Tử vi tuần mới từ 27/7 - 2/8 của 12 chòm sao

Ngày 27/07/2015 16:20 PM (GMT+7)

12 chòm sao hãy cùng khám phá xem tuần mới của mình sẽ diễn ra như thế nào nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trái với tuần trước, mọi việc trong tuần này của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi. Bạn bắt đầu tuần mới với tinh thần làm việc hăng say cùng nhiều niềm vui hứng khởi đem lại hiệu quả công việc cao. Dường như, mọi kế hoạch bạn dự định tiến hành đều đi theo một quỹ đạo chính xác như những gì bạn mong đợi, do đó, hãy cố gắng giữ vững tinh thần để gặt hái nhiều thành công trong tuần này nhé.

Về mặt tình cảm, theo Chiêm tinh, các bạn có thể xảy ra cuộc tranh cãi nhỏ, bạn cảm thấy chán nản và thất vọng khi hai người không tìm được tiếng nói chung cho một vấn đề. Lời khuyên cho bạn là thật bình tĩnh, nếu cần thiết hãy nhún nhường.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu bắt đầu tuần mới không mấy tốt đẹp, bởi có thể bạn và đồng nghiệp sẽ bất đồng quan điểm trong khâu lên kế hoạch thực hiện dự án. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, bởi  sự bình tĩnh và khéo léo của bạn có thể giải quyết ổn thỏa mọi chuyện. Vào thứ ba và thứ tư, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân trước người khác.

Về mặt tình cảm, rất có thể bạn sẽ vướng mắc với người tình cũ, tuy hai người đã chia tay nhưng người kia vẫn tìm cảnh làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Hãy cư xử một cách thông mình và tỏ ra cứng rắn để có thể chấm dứt một cách tốt đẹp với người đó, tránh làm tổn hại đến mối quan hệ hiện tại của bạn.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tuần làm việc mới của Song Tử vẫn diễn ra bình thường mà không hề có bước đột phá hay sự cản trở đáng lo ngại nào. Có thể bạn đang nghĩ đến chuyện đi du lịch vào cuối tuần cùng với bạn bè, nếu không quá vướng bận quá nhiều chuyện công việc thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không tự thưởng cho mình chuyến du lịch thú vị.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy vẫn diễn ra tốt đẹp và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào mối quan hệ này.

tu vi tuan moi tu 27/7 - 2/8 cua 12 chom sao - 1
Chuyện tình cảm của bạn và người ấy vẫn diễn ra tốt đẹp và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào mối quan hệ này (Ảnh minh họa)

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Một tuần làm việc khá trầm lắng với Cự Giải, dường như bạn vẫn chưa có được động lực làm việc nên khó nắm bắt được tiến độ. Bạn cần phải chủ động thay đổi và thích nghi nhiều hơn thì may mắn mới mỉm cười với bạn.

Vào ngày cuối tuần, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón chào tin vui nhé, biết đâu sẽ là bất ngờ thú vị dành cho những Cư Giải độc thân đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tuần này, các bạn thuộc cung Sư Tử sẽ gặp phải một vấn đề khó khăn liên quan đến công việc, dường như mọi kế hoạch bạn đề ra đều vướng phải sự phản đối, điều này khiến bạn không khỏi chán nản, thậm chí còn có ý định chuyển việc.

Theo Chiêm tinh, chuyện tình cảm của bạn cũng không mấy tốt đẹp. Khó khăn trong công việc khiến bạn chẳng có lòng dạ nào mà nghĩ đến chuyện tình cảm của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một tuần làm việc vô cùng hào hứng với những sáng kiến đầy tính thực thi. Tuy nhiên, Xử Nữ cũng nên học cách linh hoạt trong công việc, đừng lúc nào cũng rập khuôn theo một cái đã định sẵn nhé. Cuối tuần, bạn nên tổ chức một chuyến đi theo ý thích hay gặp gỡ bạn bè, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh những người mình yêu thương.

Trong tuần này, Xử Nữ đang yêu đơn phương nên mạnh dạn thể hiện tình cảm của bản thân, chỉ có như vậy bạn mới nhanh chóng có người yêu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện công việc cũng như mặt tình cảm của Thiên Bình trong tuần này vẫn diễn ra bình thường mà không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Về công việc, bạn vẫn đang triển khai tốt kế hoạch hoạt động của mình và đang cố gắng tìm hướng đi mới để mọi việc thuận lựi hơn.

Còn về mặt tình cảm, chuyện tình của hai người vẫn bền chặt sau một thời gian dài hẹn hò. Hai người dường như càng thấu hiểu rõ hơn tình cảm của đôi bên và không ngừng trao cho nhau những cử chỉ, lời nói yêu thương ngọt ngào.

tu vi tuan moi tu 27/7 - 2/8 cua 12 chom sao - 2
chuyện tình của hai người vẫn bền chặt sau một thời gian dài hẹn hò. Hai người dường như càng thấu hiểu rõ hơn tình cảm của đôi bên (Ảnh minh họa)

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Theo Chiêm tinh, trong tuần này với những Bọ Cạp làm kinh doanh thì không nên mạo hiểm tham gia một kế hoạch đầu tư nào đó, hãy cứ tận hưởng tuần cuối tháng nhàn rỗi này đi, đừng vội lao đầu vào dự án khác.

Trong tuần này có thể chuyện tình cảm của Bọ Cạp không được suôn sẻ cho lắm, bạn sẽ nhận ra rằng giữa mình và người ấy còn nhiều điều vướng mắc chưa được giải quyết cho hết. Hai người nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau để có thể xử lý ổn thỏa mọi chuyện.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tuần này, Nhân Mã nên mỉm cười thật tươi bởi bạn sẽ gặp may mắn, hay có thể nói bạn sẽ gặp quý nhân. Bạn bắt đầu tuần mới với tinh thần vô cùng sảng khoái, tràn đầy năng lượng. Vào đầu tuần, Nhân Mã có những khởi đầu tương đối ấn tượng.

Cuối tuần là khoảng thời gian đặc biệt có ý nghĩa với Nhân Mã. Bạn và người ấy sẽ có được những phút giây hạnh phúc để tận hưởng không gian của hai người.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo Chiêm tinh, tuần này diễn ra khá thuận lợi cho những ai thuộc cung Ma Kết. Bạn đã có một sự chuẩn bị kĩ càng để bắt đầu vào một tuần làm việc mới, và quan trọng bạn đã tìm thấy hướng đi mới cho dự án mà mình đang phụ trách.

Về chuyện tình cảm, Ma Kết mới chia tay, hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần, hãy tích cực đi du lịch hoặc tìm đến bạn bè để tinh thần được thoải mái. Còn với Ma Kết đang yêu, mối quan hệ của hai người vẫn diễn biến tốt đẹp với những cử chỉ yêu thương và những buổi tối hẹn hò lãng mạn.

tu vi tuan moi tu 27/7 - 2/8 cua 12 chom sao - 3
 Ma Kết mới chia tay, hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần, hãy tích cực đi du lịch hoặc tìm đến bạn bè để tinh thần được thoải mái (Ảnh minh họa)

Bảo Bình (20/1 – 19/2)

Bảo Bình luôn được đánh giá là chòm sao có khả năng ngoại giao tốt, chính vì lẽ đó, bạn hãy cố gắng tận dụng ưu điểm này của mình vào công việc nhé.

Trong chuyện tình cảm, theo Chiêm tinh, có thể trong tuần này Bảo Bình độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy “nửa kia của mình”. Do đó bạn hãy tích cự làm mới bản thân, ra ngoài nhiều hơn, giao tiếp nhiều hơn để cơ hội đến nhanh nhé.

Song Ngư (20/1 – 19/2)

Tuần này là thời gian thích hợp để Song Ngư bắt tay vào thực hiện các dự định và kế hoạch mới của bản thân. Vào giữa tuần, bạn nên sắp xếp thời gian để thay đổi môi trường sống, chào đón những nguồn năng lượng mới.

Horoscope tuần mới dự báo bạn có thể sẽ khởi xướng một thay đổi lớn lao trong chính chuyện tình yêu của mình. Bạn có quyết tâm cao khi đề cập đến chuyện tình cảm bởi sau một thời gian giữ im lặng, đây là tuần bạn quyết định nói ra những tâm tư trong lòng.

                        

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội các  Góc chia sẻ chuyện yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

                        
Theo Bạch Dương (astrostyle) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu