Thư tình: Anh và em mỗi người một ngả

Ngày 16/03/2016 00:06 AM (GMT+7)

Em không chấp nhận ngay được sự thật đó, nó khiến em quá bàng hoàng và suy sụp hoàn toàn anh à.

Mưa! Lại mưa nữa rồi, những hạt mưa nặng trĩu rơi ngoài hiên như xoáy vào lòng em một nỗi buồn dai dẳng, lạnh buốt. Giá mà giờ này có anh bên em, ôm lấy em để em cảm nhận hơi ấm của anh truyền cho em thấm vào từng thớ thịt. Em nhớ anh lắm...

Bây giờ thì chỉ còn một mình em ngồi đây nhớ về những chuyện đã qua, cố gợi lại kỉ niệm của một thời êm ấm. Có lúc bản thân lạc loài trong kí ức, em như muốn trốn chạy khỏi những nỗi đau mà thực tại đã và đang mang lại cho em.

thu tinh: anh va em moi nguoi mot nga - 1

Nhìn khắp xung quanh đâu đâu cũng thấy hình bóng anh (Ảnh minh họa)

Mình đã chia tay thật rồi nhưng tại sao em vẫn không chịu tin vào sự thật đó. Em vẫn nghĩ rằng anh vẫn còn bên em, chỉ là anh đang đứng đâu đó hơi khuất tầm nhìn em, anh đứng ở một góc để quan sát em, để thử xem em có tỏ ra nhớ anh như em vẫn nói hay không thôi.

Em cố chấp quá đúng không anh. Tại em quá ngây thơ, em quá tin vào tình yêu chúng ta, em không nghĩ là một ngày nào đó em sẽ mất anh, lúc nào em cũng cần anh bên em, cần anh che chở, nhưng mà hôm nay anh đã xa em rồi, em hụt hẫng, chơi vơi lắm.

Em ước chi chúng ta mãi yêu nhau, ước gì anh đừng bỏ em mà đi. Em biết em không thể níu kéo những thứ không thuộc về mình. Em không nên giữ anh lại khi mà tình yêu anh không còn dành cho em nữa nhưng từng ngày qua đi nỗi nhớ trong em cứ cồn cào, nhức nhối lắm anh à.

Anh không thể biết em đã xót xa đến dường nào khi hôm anh nói tiếng chia tay, em buông tay anh ra và lẳng lặng đi về trên con đường vắng, đêm, sương xuống lạnh giá, một mình, thực sự em không biết lúc đó mình nên đi về đâu nữa.

Bước chân em mệt nhoài, nhìn khắp xung quanh đâu đâu cũng thấy hình bóng anh, phảng phất hơi ấm anh. Về đến nhà rồi bỗng dưng em lại dắt xe đi ra, và lần này em lao thật nhanh trên đường, em chạy một cách vô định hướng... Nước mắt bắt đầu rơi, em không chấp nhận ngay được sự thật đó, nó khiến em quá bàng hoàng và em suy sụp hoàn toàn anh à.

Tại sao lại như vậy? “Anh hết yêu em rồi, anh không thể miễn cưỡng mãi được, như vậy em sẽ khổ thêm thôi”… từng lời anh nói như lưỡi dao cắt vào tim em vậy, em đau quá nhưng nói thế nào để anh hiểu được đây.

Mưa ngoài kia sao không thể cuốn trôi dùm em tất cả những kí ức về anh, để em bớt nhói lòng, bớt đau đớn mỗi khi nghĩ đến anh, để em quên mình từng hạnh phúc bên nhau như thế nào, để em nhớ anh và em bây giờ đã mỗi người một ngả.

Thư tình: Xin lỗi vì em không thể tiếp tục yêu anh

Thư tình "dài vô tận" gây xúc động của cụ ông 78 tuổi

Mối tình 10 năm của chàng trai mượn sách gửi thư tình

Thư tình: Cho em một chút bình yên

ĐG (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Lời thì thầm của năm tháng...
Tin hay đừng bỏ lỡ