Vận may của bạn hôm nay (20/7)

Ngày 20/07/2015 08:40 AM (GMT+7)

Ngày hôm nay Bạch Dương đừng cố gắng gây ấn tượng đối với ai đó, đây không phải là thời gian thích hợp cho Bạch Dương thể hiện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình cảm (2 sao): Đừng cố gắng gây ấn tượng đối với ai đó, hôm nay không phải là thời gian thích hợp cho Bạch Dương thể hiện tình cảm. Sự nghiệp (3 sao): Sự nghiệp của Bạch Dương trong thời gian tới sẽ có những thách thức mới. Sức khỏe (3 sao): Nếu bạn mất ngủ hãy thử ngâm mình với nước ấm. Tài chính (4 sao): Cơ hội đầu tư mới đang đến.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình cảm (5 sao): Kim Ngưu nên đang có nhiều cơ hội thể hiện tình cảm trong ngày hôm nay. Sự nghiệp (4 sao): Công việc của bạn vẫn diễn ra bình thường và khá thuận lợi. Sức khỏe (3 sao): Nên giảm bớt muối và đường. Tài chính (2 sao): Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối về mặt tài chính trong tháng này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm (1 sao): Thời gian trôi đi, cho dù bạn nghĩ rằng bạn có thể hay không thể thay đổi điều đó thì sự thật nó vẫn luôn đúng. Sự nghiệp (3 sao): Niềm đam mê của bạn sẽ không được khen thưởng trong ngày hôm nay. Sức khỏe (3 sao): Song Tử nên cắt giảm ăn vặt trong một vài ngày tới. Tài chính (4 sao): Sử dụng trực giác của bạn trong việc đưa ra các quyết định về tiền bạc.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tình cảm (3 sao): Trong chuyện tình cảm hài lòng hay thất vọng đều do cách suy nghĩ của bản thân Cự Giải mà thôi. Sự nghiệp (4 sao): Cự Giải nên nghĩ đến việc kinh doanh riêng. Sức khỏe (3 sao): Lúc này bạn nên nghỉ ngơi, cơ thể bạn bắt đầu mệt rồi. Tài chính (3 sao): Cự Giải cần lên kế hoạch tiết kiệm cho tương lai.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm (2 sao): Hãy tạo cho mình khoảng thời gian và không gian riêng. Sự nghiệp (3 sao): Nếu bạn cảm thấy những nỗ lực của bản thân không được đánh giá đúng thì nên suy nghĩ đến chuyện chuyển công việc mới. Sức khỏe (2 sao): Có thể sẽ bị cúm và ho. Tài chính (2 sao): Sư Tử kiếm tiền rất nhanh nhưng tiêu tiền còn nhanh hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm (5 sao): Ngày hôm nay Xử Nữ có rất nhiều cơ hội trong tình yêu . Sự nghiệp (4 sao): Công việc của Xử Nữ đang tiến triển khá thuận lợi. Sức khỏe (3 sao): Bạn đã quá bận rộn rồi hãy cho bản thân được nghỉ ngơi. Tài chính (3 sao): Khả năng của Song Ngư không cho phép bạn phung phí quá nhiều. Giờ thì hãy thôi than vãn quá nhiều về chuyện tiền bạc.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tình cảm (1 sao): Thiên Bình không thể sống mà không có tình yêu. Sự nghiệp (3 sao): Thời gian công việc căng thẳng của bạn sẽ được nới lỏng nếu bạn biết cách sắp xếp. Sức khỏe (2 sao): Sức khỏe của bạn đang có vấn đề trong những tháng tới. Tài chính (5 sao): Thiên Bình sẽ kiếm được tiền vì những nỗ lực của bản thân.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tình cảm (3 sao): Hạnh phúc không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Sự nghiệp (4 sao): Bạn nên suy nghĩ về những thách thức mới trong công việc. Sức khỏe (3 sao): Nghỉ ngơi đúng cách sẽ tốt hơn cho sức khỏe của Bọ Cạp. Tài chính (4 sao): Bọ Cạp có tin vui về tài chính trong hôm nay.

Vận may của bạn hôm nay (20/7) - 1

Đối với Bọ Cạp hạnh phúc không phải lúc nào cũng hoàn hảo (Ảnh minh họa)

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình cảm (2 sao): Đừng cố gắng gây ấn tượng đối với ai đó, hôm nay không phải là thời gian thích hợp cho Nhân Mã thể hiện tình cảm. Sự nghiệp (3 sao): Sự nghiệp của Nhân Mã trong thời gian tới sẽ có những thách thức mới. Sức khỏe (3 sao): Nếu bạn mất ngủ hãy thử ngâm mình với nước ấm. Tài chính (4 sao): Cơ hội đầu tư mới đang đến.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm (2 sao): Hãy tạo cho mình khoảng thời gian và không gian riêng để bạn có thể suy nghĩ lại về những cảm xúc của bản thân. Sự nghiệp (3 sao): Nếu bạn cảm thấy những nỗ lực của bản thân không được đánh giá đúng thì nên suy nghĩ đến chuyện chuyển công việc mới. Sức khỏe (2 sao): Gần đây bạn rất nhạy cảm với bệnh cúm và ho. Tài chính (2 sao): Sư Tử kiếm tiền rất nhanh nhưng tiêu tiền còn nhanh hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình cảm (3 sao): Bảo Bình cần phải học cách đưa ra những suy nghĩ của mình mà không cần phải ngại ngùng. Sự nghiệp (3 sao): Hãy tập trung vào công việc và ngừng quan tâm đến việc người khác nghĩ về mình. Sức khỏe (3 sao): Bạn nên có một chế độ ăn uống hợp lý. Tài chính (4 sao): Bảo Bình sẽ có một nguồn thu nhập mới.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm (2 sao): Hãy đứng dậy và quên quá khứ đi . Sự nghiệp (2 sao): Cuộc sống có rất nhiều khó khăn, Hãy cố gắng để vượt qua. Sức khỏe (3 sao): Bạn đã quá bận rộn rồi hãy cho bản thân được nghỉ ngơi. Tài chính (3 sao): Khả năng của Song Ngư không cho phép bạn phung phí quá nhiều. Giờ thì hãy thôi than vãn quá nhiều về chuyện tiền bạc.

Theo Song Ngư (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu