Lý do "ế" của 12 cung hoàng đạo

Ngày 27/05/2013 08:48 AM (GMT+7)

Xử Nữ quá kén chọn và đó là nguyên nhân khiến cô nàng bị...độc thân dài dài.

Cùng xem vì sao 12 cung hoàng đạo bị ế nhé:

ly do "e" cua 12 cung hoang dao - 1Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tính cách nông nổi, hay có màn “tiếng sét ái tình”. Nếu dè dặt hơn trong việc theo đuổi ái tình thì sau này sẽ ít cãi vã hơn.

ly do "e" cua 12 cung hoang dao - 2Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Bạn luôn nghĩ rằng duyên phận sẽ tới kiếm bạn, nhưng thứ bạn chờ đợi chưa chắc đã có kết cục tốt đẹp. Tình yêu là phải tự giành lấy, bởi vì có những người cho dù bạn có âm thầm làm cho họ bao nhiêu thì cũng chẳng có phản ứng gì ráo, cho nên muốn hạnh phúc thì phải tự đi mà tìm lấy.

ly do "e" cua 12 cung hoang dao - 3Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn có rất nhiều chiêu trong chuyện tình cảm, tạo ra những điều mới mẻ là chìa khóa để chiến thắng trong tình yêu. Tuy vậy. con dao hai lưỡi này cũng sẽ có lúc sẽ phản bạn, vì có thể bạn chỉ tò mò hiếu kì thôi, chứ không chắc chắn rằng người đang đứng bên cạnh có phải là người bạn thực sự cần hay không, vì vậy nên bạn vội vàng chạy trốn trở lại làm kiếp độc thân.

ly do "e" cua 12 cung hoang dao - 4Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khi tình yêu đến, đừng suy nghĩ quá nhiều, bởi thực ra tình yêu là chuyện hết sức đơn giản. Nếu bản thân bản cũng không thể cho mình cảm giác an toàn thì chẳng ai có thể cho bạn hết. Lạc quan lên, nếu gặp phải khó khăn gì cũng đừng ôm đầu suy nghĩ 1 mình, cứ thử cùng nhau đối mặt đi. Đừng có nghĩ là ai cũng nhạy cảm như bạn!

ly do "e" cua 12 cung hoang dao - 5Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong mắt người ta, bạn là vua, bạn là chủ, bạn là superstar. Tuy nhiên ít nhất cũng phải cho người ta một chút không gian để thở, một chút tình thương chứ! Làm fan hâm mộ của bạn mệt bỏ cha, phải trung thành vô điều kiện với bạn, lạ phải ghen tuông giành giật với những fan cuồng khác. Giữa lúc người ta mệt mỏi mà bạn cứ đơ ra, chúng chạy là phải!

ly do "e" cua 12 cung hoang dao - 6Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một câu thôi: kén cá chọn canh!

ly do "e" cua 12 cung hoang dao - 7Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Vì có nhiều chọn lựa nên phân vân không biết chọn ai. Nghĩ quá nhiều thành ra người ta chạy hết.

ly do "e" cua 12 cung hoang dao - 8Thần Nông (23/10 - 21/11)

Tình yêu cũng giống như cát, vốc nhẹ nhàng từng chút một sẽ được nhiều hơn ra sức vốc đầy một nắm.

ly do "e" cua 12 cung hoang dao - 9Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Lá rồi sẽ rụng về cội, rồi sẽ quay về tổ. Đừng quá tự tin rằng khi quay đầu lại, người đó vẫn đứng chờ bạn, coi chừng một lúc nào đó quay đầu lại thì chẳng còn gì nữa. Tự do rất quan trọng, nhưng giá trị của tình yêu còn quan trọng hơn. Cũng đừng có cái kiểu nhặt một nắm mè đen ra đi, quay đầu lại mới phát hiện ra dưa hấu đắt hơn. Từ nay hãy biết quý trọng tình cảm của mình nhá.

ly do "e" cua 12 cung hoang dao - 10Ma Kết (22/12 - 19/1)

Công việc quan trọng thật đấy, công việc theo bạn suốt nửa cuộc đời. Nhưng đừng quên tình yêu theo bạn suốt cả cuộc đời cơ, cái nào nặng hơn hãy tự mình suy xét

ly do "e" cua 12 cung hoang dao - 11Bảo Bình (20/1 - 18/2)

"Không đủ yêu, không an toàn”

ly do "e" cua 12 cung hoang dao - 12Song Ngư (19/02 - 20/03)

Rất nhiều người vẫn thất bại trước những chuyện họ rất giỏi. Sự lãng mạn là chìa khóa để hưởng thụ tình yêu chứ không phải là cái hộp có thể trói chặt tình yêu. Khi tình cảm tiến triển lên một mức cao hơn, cái nó cần ko chỉ là sự lãng mạn vẩn vơ, mà là một cuộc sống đời thường thực sự. Cuộc đời không giống như phim ảnh, ko phải lúc nào cũng là êm đềm du dương hoặc rực rỡ sắc màu!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu