Mới yêu anh đã muốn em làm... "gối ôm"

Ngày 27/09/2014 11:02 AM (GMT+7)

Anh bảo anh đang độc thân nên cô đơn và muốn được ôm em ngủ trong khi chúng em mới vừa quen nhau.

Chị Thanh Bình thân mến!

Em đang có 1 chuyện hơi khó nghĩ trong vấn đề tình cảm, liệu em có nên tiếp tục mối quan hệ này nữa không, mong chị cho em lời khuyên.

Em và anh quen nhau qua 1 người bạn trong 1 lần đi nghe ca nhạc. Trong suốt buổi ca nhạc đó, tụi em làm quen và nói chuyện cùng nhau. Sau đó trước khi về anh có xin số điện thoại của em và đêm đó anh có liên lạc.

Từ hôm đó thi thoảng bọn em cũng có nói chuyện và hẹn gặp nhau thêm 2 lần nữa. Em cũng có chút cảm tình với anh, nên cũng nghĩ rằng có thể sẽ để mối quan hệ tiến xa hơn nữa. Nhưng sau gần 2 tuần quen nhau và nói chuyện, anh muốn rủ em đi chơi. Có 1 điểm trong cuộc đi chơi anh đưa ra ý “Muốn nhờ em làm gối ôm để anh ngủ" trong khoảng 8h. Em có hỏi lý do thì anh nói do công việc áp lực, và anh có cảm tình với em nên muốn ôm em ngủ 1 giấc cho thoải mái và anh còn nói "Bây giờ cuộc sống đang độc thân thì có thể thực hiện những điều mình muốn được, sau này gò bó rồi không làm được nữa".

Mới yêu anh đã muốn em làm... quot;gối ômquot; - 1

Anh cô đơn và muốn em làm "gối ôm" cho anh ngủ suốt đêm dù chúng em vừa mới quen nhau (Ảnh minh họa)

Em đang rất băn khoăn, không biết có nên tiếp tục gặp gỡ anh nữa không, vì trong chuyện tình cảm em là người rất yếu đuối, dễ bị mềm lòng. Em không biết anh có tình cảm với em thật sự không, hay chỉ là lợi dụng, khi thỏa mãn rồi họ sẽ bỏ mình đi. Rất mong chị Thanh Bình cho em lời khuyên, em cám ơn nhiều ạ. (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em đang cảm thấy khó xử trước lời đề nghị của bạn trai. Anh ấy muốn hai người có những sự thân mật trong khi mối quan hệ của cả hai chỉ vừa mới bắt đầu. Em không hiểu tình cảm anh ấy dành cho em là gì, liệu có phải là lợi dụng hay không.

Những thắc mắc, trăn trở của em không có gì sai cả. Đúng như em nói, các em mới chỉ quen nhau, mối quan hệ chưa sâu sắc để có những hành động thân mật như vậy. Lời đề nghị của anh ấy chẳng những đường đột mà còn có phần không tôn trọng em. Ở giai đoạn này, một tình cảm chân thành chỉ nên dừng lại ở việc tìm hiểu về con người, tính cách, sở thích của nhau. Những sự thân mật quá trớn như vậy là không nên và chỉ có em là người chịu thiệt thòi.

Mới yêu anh đã muốn em làm... quot;gối ômquot; - 2

Hãy nói rằng em không muốn gần gũi quá mức như vậy và cả hai nên duy trì một mối quan hệ trong sáng hơn. Nếu yêu em, anh ấy sẽ phải tôn trọng và không được gò ép em về điều đó. (Ảnh minh họa)

Nếu em đồng ý, chẳng những em đã quá vội vàng trong một mối quan hệ mà còn có thể khiến anh ấy đánh giá là em dễ dãi. Vì thế, hãy giữ khoảng cách và nói thẳng với anh ấy về quan điểm của em. Hãy nói rằng em không muốn gần gũi quá mức như vậy và cả hai nên duy trì một mối quan hệ trong sáng hơn. Nếu yêu em, anh ấy sẽ phải tôn trọng và không được gò ép em về điều đó. Còn nếu như anh ta khó chịu hay tỏ ý không hài lòng thì em cũng cần xem lại tình cảm và con người anh ta. Một người đàn ông yêu thương chân thành sẽ không bao giờ làm thế khi bạn gái của họ không muốn.

Hãy biết giữ khoảng cách để không mắc sai lầm trong tình yêu em nhé. Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Chị Thanh Bình (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn tình yêu online