FA sẽ không còn cô đơn khi tìm thấy một nửa của mình

Ngày 18/03/2017 13:46 PM (GMT+7)

Cũng không quá khó để thoát kiếp ế vĩnh cửu bằng việc tham gia chương trình Tìm thấy nhau vào mỗi ngày thứ 6 hàng tuần.

Sau thành công của chương trình Tìm Thấy Nhau mùa đầu tiên, ngày 17/3 vừa qua, Tìm Thấy Nhau phiên bản 2 được tổ chức với quy mô lớn hơn cũng vừa kết thúc, tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ tìm được một nửa của mình.

Sự kiện lần này có đến 50 cặp nam nữ (tuổi từ 25-45) đăng ký tham dự để thực hiện chiến dịch thoát ế. Tất cả đều có nhu cầu tìm kiếm một tình yêu chân thành và lâu dài nhất.

fa se khong con co don khi tim thay mot nua cua minh - 1

Sự kiện lần này có đến 50 cặp nam nữ (tuổi từ 25-45) đăng ký tham dự để thực hiện chiến dịch thoát ế

Người tham gia "Tìm Thấy Nhau" vẫn phải đeo mặt nạ với tiêu chí "Bỏ qua cái đẹp bề ngoài mà hướng đến vẻ đẹp bên trong", một người có cơ hội được tiếp xúc, trò chuyện với 50 người còn lại để thực sự tìm được nửa kia thích hợp cho mình. Xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình, các bạn nam thanh nữ tú còn có sự tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình của tiến sĩ tâm lý Dr Pepper.

fa se khong con co don khi tim thay mot nua cua minh - 2

fa se khong con co don khi tim thay mot nua cua minh - 3

fa se khong con co don khi tim thay mot nua cua minh - 4

Người tham gia "Tìm Thấy Nhau" vẫn phải đeo mặt nạ với tiêu chí "Bỏ qua cái đẹp bề ngoài mà hướng đến vẻ đẹp bên trong",

Diễn biến bất ngờ nhất xảy ra trong "Tìm Thấy Nhau" lần 2 này chính là đã có hai chàng trai tài năng đã phải "tranh đấu" với nhau để giành được trái tim mỹ nhân. Chị Hồ Lê Thảo Trinh (CEO của câu lạc bộ tổ chức chương trình) chia sẻ về sự kiện bất ngờ lần này: ".Trinh rất bất ngờ và không dự đoán được lại có 2 anh trai muốn trổ tài để chinh phục 1 cô gái trong chương trình. Nếu có đàn ghitar thì mọi người sẽ có thêm 1 tiết mục đàn rất tuyệt nữa".

fa se khong con co don khi tim thay mot nua cua minh - 5

fa se khong con co don khi tim thay mot nua cua minh - 6

fa se khong con co don khi tim thay mot nua cua minh - 7

Một người có cơ hội được tiếp xúc, trò chuyện với 50 người còn lại để thực sự tìm được nửa kia thích hợp cho mình

Mô hình chương trình "Tìm Thấy Nhau" tuy đã được phát triển và tổ chức rộng rãi trên thế giới song vẫn còn khá lạ lẫm tại Việt Nam, vì thế mà sự hứng thú của các bạn trẻ dành cho chương trình rất cao. Sau kết thúc thành công của mùa thứ 1 thì mùa thứ 2 lại lên sóng và vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ tương tự.

fa se khong con co don khi tim thay mot nua cua minh - 8

fa se khong con co don khi tim thay mot nua cua minh - 9

fa se khong con co don khi tim thay mot nua cua minh - 10

fa se khong con co don khi tim thay mot nua cua minh - 11

Nhiều cặp đôi đã thoát ế sau khi chương trình kết thúc

Chị Hồ Lê Thảo Trinh cũng chia sẻ thêm: "Trong tương lai, Câu lạc bộ sẽ còn có nhiều hoạt động thú vị và hoành tráng hơn nữa, hãy đón chờ và tham gia nhé!".

Theo Linh Lan (Khám phá)