Noel ngọt ngào của Hương Giang Idol và bạn trai

Để kỉ niệm mùa Giáng sinh bên nhau đầu tiên, Hương Giang Idol và bạn trai đã cùng thực hiện một bộ ảnh vô cùng đáng yêu, ấm áp.

Câu chuyện tình yêu của Hương Giang Idol với bạn trai Việt Kiều Criss Lai mỗi ngày thêm ngọt ngào và khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mới đây, để kỉ niệm mùa Giáng sinh bên nhau đầu tiên, cặp đôi này đã cùng thực hiện một bộ ảnh vô cùng đáng yêu.

noel ngot ngao cua huong giang idol va ban trai - 1

Câu chuyện tình yêu của Hương Giang Idol với bạn trai Việt Kiều Criss Lai mỗi ngày thêm ngọt ngào và khiến nhiều người ngưỡng mộ

Nảy sinh tình cảm từ chương trình “Cuộc đua kì thú”, diễn biến tình cảm của Hương Giang Idol và anh chàng bạn trai Việt Kiều khiến rất nhiều người chú ý và mong đợi. Sau khoảng thời gian thử thách tình yêu và nhận ra mình cần nhau, cặp đôi này đã chính thức dọn về sống dưới một mái nhà để tìm hiểu nhau kĩ hơn. Ngay sau thông tin Hương Giang Idol và bạn trai sống thử chính thức được công bố, người hâm mộ càng thêm khâm phục tình yêu của đôi trai tài, gái sắc này.

noel ngot ngao cua huong giang idol va ban trai - 2

Hương Giang Idol dịu dàng và nữ tính bên bạn trai

Kể từ khi chung sống dưới một mái nhà, cả Hương Giang và Criss đều đã học cách thay đổi để thích nghi với một nửa của mình. Hương Giang dịu dàng, nữ tính và đảm đang hơn. Cô nàng học cách nấu ăn để luôn giữ lửa cho căn bếp và giữ lửa yêu thương nơi người đàn ông của mình. Còn Criss Lai, một anh chàng Việt Kiều ít nói ngày ngày quan tâm, chăm sóc cho bạn gái của mình hết sức chu đáo. Nhìn những hình ảnh thân mật của cặp đôi này, sự săn sóc của Criss dành cho bạn gái mỗi khi Hương Giang đi diễn nhiều người không khỏi thầm ghen tị. Vì yêu thương Hương Giang, Criss cũng học cách cởi mở hơn trong giao tiếp, xuất hiện cùng Hương Giang trong nhiều chương trình truyền hình cũng như phỏng vấn của báo chí.

noel ngot ngao cua huong giang idol va ban trai - 3

Tình yêu làm cả hai thay đổi để học cách thích nghi và giữ tìn tình yêu này

Tình yêu làm cho Hương Giang Idol trở nên đẹp hơn rất nhiều. Nhờ sự động viên của bạn trai, hiện tại Hương Giang cũng quyết định thử sức với một sân chơi mới “Bước nhảy hoàn vũ”. Mặc dù đây là một cuộc thi mà nghệ sĩ phải bỏ rất nhiều sức lực và thời gian nhưng Hương Giang muốn chứng minh khả năng và niềm yêu thích của mình vì thế Hương Giang vẫn quyết tâm rất cao khi tham gia chương trình.

noel ngot ngao cua huong giang idol va ban trai - 4

Mùa Giáng sinh năm nay thật đặc biệt với Hương Giang Idol và bạn trai

Noel năm nay đối với cả Hương Giang và Criss là một mùa Giáng sinh đáng nhớ và ngập tràn hạnh phúc. Nó đánh dấu một bước ngoặt lớn trong tình yêu của hai người. Chính vì vậy cặp đôi này đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh đôi đầu tiên của mình. Những bức hình đáng yêu và ngọt ngào của Hương Giang Idol và bạn trai nhận được rất nhiều sự yêu thích cũng như chúc mừng của mọi người.

noel ngot ngao cua huong giang idol va ban trai - 5

Criss luôn động viên Hương Giang trong công việc

Cùng ngắm nhìn những bức hình tuyệt đẹp và tràn ngập yêu thương của Hương Giang Idol và bạn trai:

noel ngot ngao cua huong giang idol va ban trai - 6

noel ngot ngao cua huong giang idol va ban trai - 7

noel ngot ngao cua huong giang idol va ban trai - 8

noel ngot ngao cua huong giang idol va ban trai - 9

noel ngot ngao cua huong giang idol va ban trai - 10

noel ngot ngao cua huong giang idol va ban trai - 11

noel ngot ngao cua huong giang idol va ban trai - 12

Tình yêu của Hương Giang Idol và bạn trai khiến người người ngưỡng mộ

Photo: Peter Trần

Make up: Ngíp Nakun

Stylist: Tường Danh

Lighting: Bội Bội

Theo Bảo Bảo (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu