Vận may của bạn hôm nay (11/7)

Ngày 11/07/2015 09:52 AM (GMT+7)

Nếu Kim Ngưu cảm thấy có chút mất lòng tin vào tương lai, đây là lúc bạn nên nhìn lại mình, xem xét các mối quan hệ bạn đang có và tìm cách thắt chặt chúng.

Dương Cưu (21/3-19/4)

 

Đây là ngày mà Dương Cưu nên gác bỏ công việc bận rộn và dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bản thân mình. Bạn nghĩ sao về việc bắt tay với một lịch trình tập luyện, ăn uống khoa học hơn, vì một tương lai sức khỏe tinh thần, thể chất được cải thiện?

Màu may mắn: Vàng. 

Chỉ số may mắn chung: 5/5.  

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu Kim Ngưu cảm thấy có chút mất lòng tin vào tương lai, đây là lúc bạn nên nhìn lại mình, xem xét các mối quan hệ bạn đang có và tìm cách thắt chặt chúng. Tình yêu, sự kết nối sẽ đem lại niềm tin và động lực mạnh mẽ cho bạn.

Màu may mắn: Xanh nhạt. 

Chỉ số may mắn chung: 3/5.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Trong khi Song Sinh đắm chìm trong thế giới mơ mộng của riêng mình, thực tế lại gõ cửa nhà bạn theo cách khác. Đây là ngày mà tài chính hoặc một vài mục tiêu sự nghiệp có thể không được hoàn thành như kỳ vọng, sẽ tốt hơn nếu bạn lấy lại sự tập trung cho mình, đừng để đầu óc vơ vẩn nữa nhé.

Màu may mắn: Màu nhạt. 

Chỉ số may mắn chung: 3/5.

Vận may của bạn hôm nay (11/7) - 1

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ai cũng có lúc trở nên bốc đồng trong chi tiêu, mua sắm, nhưng đừng để mức độ trở nên dày đặc nhé. Đây là ngày mà bạn cần phải xem xét lại tình hình tài chính và có sự cân đối cho hợp lý, sự "vung tay quá trán" có thể làm bạn đau đầu sau này đấy. 

Màu may mắn: Đỏ. 

Chỉ số may mắn chung: 2/5.  

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự yêu thương, tôn trọng mà Sư Tử dành cho mọi người giúp tất cả gần nhau hơn ngày hôm nay. Đừng ngại ngần bày tỏ với đối phương rằng bạn sẵn sàng ủng hộ và là bờ vai đáng tin cậy cho họ nhé, bất kể địa vị, công việc của họ thế nào. 

Màu may mắn: Màu kem. 

Chỉ số may mắn chung: 2/5. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây là ngày mà Xử Nữ cần phải rõ ràng hơn trong các mối quan hệ của mình. Đừng để những cảm xúc nhập nhằng và lẫn lộn khiến bạn rơi vào một mớ bòng bong khó gỡ. Sự thẳng thắn giúp bạn tìm ra lối đi cho mình đấy.

Màu may mắn: Những màu rực rỡ. 

Chỉ số may mắn chung: 4/5.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Rất khó để Thiên Bình có thể tin vào điều gì, trừ phi bạn "mắt thấy, tai nghe", đó là cá tính của bạn. Tuy nhiên ngày hôm nay sẽ cho bạn cơ hội đặt niềm tin vào một điều gì đó, giống như thể tin vào những lời mách bảo của bản năng vậy.

Màu may mắn: Vàng. 

Chỉ số may mắn chung: 3/5.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những cảm xúc ngọt ngào và lãng mạn của tình yêu có thể gõ cửa nhà Bò Cạp ngày hôm nay và mang tới cho bạn những giây phút thú vị. Đừng để bất cứ sự nghi kỵ, hờn ghen nào khiến cho những xúc cảm đẹp đẽ này bay biến nhé.

Màu may mắn: Vàng cam. 

Chỉ số may mắn chung: 3/5

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự nhạy cảm và bản năng giúp Nhân Mã cảm nhận được những điều quan trọng mà người khác chưa thể hình dung ra, và đó chính là lợi thế của bạn trong ngày hôm nay. Hãy sử dụng thật tốt những gì bạn có vào công việc của ngày này nhé.

Màu may mắn: Những màu nổi. 

Chỉ số may mắn chung: 4/5.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu chỉ áp dụng sự sáng tạo không thôi, Ma Kết khó lòng hoàn thành công việc hôm nay. Hãy thêm vào đó nỗ lực, kỷ luật, đó là những yếu tố quan trọng nhất cho thành công của bạn. Sự kết hợp của các kỹ năng mới góp phần làm nên kết quả công việc.

Màu may mắn: Xanh nhạt. 

Chỉ số may mắn chung: 1/5.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đôi khi Bảo Bình không tìm thấy tiếng nói chung với mọi người và làm cả hai phía mệt mỏi. Dường như bạn đòi hỏi ở họ quá nhiều, trong khi họ không đáp ứng được cho bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể điều chỉnh mình một chút.

Màu may mắn: Vàng cam. 

Chỉ số may mắn chung: 4/5.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng e ngại làm bất cứ điều gì để bảo vệ bản thân cũng như những người bạn yêu thương, Song Ngư. Đây là lúc để bạn mạnh mẽ bày tỏ quan điểm của mình, thay vì giấu giêm cảm xúc thực và khiến mọi thứ trở nên căng thẳng.

Màu may mắn: Đỏ. 

Chỉ số may mắn chung: 2/5.

Theo Linh An
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu