Nến hoa lãng mạn như ngôn tình vẫn bị từ chối, chàng trai tức tối: “Em nghĩ trốn được anh?”

Ngày 25/02/2019 13:09 PM (GMT+7)

Dù chuẩn bị đầy đủ nến hoa lung linh nhưng chàng trai nọ vẫn bị từ chối phũ phàng. Trong cơn tức giận, anh chàng vừa giằng co định ôm vừa lớn giọng quát cô gái.

Clip chàng trai mang hoa đến tỏ tình đang gây sốt trên mạng xã hội.

Tối hôm qua, ngày 23/2, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh tỏ tình lãng mạn của một cặp đôi trước cổng trường đại học tại khu vực đường La Thành, Hà Nội.

Theo những hình ảnh đang được chia sẻ, trước khi hẹn gặp cô gái, chàng trai đã có màn chuẩn bị công phu, tỉ mỉ với những đóa hoa hồng đủ màu sắc và nến… theo hình trái tim lồng 2 chữ H-T bên nhau. Vừa sắp xếp, anh chàng vừa cấp chổi quét dọn sạch sẽ để trông tinh tươm, đẹp đẽ hơn.

nen hoa lang man nhu ngon tinh van bi tu choi, chang trai tuc toi: “em nghi tron duoc anh?” - 1

Vừa bày biện, anh chàng vừa quét dọn lại.

Thế nhưng, nếu mọi người mong chờ phản ứng bất ngờ lẫn hạnh phúc của cô gái như trong các bộ phim ngôn tình thì có lẽ đến chính chủ nhân của màn tỏ tình cũng quên mất đây là đời thực - và dĩ nhiên, cô gái từ chối.

Không giữ được bình tĩnh, chàng trai vừa kéo cô gái, lôi sát về người mình định ôm và lớn tiếng: “Em nghĩ em trốn được anh á?” khiến cô gái vô cùng hoảng sợ.

nen hoa lang man nhu ngon tinh van bi tu choi, chang trai tuc toi: “em nghi tron duoc anh?” - 2

nen hoa lang man nhu ngon tinh van bi tu choi, chang trai tuc toi: “em nghi tron duoc anh?” - 3

Thế nhưng, sau bao nỗ lực vẫn bị từ chối.

Thấy thanh niên này có vẻ gay gắt, một số người chứng kiến vừa quay clip vừa lên tiếng cho rằng ai đó nên can thiệp để sự việc không bị đẩy đi quá xa. Cuối cùng, sau màn tỏ tình “xịt”, chàng trai cùng một vài thanh niên khác đã dùng chổi để thu dọn lại đống hoa tươi đã được xếp tỉ mỉ trước đó.

Trên mạng xã hội clip lan truyền với tốc độ chóng mặt, nhiều người cho rằng anh chàng trên bị từ chối là đúng. Với phần thể hiện có phần lỗ mãng, vũ phu và bạo lực như thế nếu yêu nhau có lẽ cô gái cũng chẳng “bình yên”. Hơn nữa, việc tỏ tình nơi công cộng mà không biết chắc đối phương có yêu mình hay không vừa khiến cả 2 ngượng ngùng, vừa vô duyên hơn là lãng mạn.

nen hoa lang man nhu ngon tinh van bi tu choi, chang trai tuc toi: “em nghi tron duoc anh?” - 4

Kết quả cuối cùng của màn tỏ tình đặc sắc nhất nửa đầu năm 2019.

"Riêng kiểu tỏ tình mà mình không thích thì cũng đủ ăn tát rồi chứ đừng nói lôi lôi kéo kéo giữa thiên hạ như vậy. Chẳng hiểu sao mấy anh trai cứ nghĩ đấy là lãng mạn, ngôn tình", My Phan bình luận. 

"Tỏ tình với hoa, nến chỉ đẹp trong phim - khi chàng trai nhà giàu, xe đẹp, đẹp trai, chân thành và cô gái thì đã say như điếu đổ thôi các ông anh ạ. Đời thực chẳng ai thích được làm người nổi tiếng theo cách này đâu, làm ơn, đừng làm mấy trò ấu trĩ này", Minh Nhật bày tỏ.

nen hoa lang man nhu ngon tinh van bi tu choi, chang trai tuc toi: “em nghi tron duoc anh?” - 5
Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu bất ngờ thổ lộ lời thầm kín với nam thủ môn Đặng Văn Lâm khiến cư dân mạng "ngã ngửa".
Theo Lê Lê (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ