Thất tình, hot boy ăn uống thả ga tăng lên 255kg

Mỗi lần đi tàu, anh phải ngồi hai nghế. Vì quá nặng nên một số phương tiện cũng không chứa nổi anh.

Lý Siêu, 28 tuổi, là một biên đạo múa người Cáp Nhĩ Tân. Sở thích của anh là các bộ môn nhảy. Năm 2015 anh ly hôn. Từ đây, tâm lý bất ổn dẫn đến công việc bất ổn, Lý Siêu lao vào ăn uống để giải tỏa.

that tinh, hot boy an uong tha ga tang len 255kg - 1

Không ngờ rằng, việc ăn uống vô độ, không kiểm soát này khiến anh tăng lên tới 255kg, không thể di chuyển nhẹ nhàng chứ đừng nói đến việc tiếp tục nhảy múa.

that tinh, hot boy an uong tha ga tang len 255kg - 2

Lý Siêu buộc phải chia tay với sân khấu, sống một cuộc sống âm thầm, cô độc. Sau khi giã từ sân khấu, Lý Siêu cắt đứt liên lạc với bạn bè. Anh từng chán nản và có ý định buông xuôi tất cả nhưng khát khao muốn trở lại và tỏa sáng trên sân khấu đã khiến Lý Siêu có động lực. Anh thử nghiệm một loạt các loại phương pháp giảm cân và ghi lại quá trình này của mình.

that tinh, hot boy an uong tha ga tang len 255kg - 3

Cuối cùng, Lý Siêu đến bệnh viện Thường Xuân để điều trị giảm cân. Khi gặp các bác sĩ, Lý Siêu rất thành thật cho biết những vấn đề mà bản thân gặp phải khi tăng cân.

that tinh, hot boy an uong tha ga tang len 255kg - 4

Kể từ khi béo lên, lượng thức ăn của Lý Siêu rất lớn, bắt nguồn từ việc tổn thương tình cảm khiến các yếu tố tâm lý rối loạn, cuối cùng dẫn đến rối loạn hệ thống nội tiết và thần kinh khiến anh luôn cảm thấy đói, ăn không biết no. Theo chia sẻ, có lần Lý Siêu một mình ăn hết nửa con cừu.

that tinh, hot boy an uong tha ga tang len 255kg - 5

Mỗi ngày xuống cầu thang với Lý Siêu là cả một cực hình, sau một tầng là phải nghỉ nếu không sẽ rất đau lưng.

that tinh, hot boy an uong tha ga tang len 255kg - 6

Bác sĩ siêu âm cho Lý Siêu nói rằng việc béo trường kỳ dẫn đến cao huyết áp, mỡ máu và gan nhiễm mỡ nặng.

that tinh, hot boy an uong tha ga tang len 255kg - 7

Lý Siêu cho biết, trên tàu từ Cáp Nhĩ Tân xuống Thường Xuân anh phải ngồi hết 2 ghế. Quá nặng nên đi lại cũng khó khăn, nhiều phương tiện cũng không chứa nổi anh.

that tinh, hot boy an uong tha ga tang len 255kg - 8

Một cái thước dây dài 1,5m cũng không đo được hết vòng eo của Lý Siêu. Bệnh béo phì thực sự không chỉ cướp mất cơ hội tỏa sáng trên sân khấu của Lý Siêu mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của anh. 

that tinh, hot boy an uong tha ga tang len 255kg - 9

Lý Siêu cho biết, mặc dù giảm cân rất khó khăn, nhưng anh sẽ tích cực và kiên trì tập luyện để lấy lại vóc dáng cũ, quay trở lại với sân khấu, làm lại cuộc đời. 

that tinh, hot boy an uong tha ga tang len 255kg - 10

Hành trình giảm cân của Lý Siêu được anh cập nhật hàng ngày trên trang cá nhân, thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng Trung Quốc. Nhiều người trước đây là fan hâm mộ của Lý Siêu cũng chúc anh sẽ giảm cân thành công, lấy lại được phong độ đỉnh cao ngày nào.

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu