Phụ nữ khi hết yêu sẽ nhẫn tâm thế này đây!

Nếu phụ nữ có những biểu hiện như dưới đây thì có lẽ nam giới cần phải nói chuyện thẳng thắn ngay về mối quan hệ tình cảm của cả hai.

Không phải chỉ có đàn ông mới là người dễ chán nản trong tình yêu hành động thể hiện họ hết tình cảm. Phụ nữ cũng là những người có thể nhanh chóng hết yêu khi thấy đối phương không còn phù hợp.

Tuy nhiên, không giống như cánh mày râu, các cô gái không dễ dàng để nói ra lời chia tay. Dù vậy, họ vẫn bộc lộ ra những cử chỉ cho thấy rằng họ đã không còn tình cảm với bạn nữa.

1. Cô ấy không quan tâm bạn làm gì mỗi ngày

Trước đây bạn từng cảm thấy phiền khi ngày nào bạn gái cũng hỏi về tất cả mọi việc bạn làm trong ngày. Nhưng bây giờ, cô ấy không hề để ý bất cứ điều gì nữa. Nếu chuyện này chỉ xảy ra một, hai lần thì có lẽ do cô ấy quá bận rộn. Nhưng nếu nó diễn ra thường xuyên thì bạn nên cảnh giác, có lẽ cô ấy đang dần vơi bớt tình cảm dành cho bạn.

phu nu khi het yeu se nhan tam the nay day! - 1

2. Cô ấy không ghen tuông

Bất cứ ai khi yêu đều cũng sẽ ghen. Vì thế nếu như nàng hoàn toàn không còn một chút ghen tuông hay giận dỗi khi bạn nhắn tin hay thậm chí là đi chơi riêng với một cô gái khác thì rất có thể, bạn chẳng còn quan trọng với họ nữa rồi.

phu nu khi het yeu se nhan tam the nay day! - 2

3. Trả lời tin nhắn chậm 

Đôi khi vì quá bận rộn mà nàng quên mất việc trả lời tin nhắn của bạn. Tuy nhiên nếu chuyện này diễn ra thường xuyên thì có lẽ trong đầu nàng không còn nghĩ đến bạn, và thậm chí nàng nhớ đến tin nhắn bạn gửi nhưng không muốn trả lời.

Bạn cũng thử để ý tới cách cô ấy nhắn tin, nó có còn ngọt ngào như xưa hay chỉ đơn giản là một tin nhắn ngắn gọn, không có chút tình cảm nào.

phu nu khi het yeu se nhan tam the nay day! - 3

4. Cô ấy không muốn chia sẻ sở thích với bạn

Bạn gái đột nhiên từ chối đi chơi với bạn dù cô ấy đang rảnh. Cô ấy sẽ đưa ra rất nhiều lý do để bao biện như là em bận, em mệt hay em không thích,… Hãy thử suy ngẫm kỹ xem, lý do gì khiến cô ấy không còn muốn vui vẻ cùng bạn.

phu nu khi het yeu se nhan tam the nay day! - 4

5. Các kế hoạch tương lai của cô ấy không có bạn

Đây là dấu hiệu rất đáng báo động. Khi cô ấy thực sự muốn dành cả đời bên bạn, mọi kế hoạch của cô ấy luôn có sự hiện diện của bạn. Nhưng nếu một ngày, bạn không còn nằm trong những dự định ấy, bạn cần nói chuyện rõ ràng với bạn gái.

phu nu khi het yeu se nhan tam the nay day! - 5

6. Cô ấy không muốn tâm sự với bạn

Nếu trước đây cô ấy mỗi khi gặp bạn đều sẽ kể chuyện “trên trời dưới bể” và thoải mái khóc cười, chia sẻ những nỗi lo lắng với bạn. Bây giờ, cô ấy không còn như thế và còn lảnh tránh khi bạn tỏ ý quan tâm. Đây là biểu hiện chứng tỏ cô ấy không còn hứng thú nói chuyện cùng bạn.

phu nu khi het yeu se nhan tam the nay day! - 6

7. Cô ấy không cần bạn giúp đỡ

Nàng từng nhờ bạn giúp đỡ và hạnh phúc khi được bạn chăm sóc. Nhưng giờ cô ấy có thể tự làm mọi thứ và ngay cả khi bạn tỏ ý muốn giúp, cô ấy cũng từ chối.

Hãy thử nói chuyện với cô ấy để chắc chắn liệu có phải nàng không cần bạn trong đời.

phu nu khi het yeu se nhan tam the nay day! - 7

8. Không vui vẻ khi bạn trêu đùa

Bạn biết rằng nàng sẽ luôn cười vui vẻ mỗi khi bạn đùa giỡn và nàng thích mọi câu chuyện hài hước bạn kể. Nhưng rồi một ngày, nàng không còn vui vẻ nữa. Hãy thử hỏi xem liệu có phải cô ấy đang bị căng thẳng, mệt mỏi hay có lý do nào khác.

phu nu khi het yeu se nhan tam the nay day! - 8

Nếu bạn gái của bạn có mọi biểu hiện trên thì chắc chắn tình yêu của bạn đang “báo động đỏ” rồi đấy. Hãy ngồi lại và nói chuyện với nhau để giải quyết dứt điểm vấn đề.

Chuyên mục Eva Yêu - nơi chị em chia sẻ những câu chuyện, những tâm sự thầm kín, nỗi niềm chôn sâu, những thắc mắc không biết tỏ cùng ai về tình yêu, cuộc sống... 

Mời độc giả gửi những tâm sự, những lời nhắn nhủ yêu thương hoặc những thắc mắc về chủ đề này về địa chỉ evayeu@eva.vn để nhận những sẻ chia, tư vấn từ chuyên gia. 

Theo Hoàng Dương (Dịch từ Brightside) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bạn hiểu gì về tình yêu