Sư Tử ghen tuông phát hoảng

Ngày 10/08/2013 09:41 AM (GMT+7)

Sư Tử ghen tuông khủng khiếp “Ai cướp bồ chị chị xé xác làm gỏi”

Sư Tử ghen tuông phát hoảng - 11. Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Kim Ngưu chăm sóc người yêu khá chu đáo, nhưng thường không màu mè quá đáng hoặc và cũng rất hiền lành. Nhưng đừng lầm tưởng họ dễ, sự chiếm hữu thuộc những ngừoi cung Kim Ngưu là rất cao, bạn không thể dễ dàng lấy đi ai đó từ họ. Luôn dõi theo người ấy từng bước chân.

Sư Tử ghen tuông phát hoảng - 22. Ma Kết  (22/12 - 19/1)

Cho sự tự do nhưng phải là “tự do trong tầm kiểm soát”, cái gì là của mình thì mình sẽ cố gắng hết sức để giữ. Ma kết có thể có phần trông lạnh lùng, thờ ơ nhưng cũng không thể lấy được người yêu của họ ra khỏi họ. Chiếm hữu và sở hữu mạnh mẽ. kiếm soát mà bạn không hay biết.

Sư Tử ghen tuông phát hoảng - 33. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thường tư tưởng của Cự Giải tập trung khá nhiều cho người họ quan tâm. Giống như phép thôi miên vậy “nhìn cho đến khi cục đá tự bay lên. Sự chiếm hữu của Cự Giải là khá mạnh nhưng không thể hiện rõ ra ngoài.

Sư Tử ghen tuông phát hoảng - 44. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Giác quan thứ 6 cực nhạy cùng trí tưởng tượng siêu phàm, xử nữ có thể nghĩ ra mọi tình huống, họ phân tích và hỏi người yêu rất nhiều về khả năng có thể xảy ra. Sự chiếm hữu của chòm sao này vượt tầm kiểm soát. Mọi lời khai của bạn trở thành bằng chứng chống lại bạn.

Sư Tử ghen tuông phát hoảng - 55. Sư Tử  (23/7 - 22/8)

“Cô ấy không thế đâu, ai tốt hơn mình được. “Ai cướp bồ chị chị xé xác làm gỏi”. Vâng, nữ Sư Tử đặc biệt chiếm hữu lãnh thổ mạnh hơn nam Sư Tử. Tập tính trong tự nhiên của loài Sư Tử cũng vậy, Sư Tử đặc biệt không để ai đến những gì thuộc về họ. Hãy giành lấy như một anh hùng, song phẳng lấy thì được để anh còn đỡ, đừng đâm lén.

Sư Tử ghen tuông phát hoảng - 66. Thần Nông (23/10 - 21/11)

Cho dù không ở cạnh bạn cũng có thể hiểu rõ bạn đang làm gì, giống như gắn camera gắn ở mọi nơi bạn đi qua vậy. Không nói gì nhưng đừng hòng qua mặt được, chiếm giữ ở mức độ vừa phải nhưng luôn biết người ấy nghĩ gì.

Sư Tử ghen tuông phát hoảng - 77. Song Ngư (19/02 - 20/03)

Muốn ai đó ở cạnh cả ngày. Thời gian bao nhiêu là không đủ, nhưng với Song Ngư nam thì có phần ít hơn. Giữ không đến mức ngộp thở nhưng Song Ngư nên tập trung cuộc sống cá nhân hơn. 50/50 là đủ.

Sư Tử ghen tuông phát hoảng - 88. Bảo Bình   (20/1 - 18/2)

Đi chơi đâu đó mà không có phần Bảo Bình thì Bảo Bình thì cũng hơi buồn buồn đó. Không chiếm giữ nhưng phải chia phần chứ, cuộc sống của bạn bây giờ đã có thêm Bảo Bình, họ chỉ muốn bạn chia sẻ phần nhiều để yên tâm, hiểu nhau và dành thời gian cho nhau hơn.

Sư Tử ghen tuông phát hoảng - 99. Song Tử (21/5 - 21/6)

Muốn người yêu tôn trọng sự tự do của bản thân nên Song Tử cũng rất tôn trọng đời sống riêng của đối phương. Ghen cũng kiểu giỡn giỡn nên không mấy làm người yêu sợ. Tự do quá đôi khi cũng có hại nhé Song Tử.

Sư Tử ghen tuông phát hoảng - 1010. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đôi khi có tính chủ quan và cũng là hết sức tin tưởng người yêu nên có phần lơ là. Có tính chiếm hữu nhưng là chiếm hữu ngầm, lâu lâu có nói vài câu ghen tuông chứ không kiểm soát nhất cử nhất động của người yêu.

Sư Tử ghen tuông phát hoảng - 1111. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Với Thiên Bình thì dễ hơn một số chòm sao khác, đã quyết định yêu thì sẽ tin tưởng người họ yêu và cũng mang lại cảm giác cho người kia là bạn tin tưởng họ tuyệt đối. Nhưng Thiên Bình là những người rất thông minh, nếu bạn có gì họ gần như sẽ biết rất sớm hoặc chỉ mặc định tin bạn một cách cố ý.

Sư Tử ghen tuông phát hoảng - 1212. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Không có khái niệm nhiều lắm về việc người ấy phải luôn ở bên mình. Nhân Mã luôn muốn một mối quan hệ vui vẻ như những ngày đầu yêu nhau. Không kiểm soát, cũng không có ý định cô ấy/ anh ấy phải tuyệt đối không được ra ngoài khi không có mình.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu