Vận may của bạn hôm nay (21/7)

Ngày 21/07/2015 09:11 AM (GMT+7)

Đừng cố gắng gây ấn tượng đối với ai đó, hôm nay không phải là thời gian thích hợp cho Song Ngư thể hiện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình cảm (4 sao): Bạch Dương nên dành thời gian cho đối phương, họ sẽ cảm thấy hạnh phúc khi ở bên bạn. Sự nghiệp (3 sao): Trong công việc bạn cần dựa vào sự kiên nhẫn nhiều hơn là dựa vào sức mạnh của mình . Sức khỏe (3 sao): Dành thời gian tập thể dục để nâng cao sức khỏe. Tài chính (2 sao): Bạch Dương nên thận trọng trong việc đầu tư tiền bạc, không phải đối tác nào cũng trung thực và đáng tin như bạn vẫn tưởng đâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình cảm (3 sao): Kim Ngưu sẽ cảm nhận được sự bình yên nhất trong cuộc sống. Sự nghiệp (3 sao): Tập trung vào những công việc trước mắt và tạo mối quan hệ tốt với những đối tác trong tương lai. Sức khỏe (4 sao): Hôm nay, Kim Ngưu sẽ có nguồn năng lượng dồi dào và trực giác mạnh mẽ. Đây là thời gian thích hợp cho Kim Ngưu đi du lịch, tập luyện và mua sắm. Tài chính (4 sao): Tài chính của Kim Ngưu tăng đáng kể, điều này được thể hiện rõ trong những ngày tới đây.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm (3 sao): Trong chuyện tình cảm Song Tử chỉ nên buồn nếu tình cảm không có tiến triển, chậm không có nghĩa là đứng yên. Hãy vui lên vì ít nhất người đó đã để ý đến bạn. Sự nghiệp (1 sao): Công việc của bạn ngày càng nhiều hơn, khó khăn hơn và sếp của bạn cũng đòi hỏi ở bạn nhiều hơn những gì bạn có. Sức khỏe (3 sao): Song Tử nên có những bài tập thể dục nhẹ nhàng sau giờ làm việc. Tài chính (3 sao): Bạn chỉ có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho công việc của mình nếu có ai đó giúp đỡ bạn về kinh tế.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tình cảm (5 sao): Đừng ngần ngại trao nụ hôn cho người bạn đã mở cửa trái tim. Sự nghiệp (4 sao): Cự Giải có thể giữ kín các kế hoạch của mình. Sức khỏe (4 sao): Uống nhiều nước để giữa cho răng và xương của bạn được khỏe mạnh. Tài chính (4 sao): Đây là thời điểm thích hợp nhất trong năm để bạn đầu tư tài chính vào việc gì đó nếu bạn có một khoản tiết kiệm.

van may cua ban hom nay (21/7) - 1

Đừng ngần ngại trao nụ hôn cho người bạn đã mở cửa trái tim

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm (2 sao): Hãy tạo cho mình khoảng thời gian và không gian riêng. Sự nghiệp (3 sao): Nếu bạn cảm thấy những nỗ lực của bản thân không được đánh giá đúng thì nên suy nghĩ đến chuyện chuyển công việc mới. Sức khỏe (2 sao): Có thể sẽ bị cúm và ho. Tài chính (2 sao): Sư Tử kiếm tiền rất nhanh nhưng tiêu tiền còn nhanh hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm (5 sao): Đừng ngần ngại chấp nhận lời mời của người ấy. Sự nghiệp (3 sao): Đã đến lúc Xử Nữ nên thay đổi công viêc. Sức khỏe (4 sao): Không nên ăn quá nhiều sau 5h chiều. Tài chính (2 sao): Tuyệt đối không nên đâu từ tiền bạc vào bất cứ dự án nào.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tình cảm (5 sao): Thiên Bình có rất nhiều cách để tìm hiểu đối phương. Sự nghiệp (3 sao): Không nên sử dụng lãng phí quá nhiều thời gian vào công việc vô bổ . Sức khỏe (3 sao): Hãy cẩn thận những gì bạn ăn trong ngày hôm nay. Tài chính (2 sao): Thiên Bình đang chi tiêu một cách phung phí.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tình cảm (4 sao): Bọ Cạp cần suy nghĩ nhiều chiều để đưa ra những quyết định thông minh. Sự nghiệp (4 sao): hãy xác định mục tiêu và đi theo đúng hướng mục tiêu bạn đã đề ra. Sức khỏe (4 sao): Sức khỏe không có gì đáng lo ngại, nhưng trong một vài ngày tới có thể bạn sẽ cảm thấy stress. Tài chính (4 sao): Tài chính tăng đáng kể.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình cảm (1 sao): Tình cảm của Nhân Mã sẽ không được đáp trả. Sự nghiệp (3 sao): Sự nghiệp của Nhân Mã trong thời gian tới sẽ có những thách thức mới. Sức khỏe (3 sao): Nên giảm ăn vặt, điều này sẽ có lợi cho sức khỏe của Nhân Mã. Tài chính (4 sao): Sử dụng trực giác của bạn trước khi đưa ra các quyết định về tiền bạc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm (4 sao): Ma Kết cần suy nghĩ nhiều chiều để đưa ra những quyết định thông minh. Sự nghiệp (4 sao): Hãy xác định mục tiêu và đi theo đúng hướng mục tiêu bạn đã đề ra. Sức khỏe (4 sao): Sức khỏe không có gì đáng lo ngại, nhưng trong một vài ngày tới có thể bạn sẽ cảm thấy stress. Tài chính (4 sao): Tài chính tăng đáng kể.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình cảm (4 sao): Bảo Bình nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định gì về tình cảm. Sự nghiệp (2 sao): Bạn phải đối mặt với một thách thức lớn, hãy cứ yên tâm chắc chắn bạn sẽ thắng trước ánh mắt ngưỡng một của người quan trọng nhất đối với bạn. Sức khỏe (4 sao): Hãy thưởng cho mình một kỳ nghỉ. Tài chính (3 sao): Tài chính của Bảo Bình có nhiều biến động.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm (2 sao): Đừng cố gắng gây ấn tượng đối với ai đó, hôm nay không phải là thời gian thích hợp cho Song Ngư thể hiện tình cảm. Sự nghiệp (3 sao): Sự nghiệp của Song Ngư trong thời gian tới sẽ có những thách thức mới. Sức khỏe (3 sao): Nếu bạn mất ngủ hãy thử ngâm mình với nước ấm. Tài chính (4 sao): Cơ hội đầu tư mới đang đến.

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội các  Góc chia sẻ chuyện yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

Theo Trải Đào (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu