Tự họa chân dung bạn trai lý tưởng, đến BMHH cô gái gặp người giống 80%

Ngày 21/06/2018 13:00 PM (GMT+7)

Cô gái đem bức tranh vẽ bạn trai lý tưởng sau một cơn mơ đến Bạn muốn hẹn hò để đối chiếu.

tu hoa chan dung ban trai ly tuong, den bmhh co gai gap nguoi giong 80% - 1

Ngân Vy - Văn Đô, cặp đôi có quá nhiều điều trùng hợp ngay lần đầu gặp mặt 

Với gần 400 tập lên sóng trong suốt 4 năm, khán giả “Bạn muốn hẹn hò” đã được chứng kiến nhiều màn mai mối thú vị, nhiều sự trùng hợp tưởng chừng như định mệnh. Và màn mai mối số 393 phát sóng ngày 17/6 vừa qua một lần nữa chứng minh, định mệnh là có thật.

Ngân Vy (27 tuổi, quê Bình Thuận, giáo viên mỹ thuật tại TP.HCM) và Dương Văn Đô (29 tuổi, nhân viên kỹ thuật tại một trường cao đẳng tại TP.HCM) đã viết lên một câu chuyện đẹp như mơ. Lần đầu gặp gỡ của họ nảy sinh những sự trùng hợp khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

tu hoa chan dung ban trai ly tuong, den bmhh co gai gap nguoi giong 80% - 2

Từ một giấc mơ, cô nàng vẽ ra người đàn ông trong mộng

Không giống các cô gái khác liệt kê ra đủ các tiêu chí về ngoại hình, tính cách cho người bạn đời lý tưởng, Ngân Vy chỉ mang theo duy nhất một bức ảnh đến chương trình. Đó là bức tranh về người người đàn ông trong mộng mà cô nàng từng nhìn thấy trong giấc mơ rồi tự vẽ ra.

Nào ngờ, Văn Đô - chàng trai được mai mối với cô Ngân Vy lại có ngoại hình giống người đàn ông trong tranh đến 80%, từ kiểu góc, mũi, cho đến ánh mắt. MC Cát Tường khẳng định, Ngân Vy chính là vẽ Văn Đô, còn MC Quyền Linh thì cho rằng, cô nàng đích thực đã mơ thấy chàng trai ghép đôi của mình từ trước đó.

tu hoa chan dung ban trai ly tuong, den bmhh co gai gap nguoi giong 80% - 3

... và người đó lại giống Văn Đô đến 80%

Sự trùng hợp ấy khiến màn mai mối trở nên đặc biệt. Bản thân Ngân Vy và Văn Đô cũng tìm thấy rất nhiều điểm giống nhau ở tính cách. Ngân Vy là cô gái hòa đồng, vui vẻ, biết quan tâm mọi người xung quanh, còn Văn Đô là chàng trai cởi mở, năng động, biết chia sẻ việc nhà và mê du lịch.

Văn Đô từng trải qua một mối tình sinh viên. Ngân Vy từng trải hơn, đã có hai mối tình trong đó mối tình dài nhất kéo dài 3 năm và vừa chia tay được 1 năm. Hai người đều đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân, thời gian tìm hiểu không cần quá dài, chỉ cần đôi bên đủ hiểu nhau.

tu hoa chan dung ban trai ly tuong, den bmhh co gai gap nguoi giong 80% - 4

Anh chàng đã chuẩn bị mọi thứ cho hôn nhân 

tu hoa chan dung ban trai ly tuong, den bmhh co gai gap nguoi giong 80% - 5

Ngân Vy hạnh phúc thấy rõ khi được mai mối cho Văn Đô

Tiêu chí tìm kiếm bạn đời của chàng trai Sài thành hoàn toàn trùng khớp với đặc điểm tính cách của Ngân Vy: vui vẻ, hòa đồng, biết quan tâm người khác, nói nhiều và không giận dai. Với tất cả những gì đã thể hiện, cặp đôi được nhận xét là “sinh ra để dành cho nhau”.

Mặt đối mặt, Ngân Vy và Văn Đô càng chứng minh điều đó. Khi được hỏi: “Mẫu người đàn ông lý tưởng của em là gì?”, Ngân Vy không ngần ngại trả lời: “Giống như anh vậy đó”. Cô cũng thừa nhận, bản thân vô cùng bất ngờ khi chàng được mai mối với mình lại giống người trong mộng đến vậy.

tu hoa chan dung ban trai ly tuong, den bmhh co gai gap nguoi giong 80% - 6

Cặp đôi quyết định bấm nút hẹn hò 

Văn Đô cũng có cảm nhận tích cực về cô gái ghép đôi. Anh chàng sẵn sàng đồng ý với mọi yêu cầu của cô như phải chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, dẫn cô đi nhậu cùng, hẹn hò không ngại đường xa…

Cuối cùng, cặp đôi cùng bấm nút đồng ý hẹn hò.

Ông chú 40 tuổi cưới được vợ trẻ hơn gần 1 con giáp nhờ Bạn muốn hẹn hò
Trải qua 4, 5 mối tình vẫn chưa tìm được người ưng ý, Quang Đăng "gõ cửa" chương trình mai mối.
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò