Tôi yêu em ả đàn bà hư hỏng (Phần 8)

Ngày 06/10/2014 11:42 AM (GMT+7)

“Vậy nếu cô ấy không thích đàn ông thì cô ấy thích đàn bà sao? Cái chết tiệt gì vậy?”

Câu chuyện về một tình yêu phi luân giữa một người đàn ông thành đạt, có gia đình và cô thư kí dưới quyền với những bí ẩn không thể nắm bắt. Tình yêu đến với họ như trò đùa của số phận dù cả hai cố tình phủ nhận...
Liệu có cái kết nào viên mãn cho mối tình phi luân này?

Cùng đón đọc trên Tình yêu giới tính:

 “Vậy nếu cô ấy không thích đàn ông thì cô ấy thích đàn bà sao? Cái chết tiệt gì vậy?” Tôi gào lên trong tâm khảm, cô ta là loại đàn bà gì đây? Sao lại có thể tréo nghoe, hư hỏng, đáng sợ đến thế? Tại sao lại bước vào đời tôi với cái mớ tơ vò của cô rồi lại bắt tôi phải gỡ? Cô đang ở đâu? Tôi phải làm sao thể thoát khỏi ám ảnh về cô đây?

Im lặng. Bởi tôi không biết phải bắt đầu thêm câu chuyện ở đâu và câu gì cho phù hợp với ngữ cảnh. Đàn bà, tôi gặp quá nhiều. Ngoan, rất ngoan, giả vờ ngoan cũng có, nhưng đàn bà hư, đàn bà quái đản, đàn bà máu lạnh, đàn bà có quá khứ bất minh là những típ tôi sợ nhất trên đời. Bởi vì lòng đã không có thiện cảm nên chưa bao giờ tôi dính phải một cô em nào với những đức tính quý báu như thế. Thật là ông trời biết chiều lòng người, ban ngay cho tôi một cô em đầy đủ hư hỏng để chế nhạo cái cuộc đời mà tôi đang cho là viên mãn chăng? Biết thế, đau đời thế nhưng giờ đây cái tự tôn, cái giáo điều, cái quy phạm của tôi trước đàn bà biến đâu mất, giờ lại còn bám đuổi cái bóng hình của cô ta như một gã điên. Tôi điên thật chứ chẳng đùa…

Người đàn bà tiếp chuyện phá tan bầu không khí ngột ngạt:

“_Cô ấy là người tôi yêu!”

Ôi Chúa ơi! Đàn bà…Tôi đã hiểu vì sao Chúa tạo ra đàn bà từ cái xương sườn của đàn ông rồi, không ngoài mục đích làm cho đàn ông đau đớn, khốn khổ mà. Tôi chắc vậy!

Vậy là người đàn bà đối diện tôi đây, đẹp như tranh vẽ này chính là “tình địch” của tôi. Cô ta đang yêu người phụ nữ mà tôi đang phát điên. Ôi trời ơi…

toi yeu em a dan ba hu hong (phan 8) - 1

Vậy là người đàn bà đối diện tôi đây, đẹp như tranh vẽ này chính là “tình địch” của tôi. Cô ta đang yêu người phụ nữ mà tôi đang phát điên. Ôi trời ơi… (Ảnh minh họa)

“_Anh không ngạc nhiên sao?”. Tình địch của tôi hỏi.

“_Vậy nếu ngạc nhiên thì tôi phải biểu hiện thế nào đây?”. Tôi hỏi lại bình thản nhưng lòng tê tái lắm…

“_Ô, anh bình tĩnh hơn tôi tưởng đấy. Thảo nào Đông si mê anh…”

“_Làm gì có chuyện hoang đường đó? “ Tôi nghi ngại dù trong lòng đột ngột dội lên sự phấn khích.

“_Không hề. Vì điều đó nên cô ấy đã chia tay với tôi”. Người đàn bà đẹp ném cho tôi một ánh nhìn tóe lửa.

“_ Tôi và cô ấy chưa có đủ thương nhớ để có thể gọi là thân quen, chứ đừng nói phải lòng. Như cô nói, cô ấy đâu thích đàn ông?” . Tôi cố vờ phủ định cái sự phấn khích trong lòng khi biết cô ta thích tôi, nhưng trong lòng tôi thú lắm!

“_Tôi cũng thấy cô ta thật điên rồ. Tôi tưởng mình đã hiểu thấu nhưng không ngờ cô ta lại là kẻ ác độc như thế!” Người đàn bà đẹp quay ra phía cửa sổ, khuôn mặt của cô ta khi nhìn nghiêng, đến cả xương hàm cũng lộ rõ vẻ hoàn hảo.

“_Đông đã từng đi tù vì chuyện gì vậy?” Tôi tò mò.

Người đàn bà đẹp quay lại, nhướng đôi lông mày thanh nhã lên nhìn tôi vẻ ngạc nhiên lắm:

“_Đến chuyện đó mà cô ta cũng nói với anh cơ à? Tôi thật không hiểu nổi cô ấy nữa, cô ấy quá rắc rối…”

Ngưng một lát, thở nhẹ một cái rồi cô ta rút trong ví ra một bao thuốc. Tôi ghét phụ nữ thuốc lá phì phèo, nhưng trong trường hợp này tôi chấp nhận, dù sao tôi cũng không coi cô ta là phụ nữ đơn thuần.

“_ Đông bị kết án vì phòng vệ chính đáng thôi, chuyện cũng chẳng có gì. Chỉ là gã bố dượng giở trò dâm dật với cô ấy, cô ấy phản kháng lại bằng cách đâm gã vài nhát dao. Rồi thì gã lăn đùng ra chết, thế là cô ấy bị đi tù…”

Tình địch của tôi lại rít một hơi thuốc điệu nghệ, nhả hơi từ từ rồi tiếp tục kể câu chuyện hãi hùng một cách rất bình thản:

“_Cô ấy cũng khá ăn năn hối cải nên đi vài năm thôi, sau thì gặp chồng tôi. Anh ấy làm phó giám đốc trại giam, cũng phải lòng cô ta nên tìm mọi cách để xóa án tích cho cô ấy khi ra tù. Rồi thì cô ấy gặp tôi…”

toi yeu em a dan ba hu hong (phan 8) - 2

Tại sao em bước vào đời tôi quá dễ dàng mà em bước đi lại quá nhanh, trong khi tôi vẫn vật vã với nỗi ám ảnh về em, ngay cả khi tỏ ra bàng hoàng về quá khứ của em thì tôi vẫn không thể dối lòng mình rằng tôi rất nhớ em… (Ảnh minh họa)

Chuyện gì vậy? Đông yêu chồng cô? Rồi yêu cả cô? Rồi thì…thánh thần thiên địa ơi, còn chuyện gì oái oăm, lắt léo hơn chuyện này không? Đông ơi, em là yêu tinh phương nào vậy? Tôi muốn bóp nghẹt em…tôi muốn nhìn thấy em bao biện…tôi bị bao vây bởi em rồi, ả đàn bà hư hỏng quá đỗi của tôi…

Tất cả những điều tôi có thể hiểu về em đều trật lất, tại sao em khó hiểu vậy? Tại sao em bước vào đời tôi quá dễ dàng mà em bước đi lại quá nhanh, trong khi tôi vẫn vật vã với nỗi ám ảnh về em, ngay cả khi tỏ ra bàng hoàng về quá khứ của em thì tôi vẫn không thể dối lòng mình rằng tôi rất nhớ em…Tôi phải làm gì để thoát khỏi sức quyến rũ của em đây, người đàn bà đáng thương của tôi, tôi biết tìm em ở đâu giữa gầm trời này?

Một câu chuyện kể qua vài ba câu nói vô cảm, thờ ơ, chua chát của “tình địch” nhưng ngõ hầu tôi hình dung ra cả một quãng thời gian bi kịch mà Đông gặp phải.  Phận đời quá ngắn, trong khi nỗi đau quá nhiều, hỏi sao Đông lại nhiều rối loạn, bí ẩn đến thế? Tự dưng tôi thương cảm cho cô ấy nhiều hơn chính tôi từng nghĩ về lòng độ lượng, từ bi của mình.

“Người đàn bà của tôi”, tự dưng cái sự chiếm hữu ấy nó nảy nòi trong lòng tôi một cách tự nhiên đến lạ lùng. Kể cả khi tôi biết cô ấy yêu cả đàn ông lẫn đàn bà, kể cả khi tôi biết cô ấy đã từng giết người, cô ấy phóng túng, cô ấy máu lạnh…và bao điều quái đản làm nên một Đông bí ẩn của tôi thì tôi vẫn cứ muốn chiếm hữu em vô hạn, tôi muốn nhìn sâu tới đáy tâm hồn em, muốn hỏi em liệu có bóng hình tôi trong thế giới đau đớn của em không?…Giây phút này, sao tôi thấy cuộc hôn nhân của mình quá mong manh…

Mời các bạn theo dõi tiếp phần 9 của Tôi yêu em, ả đàn bà hư hỏng trên Tình yêu giới tính vào ngày 8/10.

Theo Khương Diệp Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Truyện ngôn tình
Tin hay đừng bỏ lỡ