Lo ngại vì bạn gái đi chân vòng kiềng

Em có ý định tiến tới tình yêu nhưng thấy cô ấy đi vòng kiêng em lại lo ngại cô ấy không còn trong trắng.

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề tế nhị không biết phải hiểu thế nào cho đúng. Em mong chuyên mục cho em một lời khuyên!

Em và bạn gái mới quen nhau được khoảng 2 tháng nay. Em thấy cô ấy hiền lành và có vẻ ngoan ngoãn. Chúng em cùng 20 tuổi như nhau. Em có ý định tiến tới tình yêu với cô ấy nhưng lại gặp phải một trở ngại và em không biết phải hiểu thế nào cho đúng.

Bạn bè của em nói rằng cô ấy có dáng đi vòng kiềng, chân bị khuỳnh ra như thế là đã không còn trong trắng. Em cũng cảm thấy dáng đi của cô ấy đúng là rất xấu. Liệu có phải cô gái đi dáng chân khuỳnh như thế là đã từng quan hệ hay không? Em mong chuyên mục giải thích giúp em để em nhìn nhận vấn đề này đúng đắn hơn. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

lo ngai vi ban gai di chan vong kieng - 1

 Em cần tỉnh táo và hiểu biết trong cách đánh giá như vậy bởi nếu không em sẽ làm tổn thương danh dự, lòng tự trọng của cô ấy. Hơn nữa em còn bộc lộ mình là kẻ không hiểu biết gì và đánh mất đi tình yêu. (Ảnh minh họa)

Không chỉ em mơ hồ mà rất nhiều chàng trai cũng có cùng suy nghĩ: “Con gái sau khi đã mất đi cái ngàn vàng thì chân không thể khép lại được”. Vì thế họ nhìn thấy một cô gái đi chân vòng kiềng, khuỳnh ra là đinh ninh rằng cô gái ấy đã thất tiết. Tuy nhiên, đó chỉ là suy nghĩ của những người thiếu thốn về kiến thức giới tính nên mới phán xét như vậy.

Màng trinh là một màng nhỏ nằm bên trong vùng kín, cách cửa mình 2 – 3 cm. Ngay cả khi màng trinh đó có bị mất đi thì nó cũng hoàn toàn không tạo ra sự thay đổi nào về dáng đi bên ngoài cả. Dáng vẻ bên ngoài và dáng đi của chị em là do cấu tạo cơ thể và thói quen của mỗi người tạo nên. Do vậy, mỗi người có cách đi đứng khác nhau.

Chuyện bạn gái em có dáng đi vòng kiềng là điều hoàn toàn tự nhiên chứ không phải là vì bạn gái em mất trinh nên mới như vậy. Em cần tỉnh táo và hiểu biết trong cách đánh giá như vậy bởi nếu không em sẽ làm tổn thương danh dự, lòng tự trọng của cô ấy. Hơn nữa em còn bộc lộ mình là kẻ không hiểu biết gì và đánh mất đi tình yêu.

Chúc em mạnh khỏe và có quyết định sáng suốt cho mình.

Theo Ths. Bs Phạm Thị Vui (Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn chuyện phòng the