“Lên đỉnh” 90 lần/1 giờ, người phụ nữ cầu cứu bác sĩ sau khi lấy chồng

Ngày 17/05/2019 15:58 PM (GMT+7)

Cara Anaya-Carlis, 30 tuổi, đến từ Mỹ mắc một căn bệnh hiếm gặp có tên “rối loạn khuấy động sinh dục dai dẳng” (Persistent Genital Arousal Disorder).

Đối với phụ nữ, việc đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục là 1 trải nghiệm tuyệt vời không phải ai cũng có được. Thế nhưng, sẽ ra sao nếu bạn đạt "cực khoái" lên tới 90 lần trong 1 giờ? Nghe có vẻ kích thích nhưng thực tế với người đã trải qua cảm giác này thì nó kinh hoàng nhiều hơn là vui sướng.

Cara Anaya-Carlis, 30 tuổi, đến từ Mỹ mắc một căn bệnh hiếm gặp có tên “rối loạn khuấy động sinh dục dai dẳng” (Persistent Genital Arousal Disorder). Căn bệnh này khiến Cara thường xuyên trong trạng thái lên đỉnh không kiểm soát, có khi đến 90 lần/1 giờ.

“Lên đỉnh” 90 lần/1 giờ, người phụ nữ cầu cứu bác sĩ sau khi lấy chồng - 1

Cara mắc chứng bệnh lạ, cô liên tục lên đỉnh dù không muốn.

Cara chia sẻ, cách đây 4 năm cô mới bắt đầu phát bệnh trong một lần đi siêu thị mua đồ. Trong lúc đang xem đồ, cô cảm thấy cơ thể bỗng hưng phấn cao độ trước bất kỳ thứ gì mình nhìn thấy, ngửi thấy hoặc chạm vào. Cô bắt đầu hoảng sợ, nhưng cảm giác kích thích vẫn tiếp diễn không ngừng cho tới khi cô ngã lăn ra đất và "lên đỉnh" nhiều lần liên tục ngay tại sàn nhà.

Âm thầm chịu đựng tình trạng như vậy trong nhiều tháng cho tới 1 ngày cô đành phải tìm tới cầu xin sự giúp đỡ từ bác sĩ chuyên khoa. Rất tiếc bác sĩ cũng "bó tay" trước trường hợp này. 

“Lên đỉnh” 90 lần/1 giờ, người phụ nữ cầu cứu bác sĩ sau khi lấy chồng - 2

Chứng bệnh khiến Cara không dám ra khỏi nhà.

Sau khi bác sĩ tư vấn cô hiểu ra đây là căn bệnh hiện vô phương cứu chữa, có thể sẽ phải sống chung với nó cả đời. Bác sĩ khuyên cô nên hạn chế tiếp xúc với đồ vật xung quanh bao gồm cả: ngửi, ăn, nghe,... vì có thể là tác nhân gây nên cực khoái bất cứ lúc nào.

Kể từ sau lần đó, Cara gần như phải sống ẩn dật ở nhà và không thể làm việc vì nhiều lần "lên đỉnh" không ngừng dù đang ở siêu thị, trường học và thậm chí cả ở sân chơi công cộng. Cô đã thử mọi phương pháp chữa trị chứng bệnh lạ, kể cả dùng đá, tắm nước lạnh, thay đổi chế độ ăn và tăng chế độ tập luyện thể dục thể thao, nhưng tất cả đều vô hiệu.

“Lên đỉnh” 90 lần/1 giờ, người phụ nữ cầu cứu bác sĩ sau khi lấy chồng - 3

"Điều đó thật đáng xấu hổ. Ngay khi ở gần trẻ con, tôi cảm thấy như một kẻ đồi trụy vì tất cả các cảm giác vô cùng mạnh mẽ ấy chảy ào ạt khắp cơ thể. Tôi rất mệt mỏi, đau đớn như bị tra tấn.

Căn bệnh này đã hủy hoại cuộc đời tôi, cả con trai tôi nữa. Tôi muốn cháu là một đứa trẻ bình thường. Nhưng cháu không thể có bạn bè vì tôi bị như thế này. Điều tồi tệ nhất là tôi không thể giải thích cho con tôi vì cháu còn quá nhỏ”, Cara tuyệt vọng.

Ngoài những nỗi khổ này, căn bệnh lạ còn tạo áp lực nặng nề lên cuộc hôn nhân của Cara. Cô luôn thèm khát sự âu yếm, gần gũi và đụng chạm thể xác trong khi chồng cô chỉ có nhu cầu giới hạn về số lần "yêu" nhất định.

Theo thời gian, Anaya-Carlis dần học được cách kiểm soát việc bộc lộ kích thích ra bên ngoài, thế nhưng việc đó luôn khiến cô thấy mệt mỏi về cả thể xác lẫn tinh thần. "Mỗi khi lên đỉnh ở nơi có người, tôi nén lại bằng cách tự cười khúc khích. Bên ngoài, tôi trông bình thường, nhưng bên trong đó là sự tra tấn. Chứng bệnh đang hủy hoại cuộc sống và làm rối loạn đầu óc của tôi.”

Từ chối Hoàng tử Dubai, có thai với trai trẻ, 19 năm sau cô gái lên đỉnh cao thế giới
Giờ thì mười triệu người hâm mộ phải ghen tị với cô gái này vì lựa chọn quá sáng suốt.
Theo Lê Lê (Theo Sina) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục