Tuyệt chiêu để tránh “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền”

Ngày 11/08/2016 18:55 PM (GMT+7)

Đừng bao giờ vì ngại “hết tiền sớm” mà né tránh hay không quan hệ. Việc duy trì tình dục thường xuyên với bạn đời chính là cách tốt nhất để khắc phục điểm yếu này.

Vợ chồng bạn đang phải trải qua những khó khăn trong chuyện chăn gối khi “cuộc yêu” luôn… đoản mệnh. Tình cảnh “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” làm cả hai bối rối và suy nghĩ. Thực tế, vấn đề xuất tinh sớm ở nam giới là một tình trạng khá phổ biến và có nhiều cách để khắc phục.

Tuyệt chiêu để tránh “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” - 1

Dưới đây là những kiến thức cần thiết cần thiết để cả hai giới biết cách cải thiện “chuyện yêu” của vợ chồng mình:

1. Trước khi làm “chuyện ấy”

- Thư giãn

Xuất tinh sớm không chỉ xuất phát từ nguyên nhân thể chất mà còn bởi tinh thần. Vì thế, việc cố gắng thoải mái, thư giãn trước mỗi cuộc “yêu” là điều cần thiết để khắc phục vấn đề này. Bạn cần phải tự tin, vui tươi, có thái độ tích cực, tránh sợ hãi, lo lắng hoặc nghi ngờ khả năng của chính mình. Chính điều đó sẽ tạo ra sự khác biệt.

Tuyệt chiêu để tránh “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” - 2

(Ảnh minh họa)

- Thực hành với chính mình

Thủ dâm là hoàn toàn khỏe mạnh và tự nhiên. Nó giống như một bước trải nghiệm để bạn tự xây dựng khả năng chịu đựng, thực hành chống xuất tinh sớm. Nó có thể giúp bạn thêm tự tin, giảm căng thẳng và lo lắng.  Bạn sẽ hiểu hơn về cơ thể mình và biết cách để xử lí những tình huống có thể xảy ra, kìm hãm việc “xuất binh” sớm.

Tuyệt chiêu để tránh “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” - 3

(Ảnh minh họa)

- Quan hệ thường xuyên để tăng cường cảm giác

Đừng bao giờ vì ngại mình hay “hết tiền sớm” mà né tránh hay không quan hệ. Việc bạn duy trì đời sống quan hệ tình dục thường xuyên với bạn đời chính là cách tốt nhất để khắc phục điểm yếu này. Chỉ khi có nhiều sự tiếp xúc, bạn mới có thể cải thiện hiệu suất cho “chuyện ấy”.

Tuyệt chiêu để tránh “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” - 4

(Ảnh minh họa)

- Dùng bao cao su

Rất nhiều người phàn nàn bao cao su làm giảm khoái cảm và sự nhảy cảm trong tình dục. Nhưng nó chính xác là những gì bạn cần để làm giảm hưng phấn, ngăn ngừa xuất tinh sớm. Chiếc bao cao su sẽ giúp bạn tăng cảm giác chậm hơn và không bị quá phấn khích khi “yêu”.

Tuyệt chiêu để tránh “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” - 5

(Ảnh minh họa)

- Cắt giảm rượu, thuốc lá và các chất kích thích

Rõ ràng những thứ này hoàn toàn không tốt cho nam giới. Loại bỏ ngay rượu, thuốc lá và cách chất kích thích để có một sức khỏe tốt, thể trạng hoàn hảo và ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Tuyệt chiêu để tránh “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” - 6

(Ảnh minh họa)

2. Trong cuộc “yêu”

- Không bỏ qua màn dạo đầu

Theo chia sẻ của nhiều cặp vợ chồng, đôi nào dành thời gian cho màn dạo đầu lâu hơn, chuyện ấy sẽ kéo dài hơn. Đừng nghĩ việc thực hiện màn dạo đầu sẽ khiến mình hưng phấn quá và khi nhập cuộc sớm bị “bại trận”. Đấy là một quan điểm sai lầm.

Tuyệt chiêu để tránh “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” - 7

(Ảnh minh họa)

Thay vì nằm xuống và “chiến đấu” luôn, hãy dành thời gian để ôm, hôn, tiếp xúc cơ thể với nhau nhiều hơn. Niềm vui trong màn dạo đầu sẽ khiến cả hai có tinh thần thoải mái để “nhập cuộc” và duy trì.

- Thay đổi vị trí thường xuyên

Điều này cần đặc biệt chú ý. Khám phá các vị trí tình dục khác nhau sẽ giúp bạn trải nghiệm nhiều hơn, tìm ra vị trí nào phù hợp với mình. Ngoài ra, trong cuộc “yêu”, nếu bạn cảm thấy rất hưng phấn, hãy dừng lại và đề nghị đổi một tư thế khác. Sau đó bạn bắt đầu lại từ đầu. Bằng cách này, bạn sẽ không bị “bại trận” sớm như việc cứ duy trì ở một tư thế.

Tuyệt chiêu để tránh “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” - 8

(ảnh minh họa)

- Đừng quá tập trung suy nghĩ về việc “lên đỉnh” hoặc sợ bị “hết tiền”

Một trong những yếu tố khiến nam giới rất hay bại trận trong “chuyện ấy” là suốt cuộc “yêu” luôn canh cánh trong đầu suy nghĩ: “Làm sao để chuyện ấy tốt nhất”, “Làm sao để mình không bị xuất tinh sớm”… Những áp lực này chính là thủ phạm khiến bạn rơi vào hoàn cảnh mà bạn đang sợ nhất.

Vì thế, hãy để cho tư tưởng thoải mái và nghĩ đến những việc khác khi “hành sự”.

Tuyệt chiêu để tránh “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” - 9

(ảnh minh họa)

- Hít thở sâu và chậm rãi

Nhiều người đàn ông thấy rằng thở chậm và sâu trong quan hệ tình dục có thể giúp họ kéo dài cuộc “yêu”. Điều này có thể là do thực tế là hơi thở giúp chúng ta thư giãn. Cố gắng hít thở sâu vào bụng của bạn.  Giữ hơi thở của bạn hai hoặc ba giây trước khi thở ra. Làm điều này thường xuyên, đều đặn sẽ có hiệu quả.

Tuyệt chiêu để tránh “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” - 10

(Ảnh minh họa)

- Nữ giới nắm vị trí kiểm soát

Người kiểm soát thường là người có nhiều trải nghiệm và khoái cảm hơn. Vì thế, để vị trí này cho nữ giới sẽ khiến nam giới giảm được sự nhạy cảm.

Tuyệt chiêu để tránh “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” - 11

(Ảnh minh họa)

Theo Minh Khuê (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng