Lấy vợ kém 43 tuổi, cụ ông 62 tuổi bị gán biệt danh "kẻ bắt cóc trẻ em"

Ngày 27/02/2019 15:30 PM (GMT+7)

Cô gái 19 tuổi này đang lên tiếng chống lại những người gán cho chồng mình biệt danh "kẻ bắt cóc trẻ em" chỉ vì khoảng cách chênh lệch đến 43 tuổi.

Samantha Simpson (19 tuổi) lần đầu tiên gặp chồng là JR (62 tuổi) thông qua những người bạn chung vào năm ngoái.

Lấy vợ kém 43 tuổi, cụ ông 62 tuổi bị gán biệt danh amp;#34;kẻ bắt cóc trẻ emamp;#34; - 1

Sau khi bị gia đình tuyên bố không chấp nhận mối quan hệ chênh lệch tuổi tác quá lớn này, Samantha chuyển đến căn hộ riêng của cô ở Berryville, Arkansas, Mỹ, JR lúc đó đã nghỉ hưu và 2 người nhanh chóng đính hôn với nhau.

Cặp đôi đã chính thức kết hôn vào ngày 8/1/2018 sau khi hẹn hò được một năm. Hiện tại họ đang sống hạnh phúc ở Wichita, Kansas.

Dù cả 2 có mối quan hệ nghiêm túc đến mức nào thì Samantha vẫn đang là một sinh viên, những người xa lạ khi biết được mối quan hệ kỳ lạ của cô đã gọi JR là "kẻ bắt cóc trẻ em", "kẻ ấu dâm" và nhầm JR là bố của cô.

Samantha nói: "Khi chúng tôi ra ngoài nơi công cộng, có nhiều người lạ lầm tưởng chúng tôi là ông-cháu và điều đó thực sự khiến tôi cảm thấy khó chịu. Kinh khủng hơn, mọi người gọi JR là "kẻ bắt cóc trẻ em" hay "kẻ ấu dâm" khi họ thấy chúng tôi nắm tay hoặc hôn nhau ở nơi công cộng.

Lúc nào chúng tôi ra ngoài cũng có một ai đó đưa ra nhận xét về mối quan hệ này và điều đó khiến tôi rất mệt mỏi.

Chúng tôi đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn khi gia đình và bạn bè không chấp nhận mối quan hệ này, bây giờ thì người lạ cũng làm như vậy.

Chúng tôi chỉ muốn mọi người nhận ra rằng cả 2 đã kết hôn và nghiêm túc với mối quan hệ của mình, những người khác không nên kỳ thị chúng tôi theo cách như vậy".

Lấy vợ kém 43 tuổi, cụ ông 62 tuổi bị gán biệt danh amp;#34;kẻ bắt cóc trẻ emamp;#34; - 2

Sau khi gặp JR, ​​Samantha cho biết rằng, cô ngay lập tức có tình yêu sét đánh vì ngoại hình và cách cư xử của anh.

Cô nói: "Khi tôi nhìn thấy JR, tôi tự nhiên bị cuốn hút bởi cách anh ấy thể hiện như một quý ông đích thực. Chúng tôi thường nói chuyện qua điện thoại và nhắn tin. Ở anh ấy có những thứ rất tuyệt vời mà tôi chưa bao giờ thấy ở người bạn trai cũ.

Tôi đã từng hẹn hò với những người bạn trai bằng tuổi, họ rất trẻ con và không biết cách cư xử đúng mực với bạn gái mình. Với JR hoàn toàn khác, anh ấy rất chín chắn và coi tôi như một nữ hoàng. Không có gì khiến mối quan hệ này sẽ thay đổi".

Lấy vợ kém 43 tuổi, cụ ông 62 tuổi bị gán biệt danh amp;#34;kẻ bắt cóc trẻ emamp;#34; - 3

Bất chấp ý kiến ​​của người khác về mối quan hệ của mình, cặp vợ chồng mới cưới đang rất hạnh phúc và thậm chí đang cố gắng có con với nhau.

Samantha nói: "Mặc dù JR đã có một đứa con từ mối quan hệ trước đó nhưng chúng tôi muốn có con của riêng mình và bắt đầu một gia đình. Chúng tôi hiện đang cố gắng mang thai và muốn có một đứa con được tạo ra từ tình yêu.

Tôi hy vọng rằng khi đứa bé ra đời, những lời bàn tán xì xào sẽ kết thúc. Chúng tôi không muốn nuôi dạy một đứa bé trong môi trường mà chúng phải nghe những lời sỉ vả khó chịu về cha chúng.

Chúng tôi mong rằng, bằng cách chia sẻ câu chuyện của mình, mọi người sẽ nhận ra rằng đó không phải là một trò đùa và chúng tôi rất nghiêm túc với nhau, mặc dù khoảng cách tuổi tác và ngoại hình có phần chênh lệch".

Vợ chồng chênh lệch tuổi tác bao nhiêu thì dễ ly hôn nhất?
Nhiều người vẫn hay cho rằng "tuổi tác không phải là ranh giới của tình yêu", nhưng thực tế thì chênh lệch tuổi tác giữa vợ chồng càng lớn, nguy cơ đổ...

Theo Phan Hằng (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu