Lý Giám Tiền: Tình yêu vượt lên định kiến

Ngày 08/07/2014 15:36 PM (GMT+7)

Lý Giám Tiền - quán quân Projec Runway 2014 vượt qua mọi định kiến để công khai tình yêu đồng giới của mình.

Kể từ sau đêm chung kết Projec Runway diễn ra tối ngày 6/7, cái tên Lý Giám Tiền đã đến gần hơn với công chúng.

Chàng trai trẻ mới bước sang tuổi 18 này không chỉ được chú ý bởi tài năng thiết kế thời trang thiên bẩm mà câu chuyện tình của Lý Giám Tiền cũng khiến nhiều người quan tâm. Đó là một câu chuyện tình vượt lên trên sự định kiến của gia đình và xã hội để yêu thương, động viên và chia sẻ cùng nhau mọi vui buồn trong cuộc đời.

Được biết, Lý Giám Tiền và bạn trai có nickname Tata Bin đã được công khai từ 3 năm trước. Tata Bin có gương mặt rất điển trai, hiền hậu. Mặc dù thời điểm đó, Lý Giám Tiền và bạn trai đều còn rất trẻ nhưng cả hai đã không ngần ngại công khai giới tính thật cũng như tình yêu với người đồng giới của mình. Trên trang cá nhân của cả hai người đều có hình ảnh thân mật của Lý Giám Tiền và người yêu.

Lý Giám Tiền: Tình yêu vượt lên định kiến - 1

Hình ảnh Lý Giám Tiền và bạn trai Tata Bin (áo kẻ xanh, bên trái)

Theo như Lý Giám Tiền chia sẻ, anh và bạn trai đã chung sống với nhau được hơn 3 năm. Ban đầu, tình cảm này của Lý Giám Tiền và người yêu chưa được sự đồng ý của gia đình. Có lẽ thời điểm ấy cả hai còn quá trẻ, gia đình cũng chưa chấp nhận được thực tế ấy. Cả hai đã phải trải qua một cuộc sống khó khăn và mệt mỏi vì phải "ăn nhờ ở đậu" do gia đình 2 bên phản đối. Có những lúc cả hai đã phải đem cầm cố, bán hết tài sản để có thể kiếm được một tổ ấm và chung sống cùng nhau. Nhưng rồi cùng với thời gian, tình cảm của hai người đã chứng minh cho gia đình hiểu, họ yêu nhau chân thành và nghiêm túc. Đến giờ, đôi bạn trẻ này đã được sự đồng thuận từ phía gia đình.

Lý Giám Tiền: Tình yêu vượt lên định kiến - 2

Theo như Lý Giám Tiền chia sẻ, anh và bạn trai đã chung sống với nhau được hơn 3 năm.

Lý Giám Tiền: Tình yêu vượt lên định kiến - 3

Hình ảnh của Lý Giám Tiền và bạn trai những ngày đầu hẹn hò

Cũng giống như bao cặp đôi khác, khi yêu nhau, cả hai có những khoảnh khắc đời thường thân thiết, tình cảm. Tata Bin ở bên cạnh Lý Giám Tiền, theo dõi sát sao con đường sự nghiệp của người yêu mình. Kể từ khi Lý Giám Tiền tham gia Projec Runway, Tata Bin đã để ảnh cover trên trang cá nhân về hình ảnh của người yêu mình trong cuộc thi.

Lý Giám Tiền: Tình yêu vượt lên định kiến - 4

Lý Giám Tiền và bạn trai thường xuyên đi chơi cùng nhau

Lý Giám Tiền: Tình yêu vượt lên định kiến - 5
Những hình ảnh trong cuộc sống đời thường của Lý Giám Tiền và bạn trai thường xuyên được chia sẻ trên trang cá nhân

Lý Giám Tiền: Tình yêu vượt lên định kiến - 6

Cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm

Đêm chung kết Project Runway, ngay sau khi cái tên Lý Giám Tiền được xướng lên ở ngôi vị cao nhất, người ta đã thấy Tata Bin xuất hiện trên sân khấu để chia vui cùng người yêu của mình.

Lý Giám Tiền: Tình yêu vượt lên định kiến - 7

Tata Bin xuất hiện trên sân khấu ngay trong thời khắc đăng quang ngôi vị cao nhất của người yêu trong cuộc thi Projec Runway

Lý Giám Tiền: Tình yêu vượt lên định kiến - 8

Lý Giám Tiền: Tình yêu vượt lên định kiến - 9

Tata Bin chia vui cùng người yêu trong thành công đầu đời

Sau đó, Tata Bin tiếp tục chia sẻ những dòng tâm sự đầy xúc động của mình trước thành công của người yêu: "Bây giờ có quá nhiều điều muốn nói. Chẳng biết phải diễn tả hết như thế nào. Những thử thách đã khép lại, con đường mới đã mở ra. Không có gì hạnh phúc và cảm xúc vỡ òa bằng khi thấy em thành công. Ngủ một giấc và sáng mai sẽ lại bên cạnh em".

Lý Giám Tiền: Tình yêu vượt lên định kiến - 10

Dòng tâm sự đầy cảm động Tata Bin dành cho người yêu trong đêm đăng quang

Lý Giám Tiền: Tình yêu vượt lên định kiến - 11

Lý Giám Tiền và bạn trai nhận được rất nhiều lời chúc phúc của mọi người.

Sự ngọt ngào và tình yêu chân thành của cặp đôi này dành cho nhau đã khiến nhiều người thích thú và ngưỡng mộ. Lý Giám Tiền và bạn trai nhận được rất nhiều lời chúc phúc của mọi người.

Theo Băng Băng Thường (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu