Nếu chồng bạn đáp ứng được 2 điều này, xin chớ dại rời xa anh ấy

Ngày 18/09/2016 09:39 AM (GMT+7)

Nếu chồng bạn chung thủy và luôn đối xử với vợ thật dịu dàng, không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy yêu bạn. Chỉ có tình yêu mới khiến người đàn ông hành xử được như vậy mà thôi.

Cuộc sống này không bao giờ hoàn hảo và lãng mạn như một bản giao hưởng. Âm thanh cuộc sống vợ chồng nhiều khi hỗn tạp hơn. Tuy nhiên, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều nếu chúng ta biết nhìn ra điểm tốt của đối phương.

Mặc dù cuộc sống tình yêu không giống như phim ảnh, nhưng nếu bạn biết mình là ai, bản thân mình muốn gì, bạn hoàn toàn có thể tạo ra cuộc sống như mình mơ ước.

Nếu bạn viết lên giấy một danh sách những đặc điểm mà bạn tìm kiếm ở người đàn ông tốt như: ngoại hình, nghề nghiệp, địa vị xã hội, tình trạng kinh tế, hài hước, cá tính, sống có mục tiêu,sơ thích giống bạn… Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nản vì không thể nào tìm được người như mong đợi.

neu chong ban dap ung duoc 2 dieu nay, xin cho dai roi xa anh ay - 1

Mặc dù cuộc sống tình yêu không giống như phim ảnh, nhưng nếu bạn biết mình là ai, bản thân mình muốn gì, bạn hoàn toàn có thể tạo ra cuộc sống như mình mơ ước (Ảnh minh họa)

Một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng, trong cuộc đời này không ai hoàn hảo cả, không một ai có thể đáp ứng ngần ấy những đặc điểm mà bạn đặc ra. Do đó, chúng ta cần phải ưu tiên danh sách điều gì là quan trọng nhất.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, sau tất cả, chỉ cần 2 điều này anh ấy làm được cho bạn, thì chớ dại buông tay một người đàn ông như thế:

Dịu dàng và chung thủy

Đây là hai chất tạo ra sự kết nối cảm xúc mạnh mẽ

Lòng trung thành, sự chung thủy, trung thực là dấu hiệu anh ấy cam kết và kết nối một cách sâu sắc với bạn. Nó có ý nghĩa nhiều hơn sự ràng buộc về mặt pháp lí. Một người đàn ông trung thnafh và chung thủy luôn đặt nhu cầu của vợ lên trên bản thân. Anh ấy thể hiện sự chung thủy này ngay cả khi cuộc sống vợ chồng có những mâu thuẫn.

neu chong ban dap ung duoc 2 dieu nay, xin cho dai roi xa anh ay - 2

Nếu chồng của bạn chung thủy và luôn đối xử với vợ thật dịu dàng, không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy yêu bạn. Chỉ có tình yêu mới khiến người đàn ông hành xử được như vậy mà thôi. (ảnh minh họa)

Anh ấy đối xử với bạn dịu dàng, dù trong lúc nóng giận hay cãi vã thì tuyệt đối cũng không bao giờ nói một lời xúc phạm tới bạn. Anh ấy không làm bạn đau, tổn thương dù là về tinh thân hay thể xác. Nếu chồng của bạn chung thủy và luôn đối xử với vợ thật dịu dàng, không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy yêu bạn. Chỉ có tình yêu mới khiến người đàn ông hành xử được như vậy mà thôi.

Sức sống và đam mê

Ở bên cạnh người đàn ông ấy, bạn hoàn toàn mất đi những trạng thái tiêu cực, lúc nào bạn cũng thấy đầy hứng thú, vui tươi và có đam mê với cuộc sống vợ chồng, điều đó có nghĩa là anh ấy luôn tác động những điều tốt nên tâm hồn và suy nghĩ của bạn, chỉ có như vậy bạn mới luôn nghĩ những điều tích cực.

neu chong ban dap ung duoc 2 dieu nay, xin cho dai roi xa anh ay - 3

(Ảnh minh họa)

Những điều này không được biểu hiện cụ thể, chỉ đơn giản là cảm giác mỗi ngày mà bạn trải qua. Hầu như bạn không thấy buồn phiền, lo toan khi bên anh ấy. Lúc nào tâm hồn và suy nghĩ của bạn cũng nhẹ nhàng, thư thái. Sự gần gũi giữa hai bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên cảm xúc đó. Sự thân mật không chỉ diễn ra trong phòng ngủ mà còn là cách mà anh ấy đối xử với bạn mỗi giây, mỗi phút. Đó cũng là sự kì diệu để dù kết hôn lâu rồi bạn vẫn thấy chồng mình quyến rũ, đẹp trai (dù người khác có thể không nhìn ra điều này)

Nếu chồng bạn mang tới 2 điều trên, sự dịu dàng – lòng trung thành; sức sống và niềm đam mê, bạn cần phải đánh giá cao anh ấy. Hãy để anh ấy biết tình yêu của bạn, nó sẽ đảm bảo người đàn ông đó tốt lên mỗi ngày, càng lúc càng gần hơn với mong đợi của bạn.

Theo Sam Sam (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bạn hiểu gì về tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ