Sau đêm ái ân với đồng nghiệp trẻ, tôi quyết dứt tình với bạn trai 7 năm

Ngày 24/08/2019 09:30 AM (GMT+7)

Đêm hôm ấy, lần đầu tiên tôi dám dũng cảm nhìn lại mình thiếu điều gì khi gắn bó với người bạn trai hiền lành suốt bảy năm qua. Có thể, nhiều người sẽ nghĩ tôi thật tệ hại, nhưng sao đêm “vượt rào” với đồng nghiệp này, tôi quyết định sẽ dứt tình với chồng sắp cưới.

Tôi biết, mọi người chắc chắn sẽ chửi rủa tôi rất nhiều vì những hành động sai trái mà tôi đã làm. Tôi có một cuộc tình đẹp như mơ với người bạn trai gắn bó từ khi hai đứa còn học phổ thông. Chúng tôi là mối tình đầu của nhau. Hai đứa ở bên cạnh nhau từ những ngày khó khăn nhất, còn chưa có gì trong tay. Hiện tại, chúng tôi đã có công việc ổn định, thu nhập khá cao, gia đình đôi bên ủng hộ tình yêu này. Mọi thứ chỉ còn đợi một đám cưới là cuộc tình này có một cái kết trọn vẹn. Nhưng cuối cùng, chính tôi là người phá vỡ nó.

sau dem ai an voi dong nghiep tre, toi quyet dut tinh voi ban trai 7 nam - 1

Kết thúc của cuộc vui tối hôm đó là tôi say mèm. Tôi mất kiểm soát, nói năng, hành vi đều không còn tỉnh táo. (Ảnh minh họa)

Câu chuyện ấy xảy đến khi tôi đi du lịch với công ty. Mọi khi tôi là cô gái khá trầm tính, ít nói nhưng lần này, do vừa được lên chức trưởng phòng, lại được công ty khen thưởng nên đồng nghiệp ai ai cũng chúc mừng tôi. Hiểu được vị trí của mình, hơn nữa tôi cũng vui vì mình đạt được dấu mốc mới trong sự nghiệp nên tôi không thể nào từ chối. Kết thúc của cuộc vui tối hôm đó là tôi say mèm. Tôi mất kiểm soát, nói năng, hành vi đều không còn tỉnh táo.

Nhưng tôi vẫn nhớ lời đề nghị đêm đó của cậu đồng nghiệp kém tôi ba tuổi. Cậu ấy gạ “chung phòng” với tôi và còn cười bảo: “Chị đừng nghĩ nhiều, chuyện này giờ bình thường ấy mà, tình một đêm, vui vẻ một chút, xong việc lại cuộc đời ai người ấy sống thôi”. Lần đầu tiên tôi nghe thấy cái câu nói táo bạo đến như vậy, sẵn có hơi men trong người, tôi cũng gật đầu. Tôi đã bị kích thích cực độ bởi câu nói mời gọi đó. Tự nhiên tôi lại cho phép bản thân mình được hư hỏng, được phá cách một lần.

Và thực sự, tôi đã có một đêm không thể nào quên. Tôi nhớ như in cái cảm giác sáng ngày hôm sau tỉnh dậy, ý thức được những gì mình đã làm, tôi có đôi chút xấu hổ với cậu em đồng nghiệp đó nhưng… tôi không hề hối hận. Thậm chí tôi còn cảm giác dường như mình đã bỏ lỡ quá nhiều những điều thú vị.

Bao năm qua bên bạn trai, tôi chưa bao giờ được trải qua cảm giác như vậy. Anh là một người đàn ông yếu sinh lý. Cuộc vui nào của chúng tôi cũng chỉ diễn ra trong vài phút. Và tôi vì là một cô gái truyền thống, vì là cô gái lo sợ bạn trai tổn thương nên chỉ cam chịu và không bao giờ nói về điều này. Tôi cứ thế chấp nhận vì anh là chàng trai tốt, anh yêu thương tôi thật lòng.

sau dem ai an voi dong nghiep tre, toi quyet dut tinh voi ban trai 7 nam - 3

Ý thức được những gì mình đã làm, tôi có đôi chút xấu hổ với cậu em đồng nghiệp đó nhưng… tôi không hề hối hận. (Ảnh minh họa)

Nhưng sau lần ân ái đó, tôi cảm thấy sẽ là rất thiệt thòi khi phải chung sống cả đời bên một người đàn ông không mang tới những phút giây thăng hoa trong “chuyện ấy”. Tôi còn quá trẻ, cuộc sống còn rất dài phía trước và không thể nào chôn vùi mọi thứ trong sự nhàm chán ấy.

Tôi quyết định nói với bạn trai về lần lần lỡ ấy, tôi mong anh buông tay nhưng thật bất ngờ, anh vẫn tha thứ cho tôi và nói rằng đó chỉ là một cơn say. Sự bao dung của anh càng khiến tôi thêm đau lòng… Dù không muốn nhưng tôi vẫn phải dứt tình với anh. Tôi không biết mình sẽ yêu ai sau này nhưng tôi biết mình không thể đồng hành cùng anh thêm nữa.

Mọi người trách tôi, anh cho rằng tôi đã thay lòng đổi dạ, họ nói tôi lên chức thì đổi thái độ, chê bạn trai… Tôi giữ im lặng không muốn giải thích vì tôi muốn giữ cho anh sĩ diện của một người đàn ông.

Đưa bạn gái đi khám thai dịch vụ, câu nói vô tình của bác sĩ khiến tôi choáng váng
Mẹ tôi bảo phải làm cho Hương có thai thì mới cưới, bởi lẽ giờ những cô gái không có thai được rất nhiều.
Theo Ngọc Lan (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự