Mẹ đơn thân Thái Nguyên lấy trai tân kém 11 tuổi và cuộc hôn nhân bất ngờ

Ngày 30/04/2023 14:00 PM (GMT+7)

Mối tình “Chị ơi – anh yêu em” bắt đầu từ Hoàng Nhật. Anh biết rõ Huyền Trang hơn mình gần một con giáp, từng ly hôn và có 3 người con nhưng vẫn đem lòng yêu và một mực muốn cưới cô làm vợ.

Mẹ đơn thân Thái Nguyên lấy trai tân kém 11 tuổi và cuộc hôn nhân bất ngờ - 1

Huyền Trang và Hoàng Nhật tổ chức đám cưới vào cuối năm 2020.

Mẹ đơn thân 3 con cưới trai tân kém 11 tuổi

Câu chuyện tình yêu của Hà Huyền Trang (38 tuổi, Thái Nguyên) và Giáp Hoàng Nhật (27 tuổi, Thái Nguyên) từng gây xôn xao mạng xã hội vào cuối năm 2020. Huyền Trang là mẹ đơn thân của 3 người con, hai gái một trai, từng mất hết niềm tin vào tình yêu sau một lần đổ vỡ hôn nhân. Thế nhưng, tình yêu chân thành của chàng trai kém 11 tuổi – Hoàng Nhật đã khiến cô hoàn toàn thay đổi. Một lần nữa bước lên xe hoa, Huyền Trang có cuộc hôn nhân bất ngờ.

Mối tình “Chị ơi – anh yêu em” bắt đầu từ Hoàng Nhật. Anh biết rõ Huyền Trang hơn mình gần một con giáp, từng ly hôn và có 3 người con nhưng vẫn đem lòng yêu và một mực muốn cưới cô làm vợ. Huyền Trang từng hài hước kể, Hoàng Nhật không hề tán tỉnh mà “ép” cô phải yêu anh.

Mẹ đơn thân Thái Nguyên lấy trai tân kém 11 tuổi và cuộc hôn nhân bất ngờ - 3

Tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi hơn kém nhau 11 tuổi.

Suốt thời gian dài, Hoàng Nhật đến tận nhà mua quà và chơi cùng lũ trẻ, yêu thương, quan tâm chúng như ruột thịt. Với Huyền Trang, anh thể hiện tình cảm ngay từ đầu, dù đối phương chưa đồng ý yêu vẫn thản nhiên gọi “vợ” xưng “anh” và quan tâm cô từng chút một. Mặc cho Huyền Trang không ít lần từ chối, anh vẫn kiên trì quan tâm và yêu thương mẹ con cô.

Về phía mình, trải qua một cuộc hôn nhân đầy tổn thương, Huyền Trang không hề có ý định tái giá. Đối với một chàng trai kém mình 11 tuổi như Hoàng Nhật, cô càng không có niềm tin tiến tới. Tuy vậy, năm tháng trôi qua, sự chân thành của Hoàng Nhật khiến cô cảm động và nhận lời yêu anh.

Mẹ đơn thân Thái Nguyên lấy trai tân kém 11 tuổi và cuộc hôn nhân bất ngờ - 4

Hoàng Nhật là người bố tốt của 4 đứa con.

Mối tình chị - em của Huyền Trang và Hoàng Nhật bị gia đình nhà gái phản đối dữ dội. Mọi người đều cho rằng, con gái đã một lần đổ vỡ, lấy một người trẻ hơn mình hơn chục tuổi là mạo hiểm, sớm muộn rồi cũng tan vỡ lần nữa. Riêng gia đình Hoàng Nhật thì ủng hộ nhiệt tình, thậm chí còn hết lòng vun vén, muốn cặp đôi sớm thành hôn.

Năm 2018, trải qua nhiều biến cố, cặp đôi chính thức về chung một nhà. Huyền Trang đã sinh cho chồng một bé trai kháu khỉnh. Hiện tại, vợ chồng cô nuôi 4 người con, bao gồm cả 3 người con riêng của Huyền Trang.

Có cuộc hôn nhân như mơ sau một lần đổ vỡ

Mẹ đơn thân Thái Nguyên lấy trai tân kém 11 tuổi và cuộc hôn nhân bất ngờ - 5

Huyền Trang hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại.

Từng vấp ngã trong hôn nhân, Huyền Trang rất lo sợ khi cưới nhau về, tình yêu không còn màu hồng như trước. Nhưng với Hoàng Nhật, mọi thứ thay đổi theo chiều hướng khác hoàn toàn. Trang chia sẻ, sau khi kết hôn, Hoàng Nhật luôn chăm chút cho tổ ấm nhỏ, yêu con riêng như con ruột, tình cảm dành cho vợ thì ngày càng gắn bó, mặn nồng.

Người ta nói, muốn biết chồng có tốt hay không thì cứ đến ngày sinh nở sẽ rõ. Điều này đúng thật. Ngày mình sinh nở, một tay chồng chăm lo cho hai mẹ con. Mình còn sợ anh ít tuổi, thiếu kinh nghiệm nhưng không, anh rất khéo léo, từ vệ sinh cho vợ cho đến thay tã cho con, cho con uống sữa… Một tháng đầu sau sinh, hầu như mình chỉ ăn, ngủ và cho con bú, mọi việc còn lại anh lo hết. Tôi không ngờ là có một ngày mình lại được hưởng phước như vậy”, Huyền Trang chia sẻ.

Mẹ đơn thân Thái Nguyên lấy trai tân kém 11 tuổi và cuộc hôn nhân bất ngờ - 6

Cô được chồng trẻ yêu thương, chăm sóc.

Hoàng Nhật là người bố mẫu mực cho các con của Huyền Trang. Anh chở con đi học mỗi sáng, dạy con học, thậm chí khâu váy, xỏ dây giày cho con… Nhờ có sự quan tâm chu đáo của chồng trẻ, Huyền Trang có nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Cô cảm thấy cuộc đời mình như bước sang trang mới.

Hai vợ chồng kinh doanh chung nhưng tiền nong anh để mình quản lý. Vợ thích đi du lịch với bạn bè thì anh ấy sẵn sàng ở nhà trông con. Có lần, mình đi chơi về thấy chồng và 4 đứa con thơ ăn no ngủ kỹ, cảm giác rất khó tả. 5 năm ăn ở với nhau, tình cảm của hai vợ chồng vẫn như thuở ban đầu, không có gì khác biệt. Chồng vẫn thường tạo niềm vui bất ngờ cho mình”, Huyền Trang kể.

Sau những tổn thương từ cuộc hôn nhân cũ, Huyền Trang đã tìm thấy hạnh phúc ở cuộc hôn nhân mới. Từ người phụ nữ gầy rộc, héo mòn, cô trẻ trung và xinh đẹp hơn. Huyền Trang cho rằng, không có bí quyết nào đặc biệt ngoài việc được quan tâm, yêu thương, chăm sóc, phụ nữ sẽ đẹp rạng rỡ.

Vừa biết con trai có bồ, mẹ chồng tuyên bố thay dâu mới nhưng cuộc hẹn sau đó lại khiến tôi nấc nghẹn
Tôi không hiểu ý tứ của bà sau lời nói ấy, chỉ thấy tủi thân, cay đắng cùng cực khi bị cả chồng lẫn mẹ chồng ruồng bỏ, quay lưng.

Tâm sự

Theo HẠ NHIÊN
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu