Những chòm sao lừa tình giỏi nhất

Ngày 14/05/2013 21:30 PM (GMT+7)

Duyên dáng từ vẻ ngoài, lịch lãm trong tính cách các Thiên Bình hút hồn người khác cực kì nhanh

nhũng chòm sao lùa tình giỏi nhát - 1Hạng 1: Song Ngư

Diễn viên xuất sắc này sẽ đưa bạn vào một kịch bản do chính họ là đạo diễn. Bạn sẽ cùng họ diễn một bộ phim tình cảm, có thể là phiêu lưu, có thể là lãng mạn, có thể là mạo hiểm. Song Ngư rất hiểu người khác nghĩ gì thông qua cảm nhận của họ. Và họ sẽ làm bạn hạnh phúc cực kì. Nhưng nên nhớ đây chỉ là phim. Bạn có thể nghĩ là phim giả tình thật nhưng với Song Ngư thì người đã bị họ lừa tình thì họ sẽ k yêu đâu. Điều cao thủ mà khiến Song Ngư được xếp ở hạng một là do họ lừa tình người khác khéo tới nỗi mà cho tới khi chia tay thì người ấy vẫn nghĩ là lỗi của họ không giữ nổi Song Ngư.

nhũng chòm sao lùa tình giỏi nhát - 2Hạng 2: Thiên Bình

Duyên dáng từ vẻ ngoài, lịch lãm trong tính cách các Thiên Bình hút hồn người khác cực kì nhanh. Và cũng thật trùng hợp khi chòm sao này có thói trăng hoa rất mãh liệt. Thiên Bình rất giỏi sắp xếp các lịch trình hẹn hò để k ai bị đụng ai. Thiên Bình có thể cân bằng 5 đến 6 người một lúc. Họ yêu ai cũng như ai, rất nhiều rất đều đặn, rất chung thủy. Thiên Bình lừa người khác được bởi ánh mắt và thái độ của họ rất chân thực khi giả tạo.

nhũng chòm sao lùa tình giỏi nhát - 3Hạng 3: Song Tử

Khéo ăn khéo nói nhưng lại hơi nép vế so với 2 Sao trên vì lí do đơn giản, Song Tử không thích quá lằng nhằng vì dễ mất tự do. Song Tử biến tình cảm thành một trò chơi và họ dụ dỗ người khác chơi với họ. Song Tử nghiễm nhiên lăng nhăng bồ bịch một cách công khai mà chả ai có lí do nào phê phán họ. Thực hiện xog bước đầu dăng lưới tình Song Tử tiếp tục tán tỉnh, tình cảm, chân thật để khiến con mồi của họ ngã vào lòng Song Tử. Chả ai lần mò được Song Tử thích ai vì mỗi người họ có một kịch bản riêng, một cách yêu riêng, một sự lãng mạn riêng. Song Tử rất đa sắc màu trong tình cảm. Dù có yêu 1000 người cùng một lúc thì Song Tử cũng có thể có 1000 cách yêu khác nhau cho mỗi người.

nhũng chòm sao lùa tình giỏi nhát - 4Hạng 4: Nhân Mã

Nhân Mã không phải là cố tình lừa mà họ rất vô tình. Sự ngọt ngào, lãng mạn, quan tâm tới từ những câu chuyện “cổ tích” mà Nhân Mã tự tạo dựng khiến người khác cảm giác như đã được Nhân mã yêu thương vậy. Mọi người dễ dàng sa ngã, yêu mến một Nhân Mã bản lĩnh và phiêu du. Nhân Mã còn rất cáo già trong những mối quan hệ, họ mua mô k kém gì Song Tử. Nếu Nhân Mã chủ động lừa tình thì rất ít người có thể thoát khỏi cạm bẫy họ giăng ra.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ