Số đen yêu toàn trai đểu, cô gái xinh đẹp hẹn bạn trai 12 tuổi tới nhà "mây mưa"

Ngày 20/08/2019 15:26 PM (GMT+7)

Sau khi quan hệ cô gái còn thản nhiên đăng tải lên mạng xã hội để khoe chiến tích. 

Theo China Press đưa tin, cô gái có tên Rika 22 tuổi sống tại thành Takamatsu, tỉnh Kagawa (Nhật) đã giao cấu với một cậu bé 12 tuổi. Được biết, hai người gặp nhau qua một trò chơi điện tử rồi có mối quan hệ tình cảm. Mặc dù có cách biệt tuổi tác khá lớn nhưng Rika không để tâm tới điều đó. 

so den yeu toan trai deu, co gai xinh dep hen ban trai 12 tuoi toi nha "may mua" - 1

Hai người gặp nhau qua một trò chơi điện tử rồi có mối quan hệ tình cảm.

Mới đây, cô hẹn bạn trai qua game của mình tới nhà, điều đặc biệt là cậu bé đã trốn nhà (cách đó 490km) để tới gặp cô. Sau khi quan hệ tình dục với nhau, Rika còn mạnh mẽ đăng tải các bức ảnh thân mật của 2 người lên mạng xã hội như 1 chiến tích khiến nhiều người phẫn nộ vì cậu bé kia chưa đủ tuổi vị thành niên. Ở Nhật việc quan hệ với trẻ em dưới 13 tuổi là tội nghiêm trọng. 

Rika nói rằng cô số cô đen đủi khi chưa từng gặp may mắn trong tình yêu, những người đàn ông đến với cô đều lợi dụng và lừa dối. Qua những cuộc tình đó cô dần cảm thấy kiệt quệ tinh thần, không còn cảm giác yêu đương với người khác nữa, đó cũng là lý do cô muốn yêu đương với 1 đứa trẻ nhỏ hơn - có vẻ trong sáng hơn. 

so den yeu toan trai deu, co gai xinh dep hen ban trai 12 tuoi toi nha "may mua" - 3

Cậu bé đã vượt 490km để tới với Rika.

Rika là một cô gái xinh xắn, đáng yêu, cao khoảng 1,56 với làn da trắng mịn không tì vết. Kể từ khi học cấp 3 cô đã nổi tiếng toàn trường với ngoại hình nổi bật và tính cách hướng nội. Chơi điện tử là niềm đam mê từ bé của cô vì thế cô thực chất có rất ít bạn bè. Ngược lại, vì ngoại hình xinh xắn nên Rika có nhiều người đàn ông theo đuổi, tất nhiên những cuộc tình đó không đi đến đâu. 

Sau khi những bức ảnh thân mật giữa cô và bạn trai 12 tuổi bị phát tán, Rika mau chóng bị bắt giữ, đứng trước gia đình bé trai, cô đã hứa với gia đình cậu là không bao giờ gặp hay liên lạc với cậu nữa. Điều đặc biệt là anh chàng 12 tuổi có vẻ rất "đàn ông" khi liên tục phản đối điều này và vẫn muốn tiếp tục tình yêu với Rika. Về phần Rika cô sẽ được gửi đến một cơ sở y tế chuyên khoa ở Kansai để được tư vấn và điều trị bệnh ấu dâm.

so den yeu toan trai deu, co gai xinh dep hen ban trai 12 tuoi toi nha "may mua" - 4

Sau khi những bức ảnh thân mật với bạn trai 12 tuổi bị phát tán, Rika mau chóng bị bắt giữ.

Để mẹ giả nghèo thử lòng bạn gái nhà quê, tôi khóc nghẹn khi nghe câu em nói
Khi quen thân rồi tôi mới biết em là chị cả của gia đình 5 anh chị em, dưới em còn 4 đứa em đang tuổi ăn học.
Theo Linh (Theo WOB, Sina) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu