Ôm hôn người yêu của bạn cùng phòng, cô gái lên mạng xin lời khuyên

Ngày 16/03/2019 15:19 PM (GMT+7)

Cô gái không biết có nên thừa nhận rằng đang hẹn hò với bạn trai của bạn hay không.

Ôm hôn người yêu của bạn cùng phòng, cô gái lên mạng xin lời khuyên - 1

Hẹn hò với người yêu của bạn cùng phòng, cô gái bối rối (ảnh minh họa)

Những người làm kẻ thứ ba xen vào chuyện tình của người khác, dù vì bất cứ lý do gì cũng bị dân tình “ném đá” dữ dội. Ấy vậy mà mới đây, một cô gái trót có tình cảm với người yêu của bạn thân cùng phòng còn mạnh dạn lên mạng tâm sự kể lể và xin lời khuyên.

Cô và bạn thân là bạn từ hồi cấp ba, lên đại học lại ở chung phòng nên càng thân thiết. Bạn cùng phòng chỉ dẫn người yêu về chơi vài lần nhưng cũng đủ để cô có cảm tình đặc biệt. Cô thích vóc dáng cao to đẹp trai, thích sự hài hước và duyên dáng của anh chàng.

Cô càng rung động hơn khi thấy anh ta ân cần với mình, mua thuốc cho khi ốm, tặng hoa quà mùng 8/3 và nói với cô những lời tình tứ tan chảy trái tim. Trong khi, anh ta chưa hề chia tay bạn gái.

Chuyện đẩy lên cao trào khi cô và người yêu của bạn trọ cùng nhau đi xem phim. Hai người không kiềm chế được mà tỏ tình với nhau rồi ôm hôn nhau. Giờ đây, cô luôn cảm thấy không thoải mái khi đối mặt với bạn cùng phòng, càng không biết có nên nói thật chuyện cô và anh chàng kia đang lén lút hẹn hò.

Câu chuyện thu hút hơn 19.000 lượt thích và gần 6000 lượt bình luận sau vài giờ đăng tải. Người thì “ném đá” dữ dội, người lại cho cô gái lời khuyên khi trót làm kẻ thứ ba xen vào chuyện tình yêu của bạn thân mình.

“Chỉ một chút rung động nhất thời mà đánh mất tình bạn dài lâu, có đáng không em? Cái em nhận được là gì? Là một thằng Sở Khanh không hơn không kém. Anh ta có thể bỏ bạn em để đến với em thì cũng có thể bỏ em để đến với hàng ngàn cô gái khác. Làm người hay làm con giáp thứ 13, em chọn đi”, Phạm Thư viết.

“Bạn nên dừng lại đi. Nếu có ngày người yêu và bạn thân của bạn yêu nhau thì bạn cảm thấy thế nào? Rõ ràng bạn đang cho anh kia cơ hội. Người yêu của bạn mình mà lại đi mua thuốc, tặng hoa, đi xem phim với mình. Nếu anh ta tử tế thì không bao giờ làm vậy”, Nguyễn Như khuyên nhủ.

Em và đứa bạn cùng phòng ở với nhau từ hồi năm nhất đến giờ rồi. Chúng em từng là bạn cấp ba nên khá thân thiết với nhau.

Ở cùng nhau ế mãi thì không sao, đợt vừa rồi bạn em có người yêu, cũng dắt về phòng chơi vài lần. Anh ấy chắc hẳn là soái ca của cả khóa, cao to trắng trẻo lại còn rất thương bạn em. Thỉnh thoảng anh ấy sang phòng em chơi nói chuyện tếu làm em cười “rớt hàm”. Rồi dần dần em bị thu hút bởi sự duyên dáng ấy, em biết như thế là sai nhưng em không thể nào dằn lòng được.

Anh ấy ân cần với em, em ốm cũng nhắn tin hỏi thăm rồi mua thuốc cho em. Ngày 8/3 vừa rồi, anh cũng tặng hoa em rồi nói những câu rất tình tứ làm em tan chảy trái tim. Hôm qua anh rủ em đi xem phim, còn nắm tay và nói thích em nữa. Em cũng tự thú nhận tình cảm của mình và hôn anh ấy.

Giờ mỗi lần về phòng nhìn mặt bạn em, em lại thấy không thoái mái. Chỉ là người đến trước nhưng cũng nhận được một nửa tình cảm của anh ấy, điều đáng buồn là anh ấy không đề cập đến chuyện chia tay bạn em. Em có nên kể với bạn để chính thức đến bên cạnh anh ấy hay không ạ?

Vơ tạm bạn thân về ra mắt cả nhà, ai ngờ 1 tuần sau tôi nếm trái đắng
Sợ cảnh bị tra khảo chuyện người yêu, lấy vợ, tôi háo hức ra mặt khi cô bạn thân nhận lời sẽ đóng vai người yêu về cùng chuyến này.
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu