Mất cả đống tiền cưới vợ, hóa ra lấy nhầm les

Ngày 27/07/2014 09:31 AM (GMT+7)

Trước khi cưới, cô ta bắt tôi phải lo cho cả đống tiền để trả nợ. Hóa ra cô ta lừa dối tôi.

Thực sự tôi không thể nào hình dung nổi mọi chuyện lại diễn ra theo cách này. Việc trọng đại của cả đời người giờ thành ra một trò hề. Lúc này, tôi chưa biết phải quyết định ra sao với cô vợ chỉ yêu phụ nữ này. Tôi thấy sợ hãi quá!

Cần phải nói để mọi người hiểu rằng tôi hoàn toàn không có ý định chê bai hay coi thường giới tính thứ ba. Trong hoàn cảnh này, tôi đang xét dưới góc độ của một con người. Tôi đã bị vợ lừa một cách quá đáng. Cay cú vô cùng!

Tôi năm nay 30 tuổi, lấy vợ đã được hơn 3 năm nay mà chưa có con. Cũng khó mà có con được khi vợ tôi không hề muốn gần chồng. Tôi bực ghê lắm nhưng cũng không dám thái độ nhiều vì nghĩ chuyện đó cũng chẳng hay ho gì, từ từ rồi vợ chồng bảo ban nhau. Nhưng gần đây tôi mới phát hiện ra sự thật về người mà tôi gọi bằng vợ.

Tôi bắt gặp cô ta chat sex giữa đêm. Lúc ấy, tôi bàng hoàng hết cả người. Nhưng khi chạy vào tận nơi bắt quả tang thì còn đau khổ hơn khi thấy vợ mình chat sex với một người nữ. Cô ta khóc lóc, kêu gào tôi đừng phanh phui sự việc, cũng đừng ly hôn. Đêm hôm ấy, tôi bỏ ra khỏi nhà đi uống rượu. 2 ngày sau tôi mới về, mới có can đảm đối diện với người mà bấy lâu nay mình gọi bằng vợ.

Mất cả đống tiền cưới vợ, hóa ra lấy nhầm les - 1

Vì yêu cô ta, tôi đã bỏ ra cả đống tiền để cưới, vậy mà cô ta lừa dối tôi (Ảnh minh họa)

Chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau. Cô ta thú nhận là les, bạn gái của cô ta cũng đang ở cùng thành phố với chúng tôi. Họ thi thoảng vẫn gặp nhau để làm chuyện ấy. Những lần không thể gặp nhau thì họ giải tỏa cho nhau bằng cách chat sex như vậy.  Tai tôi cứ ù đi khi nghe những lời cô ta nói. Thật sự không thể nào chịu đựng nổi. Cô ta nói chính vì không có cảm giác với tôi nên không muốn quan hệ. Và vì thế mà cũng chẳng có con.

Tôi biết, cuộc hôn nhân của tôi coi như chấm dứt vì làm sao tôi có thể chấp nhận nổi một người vợ không yêu mình, không muốn có con với mình. Nhưng điều khiến tôi cay cú nhất chính là năm xưa, cô ta hành hạ tôi, bắt tôi phải lo lắng cho đám cưới tốn không biết bao nhiêu tiền. Vậy mà cuối cùng cô ta hại đời tôi ra thế này đây.

Tôi còn nhớ, hồi gần cưới, cô ta ra đủ các yêu sách. Phải nói thật là cô ta có ngoại hình rất xinh, ăn nói nhỏ nhẹ nên ai cũng quý. Bố mẹ tôi ưng lắm và bản thân tôi cũng vậy. Khi tôi đặt vấn đề xin cưới. Cô ta nói chưa muốn cưới ngay vì còn phải làm trả nợ cho bố mẹ. Cô ta nói nhà còn nợ rất nhiều tiền, không đành lòng đi lấy chồng lúc này. Vì tuổi tôi cũng đến lúc lập gia đình, hai đứa năm đó lại đẹp tuổi nên tôi không muốn trì hoãn hôn nhân và cái chính vẫn là tôi coi trách nhiệm của cô ấy là của mình.

Mất cả đống tiền cưới vợ, hóa ra lấy nhầm les - 2

ô ta lừa dối tôi về mặt tình cảm đã đành, còn lợi dụng tôi về tiền bạc. Tôi phải làm gì bây giờ? Có nên đòi lại tiền hay không hay coi như tiền ngu vậy? (ảnh minh họa)

Dạo đó, tôi đã lôi hết tiền để dành bao năm đi làm ra, rồi vay chạy thêm bạn bè để đưa cho cô ta một khoản lớn lo cho gia đình. Sau đó tới đám cưới, gia đình tôi cũng phải lo cho hai đứa hết (thực ra ban đầu tôi cũng có tiền để lo liệu nhưng vì đưa hết cho cô ta, không muốn bố mẹ biết nên tôi giấu nói là không có tiền để bố mẹ phải bỏ ra). Cưới nhau xong, cô ta cũng kêu còn một số nợ nần cá nhân nên toàn bộ tiền mừng, nhẫn, vàng mà được mừng cưới tôi đưa cho cô ta giữa hết để trả nợ. Hai vợ chồng lại tay trắng làm lại từ đầu.

Lẽ ra tôi và người vợ mà tôi cưới này sẽ có một cuộc sống khá giả, ít nhất là không đến nỗi nào khi có của để dành, tích cóp. Nhưng tất cả những khoản nợ chẳng biết có thật hay không đấy đã lấy đi bằng sạch.

Giờ đây tôi đứng trước quyết định ly hôn nhưng tôi cú lắm. Cô ta lừa dối tôi về mặt tình cảm đã đành, còn lợi dụng tôi về tiền bạc. Tôi phải làm gì bây giờ? Có nên đòi lại tiền hay không hay coi như tiền ngu vậy?

(haiduchn@...)

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện hay mỗi ngày