Ơn giời, clip đón dâu "chất nhất quả đất" đây rồi!

Ngày 20/09/2016 09:24 AM (GMT+7)

Không cần phải siêu xe, của hồi môn khủng, những gì mà cặp đôi này và bạn bè thực hiện trong clip khiến ai cũng phải reo lên thích thú: Ơn giờ, clip đón dâu chất nhất đây rồi!

Thời gian gần đây, rất nhiều màn rước dâu độc đáo được các cặp đôi thực hiện trong ngày cưới của mình để tạo một dấu ấn đáng nhớ. Mới đây, một clip đón dâu cực kì thú vị được đăng tải trên mạng và nhận được sự yêu thích của rất nhiều người. Không cần phải siêu xe, của hồi môn khủng, những gì mà cặp đôi này và những người bạn thực hiện trong clip khiến ai cũng phải reo lên thích thú:

Ơn giờ, clip đón dâu chất nhất đây rồi!

Chủ nhân của clip siêu đáng yêu này là cặp đôi Vy Lu – Tùng Đặng. Clip của họ giống với một MC ca nhạc hơn là lễ cưới bình thường. Điều gây ấn tượng chính là sự tươi vui, nhí nhảnh và những màn vũ đạo độc đáo của cô dâu, chú rể cũng như “đội quân” bê lễ.

on gioi, clip don dau "chat nhat qua dat" day roi! - 1

Chủ nhân của clip đón dâu siêu đáng yêu, cặp đôi Vy Lu – Tùng Đặng

Clip được xây dựng với tình tiết hài hước khi mà mở đầu cô dâu và bạn của mình thậm chí còn ngủ quên cả ngày trọng đại. Những điệu nhảy lí lắc, hóm hỉnh càng khiến clip trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết. Được biết, cô dâu cũng là thành viên của một nhóm nhảy, vì thế những người bạn đã cùng hợp sức để tạo nên kỉ niệm không thể nào quên trong dịp đặc biệt của cặp đôi này.

Cùng xem màn rước dâu vui nhộn của Vy Lu – Tùng Đặng:

Theo Bảo Bình (Nguồn video: Black Out Crew + The Funny Fat Fotorgrapher) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu