Mưa lũ mặc mưa, cô dâu bất chấp mặc quần cộc lên thuyền hoa

Ngày 26/11/2017 13:54 PM (GMT+7)

Không phải siêu xe, chẳng phải máy bay, màn rước dâu trong ngày mưa lụt ở Thừa Thiên - Huế mới gây ấn tượng lớn với hình ảnh cô dâu chú rể vén cao quần, đi chân trần, mặc một chiếc quần cộc màu hồng.

Đám cưới "ấn tượng" này diễn ra vào ngày 23/11 vừa qua. Chỉ cần nhìn vào bức ảnh cũng có thể đoán được hoàn cảnh cưới của cặp đôi trẻ này lúc bấy giờ. Trong ngày vui của đôi bạn trẻ dù trời mưa to tầm tã, nước ngập tới đầu gối nhưng hôn lễ vẫn không vì thế mà bị giãn đoạn, màn rước dâu được ghi lại trong khoảnh khắc đẹp hơn bao giờ hết.

mua lu mac mua, co dau bat chap mac quan coc len thuyen hoa - 1

Được biết, đây là ngày vui của Trần Văn Bình và Dương Thúy Lâm, đều sinh sống tại Thừa Thiên - Huế.

Theo đó, nhà trai đón dâu bằng thuyền. Hai bên họ hàng cùng cô dâu, chú rể đều xắn quần cao, đi chân trần.

Cô dâu với vẻ ngoài xinh đẹp, thuỳ mị cho biết ngày cưới đã được chọn từ nhiều tháng trước. Đúng hôm tổ chức, cả xã bị ngập sâu trong nước do ảnh hưởng của áp thấp. Vì không muốn bị gián đoạn, quan khách hai bên đều đã mời nên gia đình vẫn tổ chức như dự định.

mua lu mac mua, co dau bat chap mac quan coc len thuyen hoa - 2

Không cần phải siêu xe, hay máy bay gì nhưng màn rước dâu độc lạ của cặp đôi này cũng đủ khiến người xem ngưỡng mộ. Nữ chính trong ngày vui đầu đội mấn, mặc áo dài đỏ, kèm theo chiếc quần cộc màu hồng.

mua lu mac mua, co dau bat chap mac quan coc len thuyen hoa - 3

Theo Lâm, kỷ niệm này thật sự khó quên. Suốt quá trình diễn ra đám cưới, dù ngập lụt, đi lại khá khó khăn, bạn bè hai bên đều đến ủng hộ nhiệt tình.

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, hình ảnh về đám cưới ngập nước thu hút hơn 31.000 like (thích).

Cô dâu, chú rể rất bất ngờ khi hôn lễ của mình được nhiều người quan tâm đến vậy.

Theo Mỹ An (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Mùa cưới
Tin hay đừng bỏ lỡ