Những kiểu người chuyên “có mới nới cũ”

Ngày 01/08/2016 10:05 AM (GMT+7)

Dù cho đã có người yêu nhưng nếu một người thứ ba nào đó tấn công mạnh mẽ, Song Ngư sợ họ bị tổn thương nên cứ lừng chừng không nỡ từ chối.

Tình yêu sẽ dễ dàng trở nên… tan vỡ khi có sự chen chân của người thứ ba. Tuy nhiên, nếu như bản thân người trong cuộc vững lập trường, điều này sẽ không dễ xảy ra. Dưới đây là những mẫu người thường “có mới, nới cũ”, dễ sa ngã và thay lòng đổi dạ khi có xuất hiện của người thứ ba trong cuộc tình:

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có thể nói xếp hàng đầu trong số những người dễ thay đổi. Lí do khiến Bạch Dương có mới nới cũ là vì bản tính ngang ngạnh, cái gì càng cấm càng muốn thử. Bạch Dương tính tình bốc đồng, ghét sự nhàm chán. Vì thế ngay cả khi có một tình yêu đẹp, dài lâu nhưng quá bình lặng cũng làm Bạch Dương chán ngán.

nhung kieu nguoi chuyen “co moi noi cu” - 1

Trong trường hợp này, thậm chí không có người thứ ba xuất hiện, Bạch Dương cũng có xu hướng tìm một người mới để bắt đầu tình yêu khác thú vị hơn. Khi đã thay đổi, dù cho cuộc tình trước có rất bền lâu, đẹp đẽ, người kia còn rất yêu, bất chấp sự khuyên nhủ của mọi người, Bạch Dương cũng quyết chia tay cho bằng được để chạy theo tiếng gọi của con tim mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nguyên nhân khiến Nhân Mã là người dễ thay đổi bởi trong một mối quan hệ, người thuộc cung hoàng đạo này cũng không bao giờ rõ ràng. Nhân Mã thường để mọi chuyện mập mờ, lả lơi. Dù cho đã có người yêu nhưng với ai Nhân Mã cũng ỡm ờ như thể mình có tình cảm với người đó.

nhung kieu nguoi chuyen “co moi noi cu” - 2

Bởi vậy, khi người thứ ba nghĩ rằng mình được để ý và “bật đèn xanh”, Nhân Mã rất dễ sẽ xiêu lòng. Nhân Mã không nghiêm túc và lúc nào cũng trong trạng thái lửng lơ nên dễ bị lôi kéo về phía nào chinh phục mình mạnh mẽ hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đa phần những người dễ thay đổi là những người thích cảm giác mới lạ, sự bình lặng làm họ chán ngán và Song Tử chính xác là một kiểu người như thế. Tình yêu mới bao giờ cũng hấp dẫn, thú vị và táo bạo hơn là thứ tình yêu đã kéo dài.

nhung kieu nguoi chuyen “co moi noi cu” - 3

Bởi vậy, Song Tử muốn hòa vào tình yêu cuồng nhiệt ấy mà không màng những gì đã có với người cũ. Ngay sau khi chia tay, Song Tử quên rất nhanh vì đang mải vui với tình duyên mới.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Điểm yếu lớn nhất của Song Ngư là cả nể, hay mềm lòng. Dù cho đã có người yêu nhưng nếu một người thứ ba nào đó tấn công mạnh mẽ, Song Ngư sợ họ bị tổn thương nên cứ lừng chừng không nỡ từ chối. Lâu dần, chính Song Ngư lại bị cuốn vào tình yêu đó lúc nào không biết.

nhung kieu nguoi chuyen “co moi noi cu” - 4

Song Ngư vốn là người mộng mơ, lãng mạn, trong gia đoạn tán tỉnh, chinh phục Song Ngư sẽ dễ bị hớp hồn bởi sự ngọt ngào của đối phương mà quên đi mất mình cũng đã từng có một thời gian đẹp như thế với người yêu hiện tại. Và rồi cuối cùng, Song Ngư ngã vào vòng tay người mới.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Vấn đề của Bọ Cạp lại nằm ở chỗ, họ tin vào tình yêu sét đánh. Vì vậy, ngay cả khi có người yêu rồi, một ai đó đến sau làm họ rung động, ngay lập tức họ tin rằng, đó mới là tình yêu đích thực mà mình tìm kiếm.

nhung kieu nguoi chuyen “co moi noi cu” - 5

Chỉ có tình yêu đích thực mới khiến họ yêu nhanh, yêu vội đến vậy mà thôi. Khi đã tin, Bọ Cạp mất đi sự tỉnh táo vào lao vào tình yêu đó mà không còn nhớ được bất cứ điều gì.  

Theo Tuệ Nhi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ