Tết đến xuân về, thanh niên TQ lại rộn rực lên mạng thuê người yêu về ra mắt

Ngày 02/02/2019 15:30 PM (GMT+7)

Mặc dù chi phí để thuê người yêu về quê ăn Tết cùng rất đắt đỏ thế nhưng vẫn có rất nhiều người có nhu cầu.

Tết Nguyên đán ngày càng tới gần, để ứng phó với những lời giục giã từ gia đình, nhiều người trẻ độc thân ở Trung Quốc lại tìm kiếm dịch vụ thuê người yêu về ăn Tết cùng.

Tết đến xuân về, thanh niên TQ lại rộn rực lên mạng thuê người yêu về ra mắt - 1

Trên khắp các mạng xã hội, nhiều dịch vụ cho thuê bạn trai, thuê bạn gái về quê ăn Tết cũng nở rộ, giao dịch nhộn nhịp, rất có không khí.

Được biết, mỗi giao dịch đều phải đặt cọc một khoản tiền nhất định. Có trang web chuyên nghiệp, người dùng phải trả một khoản tiền mới xem được thông tin của các ứng viên, kiểm tra xem có phù hợp hay không, tránh những rắc rối phát sinh không đáng có.

Anh Lương, 31 tuổi, vì chị gái, em trai trong nhà đều đã kết hôn, tết năm nay, vấn đề hôn nhân của anh bỗng trở thành tiêu điểm bàn luận, vô cùng đau đầu. Mỗi lần về thăm nhà, đối mặt một vạn câu hỏi của cha mẹ, họ hàng, anh Lương thật sự chán nản. Năm nay, anh Lương đã suy nghĩ đến cách thuê bạn gái về nhà ăn Tết cùng, ứng phó "khẩn cấp" với sự lo lắng, sốt ruột của bố mẹ.

Ngược lại với anh Lương, Tiểu Tương, một giáo viên tiểu học ở Hà Nam, Trung Quốc do nơi làm việc và nhà cùng ở một địa phương, tết năm nay, cô quyết định đăng ký thông tin trên mạng, tự cho thuê chính mình.

"Trường tôi dạy nghỉ lễ khá dài, trong dịp năm mới làm thuê vài ngày cũng không ảnh hưởng gì, còn có thể đi du lịch miễn phí", Tiểu Tương cho biết.

Cũng giống như Tiểu Tương, cô gái trẻ Ngải Văn, 21 tuổi, ở Tứ Xuyên năm nay quyết định tự cho thuê chính mình. Theo chia sẻ của Ngải Văn, đây đã là năm thứ 3 cô đăng ký dịch vụ cho thuê người yêu dịp Tết.

Theo Ngải Văn, cô có nguyên tắc khi trở thành bạn gái cho thuê. Cô có thể theo người thuê về nhà ăn Tết, gặp gỡ người nhà, bạn bè của người thuê. Cũng có thể tham gia tiệc tùng nhưng không uống rượu, ở cùng một gian phòng nhưng không ngủ cùng giường, thu được tiền lì xì của người lớn cũng đưa lại cho đối phương.

Mỗi ngày, lệ phí thuê Ngải Văn làm bạn gái là 1500 tệ (khoảng hơn 5 triệu đồng). Nếu cùng thành phố có thể gặp mặt nói chuyện trước.

Được biết, mặc dù chi phí để thuê người yêu về quê ăn Tết cùng rất đắt đỏ nhưng vẫn có rất nhiều người có nhu cầu. Họ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để tránh được những lời dò hỏi, giục giã chuyện kết hôn, lập gia đình từ phía người nhà, bất chấp chuyện thuê người yêu có nhiều rủi ro, bất cập. 

Cứ giận bạn gái, tôi lại tìm đến chị – người đàn bà khiến tôi mê mẩn chuyện chăn gối
Cứ như một hành động vô thức, tôi không sao kiềm chế được mình. Mỗi lúc khó chịu trong người, tôi lại tìm đến chị dù tôi biết rằng, mối quan hệ đó mãi...

Theo Tư Tuyền (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu