Sau cái chết của vợ, người chồng dồn toàn bộ tiền để mua búp bê thay thế

Ngày 13/11/2016 09:24 AM (GMT+7)

Quá đau đớn trước sự ra đi của vợ, người đàn ông Trung Quốc này đã rút toàn bộ tiền tiết kiệm để đặt mua một con búp bê silicone y hệt vợ mình cho bớt cô đơn.

Một người đàn ông 70 tuổi, sinh sống tại Tứ Xuyên, Trung Quốc có tên là Zhang Wenliang đã phải trải qua nỗi đau quá lớn khi mất đi người vợ cùng chung sống bao năm. Chính nỗi đau này đã khiến ông làm điều không ai có thể ngờ tới.

sau cai chet cua vo, nguoi chong don toan bo tien de mua bup be thay the - 1

Quá đau đớn trước sự ra đi của vợ, người đàn ông Trung Quốc này đã rút toàn bộ tiền tiết kiệm để đặt mua một con búp bê silicone y hệt vợ mình cho bớt cô đơn.

Tháng 8 vừa qua, sau cái chết của vợ, ông Zhang quyết định rút toàn bộ số tiền tiết kiệm tương đương khoảng 40 triệu đồng để đặt mua một con búp bê làm bằng silicone có ngoại hình giống hệt vợ ông.

sau cai chet cua vo, nguoi chong don toan bo tien de mua bup be thay the - 2

Để có được người vợ búp bê này, ông Zhang đã phải đặt trước đó 2 tháng

Ông Zhang đã gửi yêu cầu đến nhà sản xuất yêu cầu đặt một búp bê có kích thước như người thật, đường nét khuôn mặt, thần thái, kiểu tóc giống như vợ ông. Búp bê được làm bằng chất liệu silicone nên có độ đàn hồi cao, có thể tùy chỉnh theo ý của chủ nhân.

sau cai chet cua vo, nguoi chong don toan bo tien de mua bup be thay the - 3

Ông Zhang vô cùng hạnh phúc khi có một người vợ phiên bản búp bê

Từ đơn hàng đặc biệt này, nhà sản xuất đã quyết tâm làm bằng được “cô vợ phiên bản búp bê” này cho ông vì cảm động trước tâm chân tình mà ông Zhang dành cho vợ. Dựa theo những gì ông Zhang miêu tả, họ đã tạo ra một con búp bê giống vợ ông nhất có thể.

sau cai chet cua vo, nguoi chong don toan bo tien de mua bup be thay the - 4

Ông mặc cho búp bê quần áo cũ của vợ để... cô ấy không bị lạnh

Điều an ủi với người chồng mất vợ này không chỉ là ông có được một “cô vợ phiên bản búp bê” mà toàn còn được tặng miễn phí từ nhà sản xuất và được bảo hành miễn phí sau này. Sau khi nhận được “vợ”, ông Zhang đã vô cùng xúc động. Ông nói “Ngoài việc trông trẻ hơn thì cô ấy hoàn toàn giống y hệt vợ tôi”. Ngay lập tức ông lấy quần áo cũ của vợ quá cố mặc cho búp bê vì không muốn “cô ấy bị lạnh”.

sau cai chet cua vo, nguoi chong don toan bo tien de mua bup be thay the - 5

Ông Zhang hạnh phúc khi từ nay có một người "vợ" để bầu bạn, tâm sự

Kể từ khi có “vợ phiên bản búp bê”, ông Zhang sống vui vẻ hơn, và không ngừng trò chuyện với “vợ” như thể cô ấy chưa từng ra đi.

Câu chuyện gây sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng nước này.

Theo Bảo Bình (Theo News) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ