Phát hiện bí mật của bạn trai, cô gái bị giam cầm, ép chụp ảnh khỏa thân

Ngày 10/06/2019 13:55 PM (GMT+7)

Bạn trai cũ lấy những bức ảnh đó để đe dọa cô Hòa, nói rằng nếu cô dám bỏ trốn, anh ta sẽ đưa tất cả những bức ảnh này lên mạng xã hội

Phát hiện bí mật của bạn trai, cô gái bị giam cầm, ép chụp ảnh khỏa thân - 1

Ảnh minh họa.

Yêu đương nhất định phải mở to hai mắt, nhìn rõ ràng nửa kia, nếu không rất có thể, bạn sẽ bị tổn thương cả về thể xác lẫn tinh thần.

Theo thông tin đăng tải, cô Hòa, 25 tuổi, người Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc và bạn trai cũ là anh Hà đã quen biết và yêu đương được 3 năm.

Mới đây, cô Hòa phát hiện anh Hà là người đã có vợ. Mặc dù chưa đăng ký kết hôn nhưng hai người đã tổ chức đám cưới, hơn nữa đối phương cũng đã mang thai đứa con của anh Hà. Đau đớn, cô Hòa quyết định chia tay anh Hà.

Thế nhưng, việc chia tay không được dứt khoát do trong thời gian yêu, anh Hà nhiều lần vay tiền cô Hà. Hai người vẫn giữ liên lạc vì lý do kinh tế.

Cách đây không lâu, anh Hà liên lạc với cô Hòa, nói muốn gặp cô để trả tiền. Không nghi ngờ gì, cô Hòa tới gặp bạn trai cũ và bị anh ta lừa về nhà rồi giam lỏng.

Trong khoảng thời gian giam cầm cô Hòa, anh Hà nhiều lần đánh đập và cưỡng bức cô. Không chỉ thế, còn ép cô phải chụp ảnh khỏa thân, lấy những bức ảnh đó để đe dọa cô Hòa, nói rằng nếu cô dám bỏ trốn, anh ta sẽ đưa tất cả những bức ảnh này lên mạng xã hội, khiến cô không bao giờ ngẩng mặt lên được. Quá sợ hãi, cô Hòa chỉ có thể làm theo tất cả mọi yêu cầu đáng sợ của bạn trai cũ.

May mắn thay, anh trai của cô Hòa mấy ngày không liên lạc được với em gái đã cảm nhận được sự bất thường. Liên tưởng đến mối quan hệ của em gái và bạn trai cũ, anh gọi điện cho Hà và nhận được câu trả lời đầy thách thức: "Tôi không có ý định thả người".

Ngay lập tức, anh trai cô Hòa báo cảnh sát. Cuối cùng, nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát, cô gái bị giam lỏng và tra tấn suốt 5 ngày đã được giải cứu.

Anh Hà bị bắt ngay sau đó. Trong tương lai gần, anh ta sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, trả giá cho những hành vi đáng sợ của mình.

Ly hôn gửi con ở quê lên Sài Gòn lập nghiệp, hotgirl bánh tráng trộn công khai bạn trai mới
Người yêu mới của 'hot girl bánh tráng trộn Đà Lạt' rất điển trai và tâm lí. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm bên...
Theo Tư Tuyền (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu