Ma Kết: Đơn giản hóa để yêu

Ngày 05/05/2014 00:08 AM (GMT+7)

Bạn quá để ý tới từng lời nói của người yêu. Hãy học cách sống đơn giản và bỏ qua những lời chỉ trích.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn có thể muốn hủy hẹn với người yêu vì chuyện gia đình. Hãy cố gắng sắp xếp thời gian. Dù gặp nhau ít, nhưng lượng không quan trọng bằng chất trong trường hợp này.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Người yêu sẽ không hiểu tín hiệu ngầm ẩn đâu. Nếu Kim Ngưu muốn gì, bạn nên thể hiện bằng hành động, hoặc lời nói rõ ràng.

Song Tử (21/5-21/6)

Trước khi định mua bó hoa lộng lẫy để tặng người ấy, Song Tử nên kiểm tra ví tiền. Bạn nên tiết kiệm cho một dịp trọng đại hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Chuyện tình của bạn rắc rối hơn bạn từng nghĩ. Hãy tỉnh táo để đối phó với biến số mới. Nếu bạn không hiểu rõ suy nghĩ của đối phương, bạn nên thẳng thắn đặt câu hỏi.

Ma Kết: Đơn giản hóa để yêu - 1

Cự Giải hãy tỉnh táo để đối phó với biến số mới. Nếu bạn không hiểu rõ suy nghĩ của đối phương, bạn nên thẳng thắn đặt câu hỏi. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7-23/8)

Người tình cũ có thể xuất hiện và muốn làm bạn với Sư Tử. Hãy làm theo điều  trái tim mách bảo, nhưng đừng quên sử dụng đến lý trí.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy đề xuất một cuộc hẹn hò riêng rẽ với người yêu, ít nhất trong tối nay. Bạn đã chìm đắm vào thế giới hai người quá lâu và bỏ rơi bạn bè đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy cố gắng duy trì không khí hòa thuận với người yêu. Lúc này, bạn thực sự không đủ tâm tư để đối phó với một vết rạn nứt trong tình cảm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn trò chuyện với người yêu về các chủ đề nghiêm túc. Bạn nên bàn tính đến tương lai, khi người ấy dễ dàng xiêu lòng trước bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng dính vào tam giác tình yêu. Tình huống đó chỉ tạo ra hứng thú ở trên màn ảnh và tiểu thuyết. Hãy yêu bằng trái tim lẫn lý trí.

Ma Kết: Đơn giản hóa để yêu - 2

Ma Kếtquá để ý tới từng lời nói của người yêu. Hãy học cách sống đơn giản và bỏ qua những lời chỉ trích. (Ảnh minh họa)

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn quá để ý tới từng lời nói của người yêu. Hãy học cách sống đơn giản và bỏ qua những lời chỉ trích.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thời gian gần đây, tâm trạng của Bảo Bình rất mong manh, dễ vỡ. Bạn dễ tự ái và giận dỗi. Hãy tìm ra nguyên nhân và khắc phục ngay nếu bạn không muốn đẩy người khác ra xa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng bộc bạch hết trái tim mình. Trong tình yêu, bạn nên giữ lại một chút bí ẩn.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu