Những chòm sao khó trao tặng tình yêu

Ngày 21/05/2013 08:30 AM (GMT+7)

Kim Ngưu chỉ trao đi tình yêu khi họ chắc chắn người đó hợp với những “tiêu chuẩn" của họ.

Những chòm sao khó trao tặng tình yêu - 1Hạng 1: Song Tử (21/5 - 21/6)

Là chòm sao yêu nhanh nhất, yêu nhiều nhất nhưng với Song Tử thì mọi thứ tình cảm chớp nhoáng thì đều là thứ thoảng qua thôi. Có thể Song Tử tạo ra cho mình được một thế giới không có sự cô đơn, không thiếu gì nụ cười. Nhưng như mọi người nói, lắm mối thì tối nằm không, Song Tử có quá nhiều sự lựa chọn nên họ chả biết chọn ai. Chọn một người để gửi gắm toàn bộ tình cảm vào là điều rất khó khăn với Song Tử. Minh chứng rằng họ chọn sai rất nhiều. Nhiều tới nỗi những vết thương trong tim Song Tử chi chít như một hệ thống kênh rạch vậy. Dần dần Song Tử càng đa nghi và khó tin tưởng ng khác hơn. Và cũng từ đó họ khó yêu hơn bất kì ai.

Những chòm sao khó trao tặng tình yêu - 2Hạng 2: Ma Kết (22/12 - 19/1)

Yêu là cưới. Tư tưởng của Ma Kết xác định rất rõ ràng điều này. Ma Kết không tùy tiện hỏi yêu một ai đó khi chưa tìm hiểu rõ ràng. Khi yêu Ma Kết rất “ngu ngốc”, dễ dàng bị chi phối bởi tình cảm và hành động loạn nhịp. Cần phải tìm được một chỗ dựa thật vững chắc, thật tin tưởng thì mới không khiến Ma Kết trở lên tiêu cực trong cuộc sống. Lựa chọn tình yêu với Ma Kết như lựa chọn một ngã rẽ cho chính cuộc đời họ vậy. Rất quan trọng và phải nâng niu.

Những chòm sao khó trao tặng tình yêu - 3Hạng 3: Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Dù là kẻ đào hoa hạng nhất trong 12 chòm sao nhưng Thiên Bình lại gặp trắc trở trong tình cảm. Họ có chút gì đó yêu mềm và cả nể quá. Thiên Bình k tìm nổi cho mình một vòng tay chứa chấp họ. Đôi lúc Thiên Bình muốn trao đi yêu thương nhưng cái họ nhận lại chỉ là sự tìm tới tạm thời của những con tim cô đơn thôi. Giống vs Song Tử, Thiên Bình cũng dần mất đi sự tin tưởng cho tình cảm của họ. Họ sẽ trở lên coi nhẹ tình cảm, tiêu cực hơn là lăng nhăng quá đà.

Những chòm sao khó trao tặng tình yêu - 4Hạng 4: Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tìm được một cảm giác yêu thương là điều khó tồn tại ở Nhân Mã. Nhân Mã hay đánh lừa những người khác bằng việc hiền hòa của họ giữa những con người xa lạ. Ai cũng có thể nghĩ Nhân Mã là một con người khá hấp dẫn, có nội tâm phong phú và yêu thương nồng nhiệt. Thoáng qua như đã hiểu được Nhân Mã nhưng có mấy ai chạy theo được chú Ngựa kì lạ này??? Nhân Mã không phải không biết yêu mà trong họ tình yêu đến và đi không hề có sự báo trước hay rung động. Nhân Mã hầu như là thích và chỉ yêu 1 người .

Những chòm sao khó trao tặng tình yêu - 5Hạng 5: Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Với Kim Ngưu thì khái niệm yêu thương là không được chớp nhoáng. Mọi cái nó phải theo trình tự riêng mà Kim Ngưu quy định. Không phải là kẻ làm chủ hoàn toàn trong tình cảm nhưng khó có ai làm chủ được Kim Ngưu trong chuyện này. Kim Ngưu không dễ tin người, không dễ rung động với ai đó quá mới mẻ. Kim Ngưu chỉ trao đi tình yêu khi họ chắc chắn rằng người đó hợp với những “tiêu chuẩn co dãn trong khuôn khổ” của họ.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu