“Nhân tố bí ẩn” giúp Tết nhà bạn luôn trọn vẹn

Ngày 20/01/2017 16:00 PM (GMT+7)

Cuộc sống hiện đại giúp chúng ta dễ dàng sắm sửa một mùa Tết sung túc, tiện nghi hơn. Tuy nhiên, dù đã dễ dàng hơn xưa, Tết vẫn không thể trọn vẹn nếu thiếu đi “nhân tố bí ẩn” này: bàn tay của người phụ nữ.

Lộ diện “nhân tố bí ẩn” mùa Tết

Nếu từng thương vợ khi thấy nàng chạy đôn chạy đáo, lo liệu việc ở cơ quan lẫn việc nhà thì Tết đến, hẳn cánh mày râu càng thấu hiểu, cảm thông hơn với những vất vả của vợ mình. Những ngày cuối năm, trong khi các ông chồng tụ tập từ bàn tiệc tất niên này đến buổi họp tổng kết khác thì ở nhà, người vợ phải một tay chuẩn bị quà Tết, quét dọn nhà cửa, sắm sửa áo quần mới cho chồng con, danh sách thực phẩm cần chuẩn bị cứ dài ra đến vô tận.

Nhìn vợ tất bật giữa vô vàn công tác đối nội - đối ngoại - hậu cần ngày Tết, nhiều ông chồng thấy xót xa nhưng lại đành… ngậm ngùi, không dám nói ra. Anh Minh Mạnh (30 tuổi, quận 2, TP.HCM) chia sẻ: “Vợ tôi rất giỏi nội trợ, cứ tới Tết là vợ lại lên một danh sách những việc cần làm rồi phân ra ngày nào làm việc gì. Có năm danh sách kéo dài qua cả giao thừa. Nhìn vợ quần quật từ hai mấy Tết, trong khi công việc của tôi phải làm tận 29 Tết nên đôi khi tôi cũng thấy thương vợ, và có lỗi với vợ. Muốn cám ơn vợ nhưng chả biết nói sao cho…bớt sến nên tôi im lặng, nhìn nàng tự “bày binh bố trận”.

“Nhân tố bí ẩn” giúp Tết nhà bạn luôn trọn vẹn - 1

Tết chẳng thể trọn vẹn nếu thiếu bàn tay phụ nữ

Cánh mày râu ai cũng hiểu rõ dù cuộc sống hiện đại có mang đến nhiều tiện ích thế nào nhưng nếu thiếu đi sự đảm đang, tài quản lý của vợ thì mọi thứ trong nhà cũng không thể suôn sẻ, theo đúng trật tự được. Ấy vậy mà các anh hiếm khi nói ra những tình cảm, suy nghĩ đó của mình vì quá…ngại. Nói ra khó quá nên nhiều ông chồng đành thương vợ… trong lặng im.

Yêu thương quý hơn khi được thổ lộ

Tết đến xuân về, cánh mày râu nào cũng có sẵn lịch trình chúc Tết cơ quan, đồng nghiệp, bạn bè nhưng đã bao giờ bạn thể hiện sự trân trọng, biết ơn người vợ với những phẩm chất vàng của họ? Người phụ nữ có thể tự thân lo liệu ổn thỏa mọi thứ trong gia đình, thậm chí trở thành chỗ dựa vững chãi cho mọi người trong nhà nhưng điều đó không có nghĩa là họ không cần những lời khen tặng, yêu thương từ chính người chồng của mình. Chỉ một câu nói hỏi thăm đúng lúc khi họ mệt mỏi, hay lời cảm ơn giản dị nói ra từ tận đáy lòng bạn cũng trở thành nguồn động viên rất lớn, giúp người phụ nữ của bạn vững tin và tâm huyết hơn với thiên chức làm mẹ, làm vợ.

“Nhân tố bí ẩn” giúp Tết nhà bạn luôn trọn vẹn - 2

Phụ nữ đã quá bận bịu vì gia đình, đừng bắt họ phải hiểu cả những lời không nói

“Nhân tố bí ẩn” giúp Tết nhà bạn luôn trọn vẹn - 3

Hãy thể hiện sự trân trọng người phụ nữ của bạn bằng những lời yêu thương và hành động tinh tế

Đã đến lúc chúng ta nên nhìn nhận công bằng và thấu hiểu hơn những đóng góp của người vợ trong việc vun vén gia đình. Nhưng quan trọng hơn, cánh mày râu ơi, một khi hiểu rồi, biết rồi, các anh đừng mãi im lặng như thế. Hãy nói ra những tình cảm chân thành nhất của mình để người phụ nữ bạn yêu không hiểu sai và cảm thấy họ quan trọng với bạn, với gia đình đến nhường nào.

“Nhân tố bí ẩn” giúp Tết nhà bạn luôn trọn vẹn - 4

Đó cũng chính là thông điệp của Downy khi nghiên cứu và ra mắt sản phẩm mới Downy Cuốn Hút được lấy cảm hứng từ những phẩm chất vàng của phụ nữ Việt Nam. Sản phẩm đề cao những phẩm chất vàng và thể hiện sự tôn vinh phụ nữ Việt Nam nhân dịp Tết này.

Hương nước hoa vàng vì phụ nữ là vàng

Được lấy cảm hứng từ những phẩm chất vàng của phụ nữ Việt, Downy giới thiệu sản phẩm nước xả vải mới nằm trong bộ sưu tập Downy Parfum Collection - Downy Cuốn Hút hòa quyện giữa hương hoa vàng đầy quyến rũ cùng hương gỗ trầm ấm tinh tế. Với công nghệ lưu hương độc đáo, Downy Cuốn Hút dành tặng phụ nữ Việt Nam hương thơm sang trọng, quý phái, đúng với tính cách dịu dàng bên ngoài, mạnh mẽ bên trong của họ, giúp phái đẹp có thêm tự tin để cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn hơn.

(Theo Khám Phá).