Ngày ngày tôi vẫn lao vào vòng tay anh dẫu biết anh sắp cưới vợ

Ngày 11/11/2016 14:45 PM (GMT+7)

Tôi biến mình thành người đàn bà thô bỉ và rẻ rúm khi lao vào vòng tay người đàn ông đã có vợ sắp cưới… Biết là sai nhưng tôi không tài nào dừng lại được.

Thực ra tôi không phải là người đến sau trong cuộc tình này. Tôi và anh đã yêu nhau nhiều năm nay… Cũng từng có những lúc tôi và anh tính tới chuyện kết hôn. Thế nhưng mọi thứ không như lòng người mong đợi, chúng tôi chia tay nhau vì mẹ anh một mực phản đối tình yêu này.

Lúc đó tôi cay cú lắm. Tôi giận vì không hiểu sao chúng tôi yêu nhau lâu đến như vậy bà không chịu bày tỏ thái độ. Cho tới khi chúng tôi về ra mắt gia đình bà mới khẳng định không đời nào chấp nhận tôi. Bấy lâu nay bà không nói quyết định vì anh cũng chưa bao giờ nói nghiêm túc về chuyện này. Vậy là gần 30 tuổi, sau 4 năm yêu nhau, đột nhiên tôi bị tống khứ ra khỏi cuộc đời anh một cách phũ phàng.

ngay ngay toi van lao vao vong tay anh dau biet anh sap cuoi vo - 1

Gần 30 tuổi, sau 4 năm yêu nhau, đột nhiên tôi bị tống khứ ra khỏi cuộc đời anh một cách phũ phàng. (Ảnh minh họa)

Tôi đau vì cuộc tình này và hoang mang cực độ. Tôi không thể yêu ai được nữa kể từ sau khi chia tay. Tất nhiên, anh có khuyên tôi nên chờ đợi anh thuyết phục nhưng tôi không đồng ý.

Mẹ anh ghét tôi như hất nước đổ đi chỉ vì tôi và anh đại kị tuổi nhau. Bà nói thà là tôi và anh căm ghét chứ bà không thể nào để những nguy hại đến con trai. Chẳng có cách nào khác, hơn nữa, tôi cũng có lòng tự trọng của mình nên đồng ý.

Sau khoảng 8 tháng, anh quyết định sẽ đính hôn với cô gái mà mẹ anh giới thiệu. Đêm hôm đó anh điện thoại cho tôi khóc mếu. Anh nếu không yêu cô gái ấy, nhưng vì không lấy được tôi thì cưới ai cũng vậy nên anh cưới cô ta cho mẹ vui lòng. Tôi cũng chẳng biết thế nào, đành chúc phúc cho anh…

ngay ngay toi van lao vao vong tay anh dau biet anh sap cuoi vo - 2

Tôi đau vì cuộc tình này và hoang mang cực độ. Tôi không thể yêu ai được nữa kể từ sau khi chia tay (Ảnh minh họa)

Nhưng cũng chính sau cái đêm đó, tôi và anh lại lao vào nhau như chưa từng có sự chia ly nào trước đó. Tự nhiên hai đứa cảm giác thèm khát nhau đến lạ lùng. Có lẽ cái tình cảm càng bị ngăn cấm thì lại càng mãnh liệt và bất chấp. Khi chấp nhận chia tay tôi nghĩ bình thường, cố gắng quên anh đi, nhưng khi biết anh sắp thuộc về người khác thì tôi lại đau đớn và muốn giữ anh cho bằng được.

Vậy là bất chấp chuyện lễ đính hôn của anh diễn ra rình rang hai họ, chúng tôi vụng trộm bên nhau. Hầu như ngày nào anh cũng qua ở với tôi. Cả hai chúng tôi đều tránh không nói đến chuyện tương lai vì biết chuyện này sẽ chẳng đi về đâu. Tôi biết mình có lỗi với cô gái mà anh cưới làm vợ, biết mình đang tự làm cho mình trở nên đáng thương hại, nhưng cái cảm giác được bên anh khiến tôi hả hê vì thấy mình đang chiến thắng cô ấy.

ngay ngay toi van lao vao vong tay anh dau biet anh sap cuoi vo - 3

Giờ anh quá thương tôi vì phải chịu thiệt thòi, tôi bỗng nghĩ tại sao mình không nhân cơ hội này để kiên quyết bên anh cho bằng được? (Ảnh minh họa)

Mọi chuyện chỉ bị phanh phui khi mẹ anh biết tôi và anh qua lại với nhau. Mẹ anh tới nhà làm ầm ĩ lên, còn chửi bới tôi không ra gì, thậm chí nói tới cả bố mẹ tôi. Anh xót xa thương tôi nên cãi cự lại mẹ. Anh còn đến ở hẳn với tôi vì sợ tôi làm điều gì quẫn trí.

Nằm ở nhà gần 1 tuần sau vụ mẹ anh đến đánh chửi, tôi thấy nhục nhã ê chề. Tôi biết mình có cách hành xử không đúng nhưng chính vì thái độ của mẹ anh như vậy mới khiến tôi chọn cách ngang tàng thế. Giờ anh quá thương tôi vì phải chịu thiệt thòi, tôi bỗng nghĩ tại sao mình không nhân cơ hội này để kiên quyết bên anh cho bằng được? Dù sao trong mắt mẹ anh tôi cũng quá tồi tệ rồi, nhưng nếu anh yêu và bảo vệ tôi thì tại sao tôi không thử đấu tranh?

Tôi có nên bất chấp tất cả vì tình yêu này hay không?

Theo Thúy Loan (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu