Ông bố Đồng Nai khóc đỏ mắt tiễn con gái lên xe hoa về nhà chồng

Ngày 09/03/2021 14:30 PM (GMT+7)

Cả hai bố con đều không giấu được nỗi xúc động, ông bố mếu máo, mắt đỏ hoe, lấy tay gạt vội dòng nước mắt trên má.

Dù ngày thường nghiêm khắc, ít nói đến đâu thì trong ngày cưới của con gái, các ông bố cũng khó che giấu được nỗi xúc động. Vì lẽ đó mà không ít lần dân mạng được chứng kiến hình ảnh, clip, người bố bật khóc nức nở hoặc lén lau nước mắt tiễn con gái về nhà chồng.

Mới đây, clip quay lại cảnh ông bố khóc đỏ mắt tiễn con gái lên xe hoa được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Tiktok. Clip thu về hơn 280.000 lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải.

Ông bố ăn mặc giản dị, mái tóc hoa râm, đích thân dắt tay con lên xe hoa về nhà chồng. Trong khoảnh khắc đó, cả hai bố con đều không giấu được nỗi xúc động, ông bố mếu máo, mắt đỏ hoe, lấy tay gạt vội dòng nước mắt trên má.

Ông bố Đồng Nai khóc đỏ mắt tiễn con gái lên xe hoa về nhà chồng - 1

Ông bố mếu máo khóc trong ngày cưới của con

Clip được ghi lại trong đám cưới của Minh Trang (sinh năm 1993, quê Đồng Nai) và Quốc Huy (sinh năm 1990, quê Nam Định), tổ chức ngày 4/3 vừa qua.

Cô dâu Minh Trang vẫn chưa quên được cảm xúc hỗn độn khi được bố dắt tay lên xe hoa. “Hôm đó nhà nội mình có tang, bố không đưa mình về tận nhà chồng được nên càng thương và nhớ. Còn mình, không biết phải nói thế nào, chỉ thấy khoảnh khắc đó thương bố mẹ vô cùng.

Mình ở với bố mẹ từ nhỏ, đến tận lúc đi làm vẫn chưa từng xa nhà. Giờ đi lấy chồng, không ở với bố mẹ nữa thì thấy nhớ, thấy thương”, Minh Trang chia sẻ.

Ông bố Đồng Nai khóc đỏ mắt tiễn con gái lên xe hoa về nhà chồng - 3

Cảm xúc vỡ oà không thể kìm lại

Minh Trang không bất ngờ trước sự xúc động của bố bởi bố cô vốn là người mau nước mắt, sống tình cảm, thương yêu con cái hết mực. Cô là con gái cả trong nhà nên ngày đi lấy chồng, bản thân cùng gia đình không tránh khỏi cảm giác hụt hẫng.

“Bố mình rất tuyệt vời, chịu thương, chịu khó, đi làm về là xắn tay áo giúp vợ con làm việc nhà, không nề hà gì cả. Bố thường dành thời gian trò chuyện, tâm sự với các con nên mình thấy, giữa bố và con gái luôn có sự kết nối rất diệu kỳ”, Minh Trang nói.

Ông bố Đồng Nai khóc đỏ mắt tiễn con gái lên xe hoa về nhà chồng - 4

Trong mắt Minh Trang, bố là một người tuyệt vời 

Ông bố Đồng Nai khóc đỏ mắt tiễn con gái lên xe hoa về nhà chồng - 5

Ông bố Đồng Nai khóc đỏ mắt tiễn con gái lên xe hoa về nhà chồng - 6

Hôn lễ của Minh Trang được tổ chức ngày 4/3 vừa qua.

Nguồn: https://danviet.vn/ong-bo-khoc-do-mat-tien-con-gai-len-xe-hoa-ve-nha-chong-502021831072...

Đâu phải lấy chồng giàu mới sướng, nhìn 5 hoa hậu này bạn sẽ phải nghĩ lại
Từ khi kết hôn, Hoa hậu Phương Lan hạn chế tối đa tham dự các sự kiện của làng giải trí. Cô tập trung cho công việc và gia đình nhỏ của mình.
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng