Thực hư thiếu nữ lấy chồng U70 để ôm 20kg vàng ở Indonesia

Ngày 29/11/2016 09:06 AM (GMT+7)

Bị cho là lấy chồng đại gia vì tiền, cô gái trẻ trong đoạn video gây bão đang phải hứng chịu khá nhiều gạch đá. Nhưng sự thật có đúng như vậy?

Vài ngày trở lại đây, một đoạn video do tài khoản Facebook có tên Wilma Germanes Costa đăng tải đang được dân mạng châu Á chia sẻ chóng mặt. Nguyên nhân bởi trong phần trích dẫn, người này cho biết đây đoạn video ghi lại trong một đám cưới nhà giàu tại Indonesia, cô dâu chỉ vừa tròn 20 trong khi chú rể là một vị đại gia năm nay đã 70 tuổi.

Clip màn trao vàng trong đám cưới khiến dân mạng phát sốt những ngày qua

Trong lễ cưới xa hoa, điểm nhấn chính là khi người đàn ông trao cho cô gái 20kg vàng làm quà cưới. Thế nhưng, gương mặt cô dâu không hề tỏ ra vui vẻ suốt từ đầu cho tới cuối video.

Sau khi gây bão, đoạn video đã nhận được hàng nghìn lượt bình luận trái chiều của cư dân mạng. Trong khi một số bày tỏ rõ sự ghen tị với cô gái thì số còn lại phán đoán rằng họ đến với nhau chưa chắc đã vì tình yêu.

Thực hư thiếu nữ lấy chồng U70 để ôm 20kg vàng ở Indonesia - 1

Thực hư thiếu nữ lấy chồng U70 để ôm 20kg vàng ở Indonesia - 2

Gương mặt đượm buồn của cô dâu khiến nhiều người tin rằng đây là một cuộc hôn nhân gượng ép

Tuy nhiên một bộ phận khác lại tinh ý nhận ra dường như thông tin về đám cưới trên có vấn đề khi soi xét kỹ đoạn video. Đứng bên cạnh cô dâu không chỉ có vị đại gia 70 tuổi mà còn có một chàng trai trẻ cũng đeo hoa ở túi áo ngực. Điều này khiến nhiều người tỏ ra nghi ngờ, không biết rốt cuộc, ai mới là chú rể của cô dâu ấy?

Thực hư thiếu nữ lấy chồng U70 để ôm 20kg vàng ở Indonesia - 3

Trong một vài khung hình, một chàng trai trẻ ăn mặc bảnh bao, áo cài hoa cũng xuất hiện bên cạnh cô dâu

Có ý kiến cho rằng thực chất đoạn video này được quay lại trong một đám cưới ở Trung Quốc. Và tất nhiên, chú rể không phải là người đàn ông 70 tuổi mà đó là cha đẻ của cô dâu. Trong đoạn video, ông đang trao vàng làm của hồi môn cho con gái.

Theo Nhật Linh (Một thế giới)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu