Thiên Bình bối rối hẹn hò

Ngày 13/05/2014 09:51 AM (GMT+7)

Hôm nay, Kim Ngưu hạn chế gây chú ý. Thiên Bình bối rối trước đối tượng hẹn hò.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dù bạn có thể rất thích người ấy, bạn nên giữ mối quan hệ ở mức bạn bè. Hành động vội vã lúc này sẽ không mang lại kết quả tốt đâu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tính tò mò của bạn tăng gấp đôi, nên bạn càng khát khao tìm hiểu về người yêu hoặc đối tượng bạn hẹn hò. Hãy thận trọng kẻo đối phương sẽ phản ứng đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Chuyện tình cảm của bạn xảy ra rạn nứt, nhưng Song Tử không có tâm trạng để vỗ về đối phương. Hãy chú ý tới ngôn ngữ cơ thể. Bạn có thể vô tình gửi đi những thông điệp khiến người ta hiểu lầm.

thien binh boi roi hen ho - 1

Song Tử cần chú ý tránh để người ấy hiểu lầm (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đang tự tạo áp lực cho mình. Nếu bạn muốn thúc đẩy tình yêu, hoặc tiến tới với ai đó, bạn nên để mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nếu Sư Tử muốn hẹn hò, bạn sẽ cố gắng hết mình để mang lại không khí vui vẻ cho đôi bên. Nếu bạn cảm thấy gò bó, ngột ngạt, bạn nên tìm cách để vui chơi, giải trí một mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Người ấy đang đòi hỏi nhiều tới mức Xử Nữ thấy mệt mỏi. Hôm nay, bạn nên tìm lại thế cân bằng cho mối quan hệ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy tặng cho người yêu một món quà bày tỏ tình cảm ngọt ngào trong trái tim bạn. Với Thiên Bình độc thân, bạn có thể chần chừ khi đối tượng tiềm năng xuất hiện.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dù Bò Cạp có nhiều cơ hội để kết giao, tìm hiểu, bạn không nên tính chuyện nghiêm túc. Hiện tại, tình trạng độc thân là lý tưởng nhất đối với bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Điều bạn mong muốn cho tương lai chung lại không phải cái người ấy muốn. Với Nhân Mã độc thân, bạn đột nhiên chú ý nhiều tới một người bạn bình thường.

thien binh boi roi hen ho - 2

Thiên Bình hãy dành tặng người bạn yêu một món quà bày tỏ tình cảm ngọt ngào trong trái tim bạn (Ảnh minh họa)

Ma Kết (22/12-19/1)

Nơi tuyệt nhất để Ma Kết tạo không khí lãng mạn bên người yêu là ở nhà. Với Ma Kết độc thân, bạn đừng từ chối những lời mời giao tế xã hội.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn vừa nhiệt tình với nơi đông vui, vừa ưa thích khoảnh khắc yên tĩnh. Hãy rủ người yêu đi cùng tới buổi tụ họp của nhóm bạn thân. Sau đó, hai bạn có thể xoay sở một vài phút riêng tư.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng hẹn hò nếu Song Ngư không có tâm trạng bộc bạch lòng mình. Nếu bạn đi, đối phương sẽ khiến bạn khó xử vì đặt quá nhiều câu hỏi tò mò.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ