Vận may của bạn hôm nay (12/7)

Ngày 12/07/2015 08:57 AM (GMT+7)

Bạch Dương nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 Bạch Dương cảm thấy bị ràng buộc và phụ thuộc quá nhiều vào người khác, sự tự do chỉ có khi bạn chứng tỏ được năng lực của bản thân. Hãy luôn lạc quan vì bên cạnh luôn có sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè.

Hôm nay bạn có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó. Tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Bạch Dương: 80%

Con số may mắn của Bạch Dương: 8, 18

Màu may mắn của Bạch Dương: Màu hồng sen

Cung hợp với Bạch Dương: cung Thiên bình

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Hôm nay Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy. 

Hãy để trí tưởng tượng của bạn được bay bổng và mang đến những ý tưởng thật thú vị ngày hôm nay nhé Kim Ngưu. Đừng quan tâm quá nhiều đến việc người khác nghĩ gì, điều đó đâu quan trọng, phải không nào?

Tỷ lệ đàm phán thành công của Kim Ngưu: 88%

Con số may mắn của Kim Ngưu: 9, 10

Màu may mắn của Kim ngưu: Màu đỏ

Cung hợp với Kim Ngưu: cung Xử nữ

Vận may của bạn hôm nay (12/7) - 1

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Hôm nay có thể bạn sẽ gặp phải vài điều khó chịu trong công việc hoặc vài điều liên quan đến danh tiếng của bạn. Nên tránh phản ứng thái quá. Hãy lùi lại và đừng để ai đẩy mình ra khỏi vòng an toàn.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Song tử: 78%

Con số may mắn của Song Tử: 2, 14

Màu may mắn của song tử: Màu đỏ

Cung hợp với Song Tử: Cung Nhân mã

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Mọi người đang vô cùng mệt mỏi với phong cách sống đầy phụ thuộc của bạn đấy, Cự Giải. Hơn lúc nào hết, bạn cần chứng minh rằng bạn đã trưởng thành, có khả năng tự giải quyết những vấn đề riêng tư và dám đứng ra chịu trách nhiệm cho mọi hậu quả sau này.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Cự Giải: 35%

Con số may mắncủa Cự giải: 3, 12

Màu may mắn của Cự Giải: Màu xám

Cung hợp với Cự Giải: cung Bọ cạp

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Việc bố trí và sắp xếp lại công việc, nhất là khi nhìn một đống hỗn độn trước mặt, quả là không dễ dàng xíu nào cả (trừ phi bạn có ai đó để sai bảo). Bạn vẫn chưa đủ nhạy để làm sao cấu trúc lại cho nó hợp lý và hiệu quả, tuy nhiên đến lúc bạn cần phải thay đổi rồi. Bạn là người không dễ bỏ cuộc mà, đó là cách để bạn tự trao dồi và nâng cao bản thân hơn đó.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Sư Tử: 62%

Con số may mắn của cung Sư Tử: 4, 16

Màu may mắn của cung Sư tử: Màu tím

Cung hợp với cung Sư Tử: cung Bảo bình

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

 Ngày mới bắt đầu với những tin vui thú vị, dường như tâm trạng bạn cũng vì thế mà hứng khởi hơn rất nhiều. Hãy cố gắng giữ tâm trạng này cho trọn vẹn, đừng để bất cứ yếu tố nào tác động đến nó, chẳng phải bạn đã rất cố gắng để có được thành quả này sao?

Tỷ lệ đàm phán thành công của Xử Nữ ngày 12/7: 28%

Con số may mắn của Xử Nữ: 3, 16

Màu may mắn của Xử nữ: màu vàng

Cung hợp với Xử Nữ : cung Kim ngưu

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

 Khởi đầu ngày mới thật hưng phấn là điểm nhấn nổi bật nhất trong ngày chủ nhật, Thiên Bình có thể thực hiện được khá nhiều dự định. Tuy nhiên, bạn cần cần có sự ưu tiên, nếu không thì sẽ rất dễ rơi vào tình trạng quá tải lắm đó. Hãy tự cho phép mình nghỉ xả hơi vào cuối ngày khi hoàn tất mọi công việc nữa nhé.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Thiên Bình:  36%

Con số may mắn của Thiên bình: 1, 12

Màu may mắn của Thiên bình: Màu trắng

Cung hợp với Thiên Bình: cung Bạch dương

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Hôm nay không phải là ngày dễ chịu của Thần Nông, hãy sẵn sàng đối diện với những khoảnh khắc này nhé. Đương nhiên mọi việc không quá khó khăn như bạn nghĩ, điều quan trọng là sự vững vàng của chính bạn.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Bọ cạp: 44%

Con số may mắn của Bọ cạp: 7, 18

Màu may mắn của Bọ Cạp: Màu nâu

Cung hợp với Bọ Cạp: Cung Song tử

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

 Nhân Mã có một khởi đầu trong ngày khá bận rộn, đương nhiên lý do không phải vì sự lười biếng trong những ngày trong tuần. Để tránh sự xao lãng có thể khiến bạn giảm năng suất làm việc, cố gắng giữ sự tập trung cao độ nhé.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Nhân Mã: 51%

Con số may mắn của Nhân Mã: 4, 10

Màu may mắn của Nhân Mã: Màu xanh lá

Cung hợp với Nhân Mã: Cung Cự giải

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Ma Kết nên tự tạo một không gian  tự do và thoải mái hơn cho bản thân. Hãy thường xuyên tập thể dục và gặp gỡ với mọi người. Nếu có cơ hội, bạn hãy thử đi đến các cơ sở chăm sóc sắc đẹp để tân trang lại vẻ ngoài. Tuy có tốn kém một chút nhưng kết quả mang lại sẽ hoàn toàn xứng đáng.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Ma Kết: 40%

Con số may mắn của Ma kết: 2, 8

Màu may mắn của Ma kết: Màu hồng phấn

Cung hợp với Ma Kết: cung Xử nữ

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Bạn đang rất kinh ngạc khi phát hiện ra rằng còn rất nhiều điều bạn chưa biết về mình đúng không, nhưng cũng may là bạn luôn sẵn sàng và háo hức học hỏi, tìm hiểu thêm. Tuyệt lắm, nếu luôn cố gắng duy trì thái độ và tinh thần này thì chẳng mấy chóc bạn sẽ trưởng thành và hoàn thiện mình hơn.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Bảo bình: 56%

Con số may mắn của Bảo bình: 10, 18

Màu may mắn của Bảo bình: Màu tím

Cung hợp với Bảo Bình: cung Song Ngư

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư như đứng giữa ngã ba đường, bạn bối rối không hiểu nổi phải làm thế nào để có được hướng đi phù hợp cho tương lai! Bạn có thời gian, và vì thế đừng vội vàng. Chậm lại để lắng nghe những cảm xúc từ trái tim, điều này thực sự quan trọng.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Song Ngư: 84%

Con số may mắn của Song Ngư: 9, 10

Màu may mắn của Song Ngư: Màu trắng

Cung hợp với Song Ngư: Cung Bảo bình

Theo Linh An
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu