Vận may của bạn hôm nay (14/7)

Ngày 14/07/2015 09:15 AM (GMT+7)

Các hoạt động nhóm đem lại cho Song Sinh (và cả những người xung quanh bạn nữa) một ngày dễ chịu với nhiều niềm vui, tiếng cười và cả cơ hội giao lưu, gặp gỡ.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Mọi việc diễn ra ngày này giống như thể ai đó trộm tiền trong ví Dương Cưu, hoặc đánh cắp trái tim bạn vậy. Bất kể bạn có cảm thấy bị động thế nào trước tình huống diễn ra, hãy cố gắng giữ sự vững vàng và bản lĩnh của mình. Rất nhanh sau đó thôi, bạn sẽ lấy lại tầm nhìn sáng suốt, tinh thần tỉnh táo hơn cho riêng bạn.

Màu may mắn: Xanh nước biển. 

Chỉ số may mắn chung: 5/5. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Giấc mơ về ai đó khiến Kim Ngưu không ngừng nghĩ về họ và tự hỏi: tình hình thực tế của họ ra sao. Hãy nhấc điện thoại lên, nếu có thể, và rồi kết quả mà bạn nhận được sẽ khiến bạn cảm thấy rất ngạc nhiên đấy. Đừng lo lắng về vấn đề giao tiếp, bởi ngày này, bạn sẽ thấy mọi thứ dễ dàng hơn mình nghĩ.

Màu may mắn: Trắng. 

Vận may của bạn hôm nay (14/7) - 1

Chỉ số may mắn chung: 1/5. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Các hoạt động nhóm đem lại cho Song Sinh (và cả những người xung quanh bạn nữa) một ngày dễ chịu với nhiều niềm vui, tiếng cười và cả cơ hội giao lưu, gặp gỡ. Thêm vào đó, những thông tin nhận được sẽ giúp bạn có một ngày "bù đầu". Hãy cho mình một buổi tối thả lỏng trước khi đi ngủ, nếu không bạn sẽ phải... đếm cừu đấy.

Màu may mắn: Những màu nhạt. 

Chỉ số may mắn chung: 2/5.  

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một con người lặng lẽ và thâm trầm như Cự Giải đôi khi cũng thích được quan tâm, chú ý, hôm nay là một ngày như thế. Tuy nhiên, sự thể lại không như ý bạn: đối phương thờ ơ với những gì bạn nói. Đừng để bị dao động tâm lý, sự mạnh mẽ và vững vàng giúp bạn sớm vượt được trạng thái mất cân bằng này, và rồi, phần thưởng sẽ đến như bạn trông đợi.

Màu may mắn: Xanh nhạt. 

Chỉ số may mắn chung: 2/5. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm đang rất tốt đẹp, khi Sư Tử gặp được ai đó bạn tìm thấy sự sáng tạo, đồng điệu. Nhưng đừng lý tưởng hóa mối quan hệ cũng như đối phương, kẻo có lúc bạn hụt hẫng. Học cách chấp nhận những gì hiện hữu và thực tế thì hơn.

Màu may mắn: Màu kem. 

Chỉ số may mắn chung: 3/5.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ giấu giếm những mong mỏi, mơ ước cho riêng mình, bạn không dám tin chúng trở thành hiện thực. Sự "bí ẩn" của bạn khiến ai đó đặt câu hỏi: thực tế bạn là người thế nào? Hãy bắt đầu từng bước một để học cách bày tỏ, dù điều này không dễ dàng. Gắng lên nào.

Màu may mắn: Tím. 

Chỉ số may mắn chung: 2/5.  

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ai đó mà Thiên Bình vốn ít gặp gỡ, giao lưu sẽ có một cuộc trò chuyện thú vị với bạn ngày hôm nay, và điều này khiến bạn cảm thấy rất bất ngờ. Bạn thậm chí đặt câu hỏi: sao có thể bỏ qua người này? Hãy cho mình cơ hội được chia sẻ và đón nhận ý tưởng nhé!

Màu may mắn: Tím.

Chỉ số may mắn chung: 3/5.  

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tiền bạc bị thắt chặt, chuyện tình cảm không suôn sẻ có thể là những vấn đề khiến Bò Cạp thấy đau đầu hôm nay, nhưng đó hoàn toàn không phải lý do để bạn từ bỏ. Thay vì buông xuôi, sao bạn không mạnh mẽ hơn để xem xét lại mình và tìm hướng đi mới?

Màu may mắn: Đen. 

Chỉ số may mắn chung: 4/5.  

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng cố gắng đi tìm sự hoàn hảo hay lý tưởng hóa cuộc sống, bạn sẽ hụt hẫng và thất vọng. Học cách hài lòng với những gì đang có và chấp nhận sự khác biệt giữa hiện thực - mơ ước là cách để bạn trưởng thành và vững chãi hơn.

Màu may mắn: Tím. 

Chỉ số may mắn chung: 3/5. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trực giác có thể là chỗ dựa tuyệt vời cho Ma Kết hôm nay, nhất là khi chúng mang lại cơ hội để bạn tăng thu nhập. Đây cũng là ngày mà bạn nên cân nhắc các ý tưởng hay (dù chúng có thể điên rồ một chút trong mắt ai đó), thử mà xem.

Màu may mắn: Tím. 

Chỉ số may mắn chung: 4/5. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Các hoạt động gặp gỡ, giao lưu có thể cho Bảo Bình cơ hội tiếp xúc với những nhân vật đặc biệt ngày hôm nay, và thậm chí là vận may cho chuyện tình cảm nữa. Đừng bỏ lỡ dịp này nhé, quan trọng là hãy tự tin để thể hiện mình.

Màu may mắn: Hồng. 

Chỉ số may mắn chung: 3/5.  

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Các tương tác của ngày này (kể cả riêng tư lẫn công việc) đều giúp đem lại cho bạn một tinh thần thoải mái, hãy nắm bắt lấy chúng để có một ngày ý nghĩa. Đừng thụ động và khiến cơ hội vuột khỏi tầm tay nhé, bạn sẽ thất vọng và hối tiếc đấy.

Màu may mắn: Đỏ. 

Chỉ số may mắn chung: 4/5.

Theo Linh An
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu