Nếu có 6 biểu hiện sau, 90% tình yêu của bạn sẽ thất bại

Ngày 25/04/2017 13:46 PM (GMT+7)

Trong giai đoạn mới yêu còn mặn nồng mà chàng đã có những biểu hiện sau, bạn không nên trông chờ quá nhiều vào mối quan hệ này.

Nếu mối quan hệ của bạn được hai tháng mà đã gặp vấn đề dưới đây trong mối quan hệ của bạn, tình yêu của bạn rất dễ đứt gánh sớm.

1. Ép bạn quan hệ

Mặc dù bạn đã từng quan hệ nhưng người mới cũng không có quyền gây áp lực để bạn làm chuyện ấy với mình khi bạn chưa sẵ sàng. Một người không sẵn lòng chờ đợi cho đến khi bạn đã sẵn sàng thif chỉ quan tâm đến tình dục và không có gì hơn.

2. Thiếu giao tiếp

Nếu bạn trai hiếm khi gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn, thì cả hai dễ gặp vấn đề trong giao tiếp. Một người đàn ông không ưu tiên gọi cho bạn gái của mình ngay cả trong giai đoạn mới yêu thì rất khó để trông chờ chàng sẽ nồng nàn sau này.

Nếu có 6 biểu hiện sau, 90% tình yêu của bạn sẽ thất bại - 1

3. Ghen

Mối quan hệ mới của bạn rất dễ thất bại nếu bạn trai mới ghen với mọi chàng trai mà bạn nói chuyện cùng. Bạn chắc chắn sẽ gặp rắc rối nếu bạn trai nổi điên mỗi khi bạn đứng nói chuyện với các chàng trai khác.

4. So sánh với người cũ

Rất nhiều chàng trai không thể dừng so sánh người yêu mới với người cũ. Bạn khó có thể tiến xa với một người đàn ông luôn bị ám ảnh bởi quá khứ.

5. Thời gian bên nhau ít ỏi

Một mối quan hệ luôn cần thời gian để vun đắp. Không có người đàn ông nào qua bận rộn để không gặp người phụ nữ mình yêu, chỉ là do anh ấy có muốn hay không.

6. Không tự hào về bạn

Mối quan hệ của bạn không thể kéo dài nếu người đàn ông của bạn xấu hổ khi đi cùng bạn. Anh ấy không yêu bạn nếu anh ấy không tự hào về bạn.

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ RL) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Những sai lầm trong tình yêu