thú vị như lúc mới yêu. Cả 2 không hề có những căng thẳng như mọi người lo ngại bởi ông xã ngoại quốc luôn quan tâm và tôn trọng cô. Anh luôn giúp đỡ cô công việc nhà và san sẻ mọi việc với cô.

Không chỉ có ông xã, bố mẹ chồng dù ở xã vẫn luôn dành sự quan tâm cho nàng dâu mới của gia đình. Thậm chí, khi cô sang Anh chơi bị ốm nghén, mẹ chồng còn chăm sóc, bưng nước gừng cho cô đến tận giường.

“Trước khi gặp bố mẹ chồng mình có nói chuyện Facetime nên lúc gặp nhau không quá lạ lẫm. Bố mẹ chồng sang Việt Nam thăm bọn mình trước. Sau đó bọn mình mới về Anh chơi.

Bố mẹ chồng mình tính cách rất trẻ trung, thanh niên, hiền lành, giản dị nữa, nên việc “đối nội” với mình đơn giản nhẹ nhàng lắm. Khi mình ốm nghén, sáng nào mẹ chồng cũng pha sẵn trà gừng mang đến tận giường cho. Lối sống của ông bà rất mộc mạc, tình cảm, mình rất trân trọng và thích điều đó”, Huyền Thương tâm sự.

Không được sống với nhau, chàng luật sư Anh cưới luôn cô gái Hà Nội sau 2 tháng quen - 7

Không được sống với nhau, chàng luật sư Anh cưới luôn cô gái Hà Nội sau 2 tháng quen - 8

Ezra Luckcock luôn dành sự quan tâm, chăm sóc Huyền Thương. 

Đến bây giờ, cuộc sống hôn nhân của cô vẫn như hồi mới yêu, ngọt ngào và lãng mạn. Qua thời gian chung sống, vợ chồng cô càng ngày càng hiểu nhau hơn và gắn bó hơn. Đối với cô, để giữ lửa hạnh phúc, vợ chồng cô luôn dành sự chân thành, tôn trọng dành cho nhau. Hiện tại, cô và ông xã đang cùng nhau phấn đấu để chuẩn bị tốt nhất chào đón thành viên mới trong gia đình.

Lấy kiện tướng cờ vua nước Úc, cô gái Thái Bình khóc nức nở khi gặp mặt mẹ chồng
Hồng Ngọc và Max illingworth  có điểm chung là thích chơi cờ vua. Chính sở thích này đã gắn kết 2 người với nhau và đi đến một cái kết hạnh phúc.
Hồng Nhung (Ảnh: NVCC)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu