Những màn cầu hôn siêu độc đáo ở Trung Quốc

Ngày 16/11/2014 10:49 AM (GMT+7)

Dùng iPhone 6, ớt đỏ xếp hình trái tim, bánh mỳ kẹp xúc xích, cưỡi cá heo, bay từ trên cần cẩu xuống… là những màn cầu hôn siêu độc đáo chỉ có ở Trung Quốc.

Cầu hôn bằng 99 chiếc điện thoại iPhone 6

nhung man cau hon sieu doc dao o trung quoc - 1

Màn tỏ tình gây xôn xao với 99 chiếc iPhone 6 xếp hình trái tim

Một thanh niên Trung Quốc đã chi gần 82.000 USD để mua 99 chiếc iPhone 6 của hãng Apple và xếp thành hình trái tim trong một bãi đỗ xe để ngỏ lời với bạn gái. Số tiền trên là kết quả của hai năm làm việc chăm chỉ của anh. Tuy nhiên, kết quả rất buồn là cô gái đã từ chối lời cầu hôn của anh chàng.

Cầu hôn bằng 99.999 quả ớt

nhung man cau hon sieu doc dao o trung quoc - 2

Lời cầu hôn “nóng bỏng” nhất của năm

Hồi cuối tháng 8, một chàng trai đã dùng 99.999 quả ớt xếp hình 2 trái tim lồng vào nhau, có mũi tên xuyên qua hai trái tim để cầu hôn với bạn gái. Ngoài ra, anh chàng còn in ảnh chân dung cô gái, ảnh của mình và cả hai phóng lớn và nhờ bạn bè đứng xung quanh trái tim. Anh chàng được cư dân mạng cho là chàng trai duy nhất biết hâm nóng tình cảm với bạn gái.

Cầu hôn bằng 1.001 chiếc bánh mỳ kẹp xúc xích

nhung man cau hon sieu doc dao o trung quoc - 3

Lời cầu hôn “ngon lành” nhất của năm

Hôm 20/8, một thanh niên 28 tuổi đã xếp 1.001 chiếc bánh mỳ kẹp xúc xích thành chữ “Love” để cầu hôn bạn gái. Cả hai tình cờ gặp nhau ở một tiệm bán xúc xích ở Thái Lan. Tính đến ngày cầu hôn, họ đã quen nhau được 1.001 ngày.

Chàng trai “bánh mỳ kẹp xúc xích” này may mắn hơn chàng trai “iPhone 6” bởi bạn gái của anh đã gật đầu đồng ý.

Cầu hôn bằng robot nặng cả tấn

nhung man cau hon sieu doc dao o trung quoc - 4

Ngoài việc đánh đấm thì chú robot Optimus Prime cũng biết cầu hôn

Tháng 12/3013, một chàng trai trẻ cầu hôn bạn gái bằng chú robot khổng lồ Optimus Prime trong phim Transformers. Chú robot cầu hôn cao 8m và nặng cả tấn. Hẳn rằng cặp đôi là một fan bự của siêu phẩm Transformers.

Cầu hôn theo cách của Superman

nhung man cau hon sieu doc dao o trung quoc - 5

Anh chàng ăn vận như Superman, tay cầm bóng bay hồng và treo mình lên cần cẩu để cầu hôn bạn gái

Năm 2012, một chàng trai đã ăn vận như Superman và cầu hôn bạn gái cũng theo cách của siêu anh hùng.

Chàng trai cầm theo 9.999 quả bóng bay và treo mình vào một chiếc cần cẩu để được kéo lên độ cao khoảng tầng thứ 19 của một tòa nhà. Khi cô gái đi ngang qua, mọi người hò hét gọi cô gái và chỉ lên phía trên. Chàng trai từ từ đáp xuống chỗ cô gái với nhẫn trong tay và cầu hôn. May mắn cho “siêu anh hùng” là cô gái mỉm cười đồng ý.

Cưỡi cá heo cầu hôn

nhung man cau hon sieu doc dao o trung quoc - 6

Nam nhân vật chính đáp đến chỗ bạn gái để cầu hôn trên lưng cá heo

Năm 2011, một chàng trai đã âm thầm tập luyện hàng tháng trời để có màn cầu hôn độc đáo. Vào ngày quan trọng, anh chàng đứng trên lưng một chú cá heo bơi xung quanh bể và dừng lại trước mặt bạn gái cầu hôn. Anh chàng được cư dân mạng bình chọn là người đàn ông phong cách nhất năm.

Mặc váy cưới cầu hôn

nhung man cau hon sieu doc dao o trung quoc - 7

Cô gái không ngại ngùng mặc váy cô dâu và cầu hôn bạn trai bằng những lời lẽ hết sức cảm động

Tháng trước, một cô gái đến từ Vũ Hán khiến bạn trai và tất cả mọi người sốc khi xuất hiện trong trang phục váy cưới và cầu hôn bạn trai.

“Tất cả mọi người đều nghĩ là em nóng vội, dù mọi chuyện quá sớm đối với chúng ta. Em chỉ muốn nói, khi chúng ta gặp được một nửa thực sự, không quan trọng sớm đến đâu, mọi thứ vẫn là muộn. Anh có muốn cưới em không?”, cô gái khóc khi chia sẻ những lời trên. Và cô đã vô cùng hạnh phúc khi bạn trai đã gật đầu đồng ý.

Theo Chi Mai (Theo CNN) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bạn hiểu gì về tình yêu