Quý bà U50 không tin vào tình yêu nhưng đổ rạp trước trai trẻ, nhìn ảnh mới ngỡ ngàng

Ngày 01/12/2019 17:06 PM (GMT+7)

Bà Xiaoman và lái xe Tan Junchao không phải chỉ có quan hệ chủ - lái xe như bình thường. Họ là vợ chồng.

Ngày 29/11, ở Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, một nam tài xế trẻ tuổi từ ghế lái, bước xuống mở cửa xe cho bà Xiaoman, 50 tuổi. Người phụ nữ lịch lãm từ từ đứng dậy, xuống xe, âu yếm nhìn lái xe, mỉm cười. 

Bà Xiaoman và lái xe Tan Junchao không phải chỉ có quan hệ chủ - lái xe như bình thường. Họ là vợ chồng. Xiaoman làm chủ công ty quảng cáo, có sự nghiệp thành công. Còn Tan Junchao kém bà 16 tuổi, sinh ra ở nông thôn, làm tài xế riêng cho bà Xiaoman hai năm trước. 

quy ba u50 khong tin vao tinh yeu nhung do rap truoc trai tre, nhin anh moi ngo ngang - 1

Bà Xiaoman được lái xe trẻ tuổi Tan Junchao đưa đón hàng ngày. 

"Chúng tôi đã trải qua thời gian dài mới thấy tâm đầu ý hợp, rồi yêu nhau. Tôi hay đùa là anh ấy kiếm được tiền của tôi và còn đánh cắp luôn trái tim tôi", nữ giám đốc tuổi 50 nói trong hạnh phúc.

Bà Xiaoman là một phụ nữ mạnh mẽ, nhưng từng trải qua thất bại hôn nhân 23 năm trước. Chồng bà ôm tiền tiết kiệm của gia đình bỏ đi theo một phụ nữ khác. Con trai lớn 6 tuổi và con gái út 3 tuổi là động lực để người mẹ mạnh mẽ bước tiếp. Xiaoman làm việc suốt ngày đêm, lái xe bò, nhặt rác. Bà từng bị bệnh lao do suy dinh dưỡng vì ăn uống kham khổ.

Cuộc sống khó khăn thôi thúc bà phải tự học để kinh doanh. Năm 2008, Xiaoman thành lập công ty, nhanh chóng đạt được thành tựu lớn. Hai năm trước, công ty lớn mạnh, bà thuê tài xế Tan Junchao để giảm áp lực trong lúc lái xe và phụ thêm việc kinh doanh.

quy ba u50 khong tin vao tinh yeu nhung do rap truoc trai tre, nhin anh moi ngo ngang - 3

Dù đã gần 50 tuổi nhưng Xiaoman vẫn xinh đẹp như chỉ 30 tuổi.

Thường xuyên tiếp xúc, họ dần thân thiết. Tan Junchao nhận ra mình có "cảm giác kỳ lạ" với Xiaoman nên can đảm tỏ tình. Tuy nhiên, với lý do "tuổi tác chênh lệch quá lớn, không đáng tin", anh bị sếp từ chối.

Tan Junchao không nản lòng, mỗi ngày, anh chuẩn bị sẵn bữa sáng, đợi bà Xiaoman dưới lầu. Có lần, "người trong mộng" cần vốn kinh doanh, tài xế không ngần ngại bán chiếc xe của mình. Hành động này khiến người phụ nữ 50 tuổi thật sự xúc động.

"Tôi đã không còn tin vào tình yêu, nhưng anh ấy đã đến, gieo lại niềm tin trong tôi", bà Xiaoman nói.

Đặc biệt khi những hình ảnh của cặp đôi được lan truyền nhiều người tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi bà Xiaoman trông rất trẻ, trẻ hơn rất nhiều so với độ tuổi 50 của bà. Khi đứng kế cạnh người tình trẻ tuổi, khó có thể nhận ra người phụ nữ này hơn chồng của mình gần 20 tuổi.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/quy-ba-u50-khong-tin-vao-tinh-yeu-nhung-do-rap-truoc-...

Cặp kè với 200 trai trẻ, quý bà U60 ví mình như sư tử, tiết lộ ham muốn đỏ mặt
Bà cho biết, mình không bận tâm đến bất kì sự kì thị nào và gia đình rất ủng hộ quyết định này của bà. Thậm chí, bà còn hẹn hò với những chàng trai...
Theo Lê Lê (T/h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ