Vận may của bạn hôm nay (16/7)

Ngày 16/07/2015 08:29 AM (GMT+7)

Hôm nay Bạch Dương cần cảnh giác và cẩn thận trong bất cứ tình huống nào.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

 

Bạch Dương cần cảnh giác và cẩn thận trong bất cứ tình huống nào. Bạn cũng nên chú ý đến lời nói cử chỉ của mình khi trò chuyện với người khác để tránh gây nên hiểu lầm không đáng có. Công việc ổn định, Bạch Dương đang được sếp tích cực cất nhắc đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương: 8, 16

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Hôm nay là ngày tốt để bạn bắt đầu từ bỏ thói quen xấu. Có người sẽ tỏ ra nghiêm khắc với bạn. Bạn có thể cảm thấy bị xúc phạm bởi lời lẽ khắc nghiệt của họ. Dù vậy, bạn nên bảo vệ quan điểm mà bạn cho là đúng.

Kim Ngưu có đôi sẽ vô cùng nồng nàn với nửa kia nếu cả hai cùng bắt tay vào bếp chuẩn bị thực đơn cho ngày hôm nay, còn các Kim Ngưu đang độc thân sẽ tìm thấy nửa ấy ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Vận may của bạn hôm nay (16/7) - 1

Con số may mắn của Kim Ngưu: 6, 12

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn có thể gặp phải vấn đề trong mối quan hệ với đối tác hoặc người thân thích. Hãy cẩn thận khi đối xử với người khác giới - những rắc rối tiềm năng sẽ dính líu đến họ.

Mọi biểu hiện hôm nay cho thấy Song đang âu sầu và lo lắng cho chuyện tình cảm của mình khá nhiều. Song Tử tránh nóng giận nhé, điều này hoàn toàn bất lợi cho bạn trong công việc hôm nay.

Nếu có một chuyến đi nào đó khiến tâm trạng được cải thiện hơn thì Song Tử hãy tranh thủ nhé. Con số may mắn của Song Tử: 4, 12

Cự Giải (22/6 - 22/7) 

Đây là ngày thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời: đi lang thang trong rừng hoặc đi dạo trong công viên.

Có một chút thay đổi trong công việc hôm nay, và dường như điều đó cũng khiến tâm trạng của bạn thay đổi theo nhỉ?

Sự tranh cãi và xung đột khiến Cự Giải ngờ vực người ấy. Con số may mắn của Cự giải: 5, 12

Sư Tử (23/7 - 23/8)

Sư Tử có thể cảm thấy tâm trạng mình có phần mâu thuẫn trong hôm nay. Có lẽ bạn sẽ phải tích cực hơn trong việc bảo vệ quyền lợi và quan điểm của mình. Nếu không khống chế tốt cảm xúc, Sư Tử có thể khiến sự việc phát triển theo hướng không có lợi cho bạn.

Sư Tử tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn bình thường. Con số may mắn của cung Sư Tử: 8, 14

Xử Nữ (24/8 - 23/9)

Những người không ưa Xử Nữ có thể sẽ cố tình tạo ra rắc rối cho bạn. Tập trung vào công việc và đừng quan tâm quá đến “âm mưu” của người khác, thực sự tin tưởng vào bản thân mình nghen.

Con số may mắn của Xử Nữ: 2,10

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Bắt đầu ngày mới có thể mang lại sự thất vọng. Có lẽ những tin tức xấu liên quan đến các hành vi đê tiện của đối tác hay thất bại của họ. Sử dụng sự quyến rũ của bạn để tạo lợi thế - có lẽ bạn có thể phá vỡ các xu hướng tiêu cực và đảo ngược chúng.

Con số may mắn của Thiên bình: 0, 9

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Hôm nay 16/7 là ngày không thuận lợi cho Bò Cạp nếu bạn đang định lên kế hoạch nào mới. Đồng thời, bạn cũng gặp phải rắc rối trong mối quan hệ cá nhân hay việc gia đình. Chiêm tinh khuyên Bò Cạp không nên cứng rắn đối đầu với cấp trên hay người lớn tuổi trong nhà.

Con số may mắn của Bọ cạp: 3, 7

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay 16/7, Nhân Mã không nên nghe theo những ý kiến từ người khác, cả tin quá mức có thể dẫn đến những thiệt hại về tài chính. Nhân Mã nên tránh mạo hiểm và những hoạt động thể chất, chúng có thể gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, cuộc sống riêng của Nhân Mã có thể có những thay đổi tiêu cực trong thời gian này.

Con số may mắn của Nhân Mã: 8, 10

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn và điều này làm người ấy cực kì cảm động và hạnh phúc. Thần tài hôm nay thật hào phóng với bạn nghen. Tâm trạng rung rinh ghê, nhưng nhớ sử dụng số tiền đó cho thật ý nghĩa nhé.

Con số may mắn của Ma kết: 6, 12

Bảo Bình (21/1 - 18/2)

Sẽ có những bất ngờ tạo ra trở ngại trong giao tiếp với những người thân yêu. Hãy chú ý đến chất lượng của thực phẩm. Xem lại chế độ ăn uống của bạn.

Con số may mắn của Bảo bình: 7, 14

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có cơ hội thuận lợi để thể hiện khả năng của mình trong các lĩnh vực khác nhau. Vận may, kỹ năng giao tiếp và khả năng phản ứng nhanh nhạy sẽ trợ giúp bạn rất nhiều. Song Ngư sẽ có thể giải quyết hết những vấn đề hiện tại một cách dễ dàng.

Con số may mắn của Song ngư: 7, 22

Theo Linh An (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu